Văn phòng đại diện của Air China tại Việt Nam

Air China là hãng hàng tư nhân của Trung Quốc có trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Mỹ Lan, Hải Khẩu, Hải Nam. Hãng đang cung cấp các chuyến bay thẳng đến 90 điểm đến trong nước và quốc tế bao gồm các điểm tại châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.

Văn phòng đại diện của Air China tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Air China tại Việt Nam

1. Địa chỉ văn phòng đại diện của Air China tại Việt Nam

Hà Nội

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Điên thoại văn phòng đại diện Air China: Đang cập nhật

TP Hồ Chí Minh

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Điên thoại văn phòng đại diện Air China: 02838 233 888

***

Để mua vé máy bay của Air China vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Air China : 19001812 để được tư vấn.

2. Quy định hành lý của hãng hàng không Air China

  • Theo quy định của Air China, mỗi hành khách được mang theo:

    + Hành khách hạng Thương gia: Được phép mang 2 kiện hành lý xách tay (khối lượng tối đa 5kg, kích thước tối đa 55x40x20cm), hành lý ký gửi không quá 32kg.

    + Hành khách hạng Phổ thông: Khách hàng có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay (với khối lượng tối đa 8kg, kích thước tối đa: 55x40x20cm) và hành lý ký gửi không quá 23 kg).

3. Những chuyến bay của Air China tại Việt Nam đi Quốc tế

  • Tại Việt Nam, Air China đã đưa vào khai thác đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc: Tây An, Thượng Hải, Thành Đô, Thanh Đảo và nhiều thành phố khác trên thế giới.
  • Lựa chọn Air China, bạn không chỉ có thể đặt mua vé máy bay Air China đến các thành phố Trung Quốc mà còn rất nhiều điểm đến khác ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Phần Lan… với vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi San Francisco,…

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Air China, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Air China ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Hàn Quốc liên hệ văn phòng đại diện của Air China tại Việt Nam.

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của Air China tại Việt Nam
1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *