Văn phòng đại diện của Hong Kong Express Airways tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Hong Kong Express Airways tại Việt Nam – Hong Kong Express Airways là hãng hàng không giá rẻ duy nhất của Hồng Kông và thuộc sở hữu của tập đoàn HNA Trung Quốc.

Văn phòng đại diện của Hongkong Express Airlines tại Việt Nam
Văn phòng đại diện của Hongkong Express Airlines tại Việt Nam

1. Văn phòng đại diện của Hong Kong Express Airways tại Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội

  • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
  • Điện thoại văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways: Đang cập nhật

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

  • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
  • Điện thoại văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways: Đang cập nhật

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Hong Kong Express Airways vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Hong Kong Express Airways vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Hong Kong Express Airways: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Quy định hành lý của hãng hàng không Hong Kong Express Airways

Theo quy định của Hong Kong Express Airways, mỗi hành khách được mang theo:

Mỗi hành khách của Hong Kong Express chỉ được phép mang theo 1 hành lý xách tay và thêm một vật dụng cá nhân. (như túi xách tay, máy ảnh hoặc thiết bị kỹ thuật số). Tổng trọng lượng không vượt quá 7kg với kích thước 56cm x 36cm x 23cm.

Bất kỳ hành lý quá cước sẽ được tính phí theo quy định.

Quy định hành lý của hãng hàng không Hong Kong Express Airways
Quy định hành lý của hãng hàng không Hong Kong Express Airways

Lưu ý: Chất lỏng, gel và bình xịt trong hành lý phải có dung tích 100ml trở xuống và được bảo quản trong túi nhựa trong suốt. Có thể bịt kín lại với dung tích không quá 1L. Túi nhựa phải được xuất trình để kiểm tra tại điểm kiểm tra an ninh.

Riêng với pin lithium nhỏ được sử dụng cho điện thoại di động, máy ảnh, đồng hồ, máy nghe nhạc cầm tay. Máy tính xách tay thì phải đảm bảo rằng công suất dưới 100Wh, hàm lượng Iithium (LC) dưới 2g và chỉ được mang theo tối đa 20 chiếc.

3. Các chuyến bay phổ biến của Hong Kong Express Airways từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, hãng hàng không Hong Kong Express Airways đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn. Bao gồm: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) đến các thành phố: Nhật Bản, Campuchia, Malaysia và Mỹ. Và đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc).

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Hong Kong Express Airways. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Hãng hàng không Hong Kong Express Airways
Hãng hàng không Hong Kong Express Airways

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Hong Kong Express Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Hàn Quốc liên hệ văn phòng đại diện của Hong Kong Express Airways tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Hainan Airlines tại Việt Nam

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của Hong Kong Express Airways tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận