Hãng hàng không Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air (7C) có trụ sở tại thành phố Jeju, Hàn Quốc. Jeju Air cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bay theo lịch trình trong nước và một vài điểm đến quốc tế như Bangkok, Philipines, Hồng Kông, Nhật Bản.

Hãng hàng không Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air được thành lập vào tháng 1 năm 2005 và bắt đầu hoạt động vào ngày 02 tháng 6 năm 2006. Nó thuộc sở hữu của Tập đoàn Aekyung (81.7%) và Chính quyền tỉnh Jeju (4.54%). Ngày 11 tháng 7 năm 2008, Jeju Air thực hiện chuyến bay quốc tế đầu tiên của nó từ Jeju đến Hiroshima.

Hãng hàng không Jeju Air – Thông tin đội bay

Đến thời điểm tháng 3 năm 2007, đội tàu bay của Jeju Air gồm các tàu bay:

Máy bay Đang ở trong đội bay Đặt hàng Số chỗ
Economy Tổng
Boeing B737-800 10 6 186(4)/189(6) 186/189
Tổng 10 6

Các điểm đến:

Việt Nam

 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở TP.Hồ Chí Minh
 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Hồng Kông

 • Sân bay quốc tế Hồng Kông

Trung Quốc

 • Sân bay quốc tế Lưu Đình ở Thanh Đảo

Nhật Bản

 • Sân bay quốc tế Chubu Centrair ở Nagoya
 • Sân bay quốc tế Kansai ở Osaka
 • Sân bay quốc tế Fukuoka

Philipines

 • Sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở Thủ đô Manila

Hàn Quốc

 • Sân bay quốc tế Gimhae ở Busan
 • Sân bay Cheongu ở Cheongju
 • Sân bay quốc tế Jeju
 • Sân bay quốc tế Gimpo ở Seoul
 • Sân bay quốc tế Incheon ở Seoul

Thái Lan

 • Sân bay quốc tế Survanabhumi ở Bangkok

Hãng hàng không Jeju Air – Mạng đường bay

Hãng hàng không Jeju Air là một hãng hàng không giá rẻ được đánh giá có tốc độ phá triển rất nhanh, hãng có nột hệ thống mạng lưới đường bay khá rộng lớn, khai thác trên 35 điểm đến nội địa và quốc tế với các hành trình bay đến các thành phố lớn trong nước và các thành phố lớn thuộc Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Quần Đảo Mariana và các quốc gia Đông Nam Á.

Mạng đường bay của hãng hàng không Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air hiện nay có tổng cộng 10 chiếc loại Boeing 737-800, mỗi máy bay có tổng cộng 186 chỗ ngồi thaoir mãi, sạch sẽ và tiện nghi. Với loại máy bay thân rộng đáp ứng được các chuyến bay tầm ngắn và tầm trung trong mạng đường bay của hãng.

Hãng hàng không Jeju Air quy định hành lý

Hãng hàng không Jeju Air có những quy định về hành lý rõ ràng trên từng hành trình bay bao gồm hành lý xách tay và hành lý ký gửi cụ thể như sau:

Hành lý xách tay Jeju Air
Hành lý xách tay Jeju Air miễn cước áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế có trọng lượng không vượt quá 10kg. Kích thước hành lý không vượt quá 115cm. Vali (Cỡ nhỏ), quần áo như áo khoác ngoài, gối/ chăn, thiết bị điện tử cỡ nhỏ, sách với số lượng ít, đồ dùng cho trẻ em (ngoại trừ xe đẩy trẻ em), các dụng cụ hỗ trợ khác (vận chuyển riêng).

Hành lý xách tay có thể để trên ngăn để hành lý trong máy bay hoặc bên dưới ghế ngồi với điều kiện hành khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm quản lý sẽ được vận chuyển miễn phí.

Quy định hành lý của hãng hàng không Jeju Air

Hành lý ký gửi Jeju Air

Kích thước tổng chiều dài ba cạnh được tính bằng đơn vị (cm)

 • Đường bay nội địa, đường bay quốc tế (Ngoại trừ Guam/Saipan): Tối đa 203cm
 • Đường bay quốc tế (Guam/ Saipan): Tối đa 273cm
 • Tổng độ dài kích thước ba cạnh của hành lý (Dài + Rộng + Cao): tối đa 273cm

Hành khách có thể cho phép bổ sung xe đẩy trẻ em, thiết bị hỗ trợ đi bộ, ghế ngồi trên ô tô, xe nôi dùng đẩy cho trẻ em v.v.. Có thể cho phép bổ sung xe lăn (Theo quy định vận chuyển pin của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế đối với xe lăn bằng điện phải xin phép trước với hãng hàng không.)

Giá vé máy bay hãng hàng không Jeju Air.

Để biết chi tiết giá vé máy bay của hãng hàng không Jeju Air bạn liên hệ hotline 02873 023 023 – 0333 320 320 của đại lý bán vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi để được tư vấn giá vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không Jeju Air. Dưới đây là giá vé tham khảo của hãng hàng không Jeju Air.

Giá vé máy bay hãng hàng không Jeju Air

Trên đây là bảng giá vé máy bay TP.HCM đi Seoul của hãng hàng không Jeju Air. Giá vé đã bao gồm thuế phí và dịch vụ xuất vé.

Lưu ý: Giá vé trên là giá tham khảo, để biết cụ thể về giá vé của hãng hàng không Jeju Air bạn liên hệ tới tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320.

Đại lý vé máy bay của hãng Jeju Air.

Đại lý Toàn Cầu là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu mà các bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng hàng không Jeju Air cho bất kỳ hành trình nào. Hệ thống kiểm tra giá vé của Toàn Cầu được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp các bạn có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi thông qua tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320 để tham khảo thông tin, đặt vé và được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ hãng hàng không Jeju Air.

Thong tin lien he hang hang khong Jeju Air

Viết một bình luận