Hãng hàng không Lucky Air

Hãng hàng không Lucky Air (8L) là một hãng hàng không đóng ở Côn Minh, Vân Nam, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hãng này cung ứng dịch vụ bay từ Đại Lý đến Côn Minh và Tây Song Bản Nạp, và dự kiến mở rộng ra các khu vực khác ở Trung Quốc. Cơ sở của hãng này đóng tại Sân bay Đại Lý.

Hãng hàng không Lucky Air được lập tháng 7 năm 2004.

Tháng 7 năm 2004, Hainan Airlines thông báo đầu tư 2,93 triệu tệ và cung cấp ba chiếc Dornier cho công ty mới này. Một công ty con của Hainan Airlines, Shanxi Airlines, đã đầu tư 47,07 triệu tệ và cung cấp một chiếc Boeing và một chiếc de Havilland Canada Dash 8 còng hãng Yunnan Shilin Tourism Aviation Co. đầu tư một triệu tệ.

Ngày 23 tháng 12 năm 2005, Shilin Airlines (tên ban đầu) đã được đổi tên thành Lucky Air. Hãng bắt đầu bay giữa Côn Minh và Đại Lý vào ngày 26 tháng 2 năm 2006.

Các đơn vị sở hữu hãng này gồm Hainan Airlines, Shanxi Airlines và Yunnan Shilin Tourism Aviation. Hãng có 263 nhân viên (thời điểm tháng 3 năm 2007)

Một số thông tin đội bay của hãng hàng không Lucky Air

Hãng Lucky Air có các máy bay sau (tháng 3 năm 2007):

  • 5 Boeing 737-700

Liên kết ngoài

  • Lucky Air

Mạng đường bay Lucky Air.

Hãng hàng không Lucky Air là một hãng hàng không giá rẻ được đánh giá có tốc đọ phá triển rất nhanh, hang có nột hệ thống mạng lưới đường bay khá rộng lớn, hãng khai thác trên 35 điểm đến nội địa và quốc tế với các hành trình bay đến các thành phố lớn trong nước và các thành phố lớn thuộc Nhật Bản, Trung Quốc, Côn Minh

Hãng hàng không Lucky Air cũng đang bắt đầu triển khai các chuyến bay từ hai thành phố này của Trung Quốc đến thủ đô Helsinki của Phần Lan. Lucky Air sẽ bay từ Côn Minh đến Helsinki qua Thành Đô. Tuyến bay này cũng có 2 chuyến mỗi ngày và được khai thác bằng máy bay A330.

Quy định hành lý của hãng hàng không Lucky Air:

Hãng hàng không Lucky Air có những quy định về hành lý rõ ràng trên từng hành trình bay bao gồm hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Quý khách cần xem thông tin chi tiết để tránh những bất cập khi checkin ở sân bay.

Hành lý xách tay Lucky Air

Kích thước hành lý miễn phí cho phép

  • Tổng chiều dài ba cạnh (cm)
  • Đường bay nội địa, đường bay quốc tế (Ngoại trừ Guam/Saipan) Tối đa 203cm
  • Đường bay quốc tế (Guam/ Saipan) Tối đa 273cm 2 kiện. Tổng độ dài kích thước ba cạnh của hành lý (Dài + Rộng + Cao): tối đa 273cm
  • Khi thanh toán cước bổ sung có thể tối đa 32kg

Hành lý ký gửi Lucky Air

Kích thước tổng chiều dài ba cạnh được tính bằng đơn vị (cm)

  • Đường bay nội địa, đường bay quốc tế (Ngoại trừ Guam/Saipan): Tối đa 203cm
  • Đường bay quốc tế (Guam/ Saipan): Tối đa 273cm
  • Tổng độ dài kích thước ba cạnh của hành lý (Dài + Rộng + Cao): tối đa 273cm

Hành khách có thể cho phép bổ sung xe đẩy trẻ em, thiết bị hỗ trợ đi bộ, ghế ngồi trên ô tô, xe nôi dùng đẩy cho trẻ em v.v.. Có thể cho phép bổ sung xe lăn (Theo quy định vận chuyển pin của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế đối với xe lăn bằng điện phải xin phép trước với hãng hàng không.)

Giá vé máy bay hãng hàng không Lucky Air.

Để biết chi tiết giá vé máy bay của hãng hàng không Lucky Air bạn liên hệ hotline 02873 023 023 – 0333 320 320 của đại lý bán vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi để được tư vấn giá vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không Lucky Air. Dưới đây là giá vé tham khảo của hãng hàng không Lucky Air.

Trên đây là bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Côn Minh của hãng hàng không Lucky Air. Giá vé đã bao gồm thuế phí và dịch vụ xuất vé.

Lưu ý: Giá vé trên là giá tham khảo, để biết cụ thể về giá vé của hãng hàng không Lucky Air bạn liên hệ tới tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320.

Đại lý vé máy bay của hãng Lucky Air.

Đại lý Toàn Cầu là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu mà các bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng hàng không Lucky Air cho bất kỳ hành trình nào. Hệ thống kiểm tra giá vé của Toàn Cầu được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp các bạn có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi thông qua tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320 để tham khảo thông tin, đặt vé và được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ hãng hàng không Lucky Air.

Viết một bình luận