Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam

Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam – Nhắc đến vương quốc Anh hùng mạnh ngoài một trong những trung tâm kinh tế, thương mại lớn của thế giới. Với bề dày phát triển, nước Anh còn nổi tiếng với hãng hàng không có tầm cỡ quốc tế như BRITISH AIRWAYS (BA). Đây là một trong những hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới.

Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam
BRITISH AIRWAYS (BA) là một trong những hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới.

1. Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam

  • Văn phòng tại Hà Nội

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Mọi thông tin khác liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 04, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 347 239

  • Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320

Mọi thông tin khác liên hệ:

Địa chỉ: 82, Võ Văn Tần – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02839 302 933
***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của British Airways vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của British Airways vui lòng truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của British Airways: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không British Airways

Hãng hàng không British Airways của Vương quốc Anh được thành lập vào năm 1924. Có trụ sở tại Sân bay London Heathrow. Tính đến năm 2017, hãng đã tồn tại được 93 năm. Và luôn đi tiên phong trong việc cải tiến và đổi mới đội bay cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đây cũng là hãng hàng không lớn nhất của nước Anh. Về tổng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế.

Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam
Hãng hàng không British Airways của Vương quốc Anh được thành lập vào năm 1924

Ngoài các loại máy bay Boeing 707 và Boeing 747 từ BOAC. Thì trong khoảng thời gian từ 1972 – 1974 British Airways có một đội bay với hầu hết các máy bay của Vương Quốc Anh. Ngày 27/9/2007 hãng công bố đơn đặt hàng lớn nhất gồm 36 máy bay tầm xa. Trong đó có 12 chiếc Airbus A380 và có thể thêm 7 chiếc nữa và 24 chiếc Boeing 787.

Tháng 1/2008, British Airways công bố đơn đặt hàng hai chiếc Airbus A318. Nhằm cung cấp dịch vụ hạng thương gia từ sân bay London tới New York.

Vào năm 2013, British Airways đã trở thành hãng hàng không thương mại đầu tiên của Châu Âu. Gần 300 máy bay của hãng vận chuyển hành khách và hàng hóa đến 222 điểm đến.

Tại 70 quốc gia khắp thế giới từ 2 trạm trung chuyển chính. Đó là Sân bay London Heathrow và Sân bay London Gatwick.

Ngoài ra, Sân bay Manchester cũng là một điểm dừng quan trọng của British Airways. BA cũng là hãng hàng không có đội bay Boeing 747 lớn nhất thế giới.

Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam
Phi hành đoàn của hãng hàng không British Airways

Đối với British Airways, trải nghiệm của khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Hãng không ngừng đầu tư vào các tiện nghi sân bay như sảnh chờ tiện nghi, đường bay hiện đại, phần mềm tiên tiến nhất giúp đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, v.v.

Mạng lưới đường bay của British Airways phủ rộng khắp hơn 200 điểm đến trên cả 6 châu lục. Qua đó, cùng với Delta Air Lines, Korean Air, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, South African Airways và United Airlines và Emirates Airline. British Airways đã trở thành 1 trong 9 hãng hàng không có đường bay cố định đến cả 6 châu lục.

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CỦA HÃNG BRITISH AIRWAYS

Mỗi hành khách của British Airways được mang lên máy bay:

– 1 kiện hành lý xách tay không quá 7 kg và 1 túi laptop hoặc ví nhỏ. Tổng kích thước không quá 45 x 36 x 20 cm nhằm để vừa trong không gian trên máy bay.

– 1 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 23 kg. Riêng hành khách hạng Thương gia và Hạng nhất được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg. Kích thước tối đa mỗi kiện là 90 x 75 x 43 cm.

Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam
Quy định về hành lý của hãng British Airways

3. Các chuyến bay phổ biến của British Airways từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, British Airways khai thác các chuyến bay đến xứ sở sương mù. Khi xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất tới các nước trong khu vực Châu Âu. Thông qua các chuyến bay nối tuyến. Với khẩu hiệu “Hãng hàng không được yêu thích của thế giới” British Airways tự hào với thương hiệu gần trăm năm tuổi của mình.

British Airways có chương trình khách hàng thường xuyên mang tên Executive Club. Với 3 cấp bậc Xanh, Bạc và Vàng với các ưu đãi đặc biệt. Quý khách có thể đặt vé máy bay từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh đến London (Anh) của hãng British Airways.

Những hành trình bay của British Airways đi Châu Âu

  • TP. Hồ Chí Minh – Paris
  • TP. Hồ Chí Minh – London
  • TP. Hồ Chí Minh – Amsterdam

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ British Airways. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của British Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Beijing Capital Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của British Airways tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận