Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam – Bangkok Airways đóng tại thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan. Bangkok Airways hoạt động trên các tuyến bay ở Thái Lan, Trung Quốc, , Campuchia, Nhật Bản hay Ấn Độ, Miến Điện, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam. Đây được mệnh danh là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất khu vực.

Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam
Bangkok Airways là hãng hàng không có nhiều đường bay đi các nước Châu Á

1. Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam

Văn phòng Hà Nội

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Mọi thông tin khác liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 04, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 39 347 239

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320

Mọi thông tin khác liên hệ:

  • Địa chỉ: 83 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02839 330 777

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Bangkok Airways vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của Bangkok Airways vui lòng truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Bangkok Airways: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Bangkok Airways

Công ty TNHH hàng không Bangkok (Bangkok Airways Public Company Limited). Được biết đến với tên gọi Bangkok Airways.

Là một hãng hàng không khu vực với khẩu hiệu “Hãng hàng không của châu Á” (Asia’s boutique airline). Hãng có trụ sở tại đường Vibhavadi Rangsit, quận Chatuchak, Bangkok, Thái Lan.

Hãng có trụ sở chính tại Sân bay Suvarnabhumi, Bangkok. Ngoài ra, hãng có chi nhánh phụ tại sân bay Quốc tế Phuket, sân bay Quốc tế Chiang Mai. Sân bay Samui và sân bay Krabi.

Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam
Bangkok airways là hàng không khu vực với khẩu hiệu “Hãng hàng không của châu Á”

Nói về lịch sử hình thành của hãng Bangkok Airways thì vào năm 1968, Bangkok Airways được thành lập giống như một hãng taxi trên không với tên gọi Sahakol Air. Và dưới sự ký kết của Overseas International Construction Company (Mỹ). Cùng một số công ty khai thác dầu khí trên vịnh Thái Lan.

Chính thức trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan. Mang thương hiệu Thai Airways vào năm 1989.

Hãng hàng không Bangkok Airways có liên doanh với các đại gia trong ngành hàng không. Chẳng hạn như Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin. Hay Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines cùng với SilkAir, Thai Airways và Finnair.

Từ năm 1986, Hãng đã bắt đầu phục vụ các tuyến đường bay. Trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan.

Đến năm 1989 thì hãng hàng không chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways. Với đội bay trẻ và năng động. Bangkok Airways hiện đang sở hữu tổng cộng 19 chiếc máy bay. Trong đó bao gồm Airbus, ATR hay Boeing với tổng cộng 24 đường bay.

Bangkok Airways còn là hãng hàng không liên doanh với các đại gia trong ngành hàng không. Ví dụ Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin hay Lao Airlines. KLM, Malaysia Airlines, SilkAir, Thai Airways và Finnair.

Đội bay Bangkok Airways có đến 18 máy bay đa dạng về kích thước. Trong đó có Airbus A319-100, ATR-72-500 và Airbus A320-200.

Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam
Đội bay Bangkok Airways có đến 18 máy bay đa dạng về kích thước trong đó có Airbus A319-100, ATR-72-500 và Airbus A320-200.

3. Chuyến bay phổ biến của Bangkok Airways từ Việt Nam đi Quốc tế

Bangkok Airways hoạt động trên 20 điểm đến. Ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam.

Tại Việt Nam, hãng khai thác đường bay đến và đi ở sân bay TP HCM. Từ sân bay này bạn có thể sử dụng dịch vụ bay của hãng Bangkok Airways bay tới Thái Lan. Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore…

Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam
Các đường bay của Bangkok Airways trong khu vực

Đặc biệt, từ 16/05/2016, Bangkok Airways (PG) chính thức trở lại Việt Nam. Theo chương trình mở rộng đường bay đến các nước Đông Dương của hãng.

PG bắt đầu khai thác đường bay mới từ Bangkok (Sân bay Suvarnabhumi – BKK) đến Đà Nẵng (DAD). Với tần suất 4 chuyến một tuần. Bangkok Airways có hai hạng vé cơ bản. Là vé phổ thông và vé thương gia.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Azur Air tại Việt Nam

* QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CỦA HÃNG BANGKOK AIRWAY

Các quy định về hành lý của Bangkok Airways như sau:

  • Đối với hành khách hạng phổ thông thì chỉ được phép ký gửi không quá 20kg.
  • Đối với hành khách hạng thương gia thì được phép ký gửi không quá 30kg.
  • Còn đối với hành lý xách tay thì các hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay. 02 kiện hành lý xách tay đối với hành khách hạng thương gia. Mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.
Nội thất của các chuyên cơ và các bữa ăn nhẹ trên máy bay
Nội thất của các chuyên cơ và các bữa ăn nhẹ trên máy bay

Bangkok Airways là hãng hàng không khu vực Đông Nam Á tốt nhất nhiều năm liền. Nổi tiếng với những bữa ăn trên máy bay ngon. Chất lượng cùng việc cung cấp phòng chờ có đồ ăn nhẹ cho khách hạng phổ thông.

Những hành trình bay của Bangkok Airways từ Việt Nam đi Thái Lan

  • TP Hồ Chí Minh- Bangkok
  • Đà Nẵng –  Bangkok

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Bangkok Airways. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Bangkok Airways vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của Bangkok Airways, vui lòng truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Bangkok Airways: 19001812 để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Bangkok Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay này liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Bangkok Airways tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận