Văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam – Beijing Capital Airlines hoạt động dưới thương hiệu Capital Airlines. Đây là công ty con của Hainan Airlines.

Văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam
Văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam

1. Văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Hà Nội

  • Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
  • Điện thoại văn phòng đại diện Beijing Capital Airlines: Đang cập nhật

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

  • Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
    Điện thoại văn phòng đại diện Beijing Capital Airlines: Đang cập nhật

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Beijing Capital vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Beijing Capital tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Beijing Capital vui lòng truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Beijing Capital: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Beijing Capital Airlines

Capital Airlines đã mở ra các đường bay quốc tế. Phải kể đến như: Bắc Kinh-Cheongju (Hàn Quốc), Tây An-Trạm Giang (Quảng Đông-Trung Quốc)-Băng Cốc. Tây An-Phuket (Thái Lan), Hàng Châu-Osaka, Hàng Châu-Jeju (Hàn Quốc), Hàng Châu-Okinawa (Nhật Bản).

Hàng Châu-Shizuoka (Nhật Bản), Bắc Kinh-Malé (Maldives). Quảng Châu-Nha Trang, Hàng Châu-Phuket, Hàng Châu-Madrid, Tam Á-Đà Nẵng. Tam Á-Nha Trang, Tế Nam-Shizuoka, Tế Nam-Osaka.

Văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam
Dịch vụ trên chuyến bay của Beijing

Quy định hành lý xách tay của Beijing Capital Airlines

Khi lên máy bay của hãng Beijing Capital Airlines, hành lý xách tay không được quá 115 cm. Nếu hành lý xách tay lớn hơn kích thước đó. Bạn phải đóng thêm phí quá cước. Hoặc mua thêm gói cước trước khi xuất vé để có mức giá phù hợp nhất.

Beijing Capital Airlines tập trung khai thác đa số các chuyến bay khởi hành từ Hàng Châu.

3. Các chuyến bay phổ biến của Beijing Capital Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, hãng hàng không Beijing Capital Airlines đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn. Bao gồm: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD). Đến các thành phố: Nhật Bản, Campuchia, Malaysia và Mỹ. Và đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc).

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Beijing Capital Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Beijing Capital Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi quốc tế liên hệ văn phòng đại diện của Beijing Capital Airlines.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của Beijing Capital Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Viết một bình luận