Hãng hàng không Vasco Airlines

Hãng hàng không Vasco Airlines (0V) là một hãng hàng không tại Việt Nam. Hãng chủ yếu phục vụ các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các địa phương ở miền Nam Việt Nam và đến các hải đảo.

Từ năm 2006, VASCO là một trong những đơn vị được cổ phần hóa, trở thành công ty TNHH và là hãng hàng không độc lập, Vietnam Airlines nắm giữ phần lớn cổ phần.

VASCO đang tìm kiếm thuê thêm các loại máy bay từ 30 đến 50 chỗ cho phù hợp với thị trường khai thác là đồng bằng sông Cửu Long và các hải đảo phía nam của Việt Nam.

Một số thông tin đội bay của hãng hàng không Vasco Airlines

Đội bay dùng để chuyên chở hành khách của hãng:

 
Máy bay Số lượng Đặt hàng Số ghế Tuyến bay Ghi chú
C Y
ATR 72-500 4 0 0 68 Website của hãng nói là 68 ghế.Hình ảnh minh họa Sơ đồ ghế ngồi có 70 ghế.
Thông tin từ Plane Spotters thì chỉ có 66 ghế.

Quy định hành lý của hãng hàng không Vasco Airlines:

Hành lý xách tay: là loại hành lý bạn sẽ mang theo bên người khi lên máy bay. Các hãng hàng không đều giới hạn trọng lượng là 7 kg hành lý xách tay và quy định kích thước của kiện hành lý. Trường hợp hành lý xách tay vượt quá giới hạn về trọng lượng và kích thước quy định, hãng hàng không sẽ yêu cầu bạn ký gửi hành lý, tính phí phục vụ hoặc bị từ chối chuyên chở.

Trên chuyến bay của Vasco Airlines, nếu mỗi kiện hành lý xách tay vượt quá trọng lượng 7kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) vượt quá 115cm (56cm x 36 cm x 23 cm), hành lý của bạn sẽ được yêu cầu ký gửi.

Hành lý ký gửi Vasco Airlines

Theo quy định về hành lý ký gửi của Vasco Airlines, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa và phải trả tiền hành lý quá cước này.

Giá vé máy bay hãng hàng không Vasco Airlines.

Để biết chi tiết giá vé máy bay của hãng hàng không Vasco Airlines bạn liên hệ hotline 02873 023 023 – 0333 320 320 của đại lý bán vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi để được tư vấn giá vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không Vasco Airlines. Dưới đây là giá vé tham khảo của hãng hàng không Vasco Airlines.

Trên đây là bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản của hãng hàng không Vasco Airlines. Giá vé đã bao gồm thuế phí và dịch vụ xuất vé.

Lưu ý: Giá vé trên là giá tham khảo, để biết cụ thể về giá vé của hãng hàng không Vasco Airlines bạn liên hệ tới tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320.

Đại lý vé máy bay của hãng Vasco Airlines.

Đại lý Toàn Cầu là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu mà các bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng hàng không Vasco Airlines cho bất kỳ hành trình nào. Hệ thống kiểm tra giá vé của Toàn Cầu được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp các bạn có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi thông qua tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320 để tham khảo thông tin, đặt vé và được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ hãng hàng không Vasco Airlines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *