Văn phòng đại diện của Air Seoul tại Việt Nam

Air Seoul là một hãng trực thuộc hãng hàng không cao cấp Asiana (Hàn Quốc), chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá rẻ. Air Seoul hiện đang cung cấp dịch vụ bay tới 16 thành phố của bốn nước gồm Nhật Bản, Campuchia, Malaysia  và Mỹ, và Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc).

Văn phòng đại diện của Air Seoul tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Air Seoul tại Việt Nam

1. Địa chỉ văn phòng đại diện Air Seoul tại Việt Nam

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Điên thoại văn phòng đại diện Air Seoul: Đang cập nhật
TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Điên thoại văn phòng đại diện Air Seoul: Đang cập nhật

***

Để mua vé máy bay của Air Seoul vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Air Seoul : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Air Seoul

Air Seoul hiện vận hành sáu chiếc A321, trong đó có hai chiếc 220 ghế và bốn chiếc 195 ghế. Với số máy bay trên, hãng hàng không giá rẻ này đang cung cấp dịch vụ bay tới 16 thành phố của bốn nước gồm Nhật Bản, Campuchia, Malaysia  và Mỹ, và Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc).

3. Những chuyến bay của Air Seoul tại Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air Seoul đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) đến các thành phố: Nhật Bản, Campuchia, Malaysia và Mỹ, và Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc).

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Air Seoul, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Air Seoul ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Hàn Quốc liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của Air Seoul tại Việt Nam
1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *