Văn phòng đại diện của Express One International tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Express One International tại Việt Nam – Express One International là hãng hàng không có trụ sở tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Hãng vận hành các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế và dịch vụ chở khách thuê tàu trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Caribê, cũng như cho thuê ướt và khô. Cơ sở chính ở Sân bay Quốc tế Orlando Sanford.

Văn phòng đại diện của Express One International tại Việt Nam
Văn phòng đại diện của Express One International tại Việt Nam

1. Văn phòng đại diện của Express One International tại Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội

  • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
  • Điện thoại VPDD Express One International:  Đang cập nhật

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

  • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
  • Điện thoại VPDD: Đang cập nhật

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Express One International vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Express One International chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Express One International vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Express One International: 19001812 để được tư vấn.

2. Quy định hành lý của hãng hàng không Express One International

Hành lý xách tay:

  • Một kiện hành lý xách tay mang lên máy bay phải tổng kích thước 3 chiều (H + W + L) không vượt quá 115cm. Có trọng lượng tối đa 12kg, cộng với một vật nhỏ như máy tính xách tay, va li hoặc túi xách.
  • Một số quy định khác đối với hành lý xách tay: không được phép mang lên máy bay các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo. Không được mang lên các thực phẩm gây mùi …

Hành lý ký gửi:

Quy định hành lý ký gửi Express One International đối với từng hành trình riêng biệt:

  • Các chuyến bay trong nước: Miễn cước hành lý ký gửi miễn cước 15kg.
  • Chuyến bay quốc tế: Miễn cước hành lý ký gửi miễn cước 20kg.
  • Chuyến bay đến / từ Guam: Hai miếng với tổng kích thước (H + W + L) là 158cm và trọng lượng tối đa là 23kg mỗi kiện. Tổng kích thước của hai túi cũng không được vượt quá 273cm

3. Các chuyến bay phổ biến của Express One International từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, hãng hàng không Express One International đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn. Bao gồm: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) đến các thành phố trên toàn quốc. Đặc biệt là các chuyến bay đi Mỹ.

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Express One International. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Express One International ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Hàn Quốc liên hệ văn phòng đại diện của Express One International.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Eastar Jet tại Việt Nam

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của Express One International tại Việt Nam 1900 1812

Viết một bình luận