Văn phòng đại diện của Hainan Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Hainan Airlines tại Việt Nam – Hainan Airlines là hãng hàng tư nhân của Trung Quốc có trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Mỹ Lan, Hải Khẩu, Hải Nam. Hãng đang cung cấp các chuyến bay thẳng đến 90 điểm đến trong nước và quốc tế. Bao gồm các điểm tại châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.

Văn phòng đại diện của Hainan Airlines tại Việt Nam
Văn phòng đại diện của Hainan Airlines tại Việt Nam

1. Văn phòng đại diện của Hainan Airlines tại Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội

  • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
  • Điện thoại văn phòng đại diện Hainan Airlines: Đang cập nhật

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

  • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
  • Điện thoại văn phòng đại diện Hainan Airlines: Đang cập nhật

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Hainan Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Hainan Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của Hainan Airlines vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Hainan Airlines: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Quy định hành lý của hãng hàng không Hainan Airlines

  • Đối với hành trình nội địa, hành khách hạng nhất được phép mang 2 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng thương gia và phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay lên máy bay.
  • Đối với hành trình quốc tế, hành khách hạng nhất và hạng thương gia được phép mang 2 kiện. Hành khách hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay lên máy bay.
  • Mỗi kiện hành lý xách tay có khối lượng không vượt quá 5kg, khối lượng kết hợp không vượt quá 10kg, kích thước 115cm.
  • Hành lý phải được đặt trong khoang hành lý phía trên ghế ngồi hoặc dưới ghế trực tiếp phía trước của hành khách.
  • Nếu hành khách là Hội viên Thẻ Vàng / Bạc của Fortune Wings. VIP và CIP có thể mang theo nhiều hành lý xách tay tương ứng với tiêu chuẩn của vé.

3. Các chuyến bay phổ biến của Hainan Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, hãng hàng không Hainan Airlines đang khai thác các chuyến bay. Khởi hành ở cả 03 sân bay lớn: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD). Đến các thành phố: Nhật Bản, Campuchia, Malaysia và Mỹ, và Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc).

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Hainan Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Hainan Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Hàn Quốc liên hệ văn phòng đại diện của Hainan Airlines tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Express One International tại Việt Nam

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của

Hainan Airlines tại Việt Nam
1900 1812

Viết một bình luận