Văn phòng đại diện BANGKOK AIRWAYS tại Việt Nam

Hãng hàng không Bangkok Airways đóng tại thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan. Bangkok Airways hoạt động trên các tuyến bay ở Thái Lan, Trung Quốc, , Campuchia, Nhật Bản hay Ấn Độ, Miến Điện, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam. Đây được mệnh danh là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất khu vực.

Bangkok Airways là hãng hàng không có nhiều đường bay đi các nước Châu Á

Bangkok Airways là hãng hàng không có nhiều đường bay đi các nước Châu Á

1. Địa chỉ văn phòng đại diện Bangkok Airways Việt Nam
Hà Nội

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Mọi thông tin khác liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 04, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
Điên thoại: (04) 39 347 239
TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi thông tin khác liên hệ:
Địa chỉ: 170 và 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM
Điên thoại:(08) 28 3933 0777,84 28 3930 6618

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Bangkok Airways vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Bangkok Airways vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Bangkok Airways : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Bangkok Airways

Công ty TNHH hàng không Bangkok (Bangkok Airways Public Company Limited), được biết đến với tên gọi Bangkok Airways, là một hãng hàng không khu vực với khẩu hiệu “Hãng hàng không của châu Á” (Asia’s boutique airline). Hãng có trụ sở tại đường Vibhavadi Rangsit, quận Chatuchak, Bangkok, Thái Lan. Hãng có trụ sở chính tại Sân bay Suvarnabhumi, Bangkok. Ngoài ra, hãng có chi nhánh phụ tại sân bay Quốc tế Phuket, sân bay Quốc tế Chiang Mai, sân bay Samui, và sân bay Krabi.

Bangkok airway là hàng không khu vực với khẩu hiệu "Hãng hàng không của châu Á"

Bangkok airways là hàng không khu vực với khẩu hiệu “Hãng hàng không của châu Á”

Nói về lịch sử hình thành của hãng Bangkok Airways thì vào năm 1968, Bangkok Airways được thành lập giống như một hãng taxi trên không với tên gọi Sahakol Air và dưới sự ký kết của Overseas International Construction Company (Mỹ) cùng một số công ty khai thác dầu khí trên vịnh Thái Lan và chính thức trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan mang thương hiệu Thai Airways vào năm 1989.
Hãng hàng không Bangkok Airways có liên doanh với các đại gia trong ngành hàng không chẳng hạn như Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin hay Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines cùng với SilkAir, Thai Airways và Finnair. Từ năm 1986, Hãng đã bắt đầu phục vụ các tuyến đường bay và trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan. Đến năm 1989 thì hãng hàng không chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways với đội bay trẻ và năng động. Bangkok Airways hiện đang sở hữu tổng cộng 19 chiếc máy bay trong đó bao gồm Airbus, ATR hay Boeing với tổng cộng 24 đường bay. Bangkok Airways còn là hãng hàng không liên doanh với các đại gia trong ngành hàng không ví dụ Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin hay Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines, SilkAir, Thai Airways và Finnair.
Đội bay Bangkok Airways có đến 18 máy bay đa dạng về kích thước trong đó có Airbus A319-100, ATR-72-500 và Airbus A320-200.

Đội bay Bangkok Airways có đến 18 máy bay đa dạng về kích thước trong đó có Airbus A319-100, ATR-72-500 và Airbus A320-200.

Đội bay Bangkok Airways có đến 18 máy bay đa dạng về kích thước trong đó có Airbus A319-100, ATR-72-500 và Airbus A320-200.

3. Những chuyến bay của Bangkok Airways tại Việt Nam đi Quốc tế
Bangkok Airways
hoạt động trên 20 điểm đến ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam.
Tại Việt Nam, hãng khai thác đường bay đến và đi ở sân bay TP HCM. Từ sân bay này bạn có thể sử dụng dịch vụ bay của hãng Bangkok Airways bay tới Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore…

Các đường bay của Bangkok Airways trong khu vựcCác đường bay của Bangkok Airways trong khu vực
Đặc biệt, từ 16/05/2016, Bangkok Airways (PG) chính thức trở lại Việt Nam theo chương trình mở rộng đường bay đến các nước Đông Dương của hãng. PG bắt đầu khai thác đường bay mới từ Bangkok (Sân bay Suvarnabhumi – BKK) đến Đà Nẵng (DAD) với tần suất 4 chuyến một tuần. Bangkok Airways có hai hạng vé cơ bản là vé phổ thông và vé thương gia.
* QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CỦA HÃNG BANGKOK AIRWAY
Các quy định về hành lý của Bangkok Airways như sau: Đối với hành khách hạng phổ thông thì chỉ được phép ký gửi không quá 20kg. Đối với hành khách hạng thương gia thì được phép ký gửi không quá 30kg. Còn đối với hành lý xách tay thì các hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay. 02 kiện hành lý xách tay đối với hành khách hạng thương gia, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.
Nội thấy của các chuyên cơ và các bữa ăn nhẹ trên máy bay Nội thấy của các chuyên cơ và các bữa ăn nhẹ trên máy bay

* Dịch vụ

Bangkok Airways là hãng hàng không khu vực Đông Nam Á tốt nhất nhiều năm liền, nổi tiếng với những bữa ăn trên máy bay ngon, chất lượng cùng việc cung cấp phòng chờ có đồ ăn nhẹ cho khách hạng phổ thông.

Những hành trình bay của Bangkok Airways từ Việt Nam đi Thái Lan
TP Hồ Chí Minh- Bangkok
Đà Nẵng –  Bangkok

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Bangkok Airways, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Bangkok Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay này liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Bangkok Airways tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *