Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam – Austrian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo. Có tổng hành dinh tại sân bay quốc tế Viên, tại Schwechatt, Viên. Austrian là một công ty con của Lufthansa.

Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam
Austrian Airlines là hãng hàng không lớn của nước Áo

1. Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Địa chỉ: 11 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1,TPHCM
Điên thoại: (08) 38 297 117

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Austrian Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Austrian Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của Austrian Airlines vui lòng truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Austrian Airlines: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Austrian Airlines

Hãng được thành lập vào ngày 30-09-1957. Thực hiện chuyến bay đầu tiên vào ngày 31-03-1958. Khi một chiếc Vickers Viscount 779 cất cánh từ Viên đi London và ghé qua Zurich.

Austrian Airlines ra đời sau khi Air Austria sát nhập với Austrian Airways. Hãng bắt đầu phục vụ các đường bay quốc nội từ ngày 01-05-1963. Chuyến bay vượt Đại Tây Dương đầu tiên của hãng được thực hiện vào ngày 01-04-1969. Bay từ Viên đi New York ghé qua Brussels.

Cùng với các công ty con là Tyrolean Airways (Austrian Arrows). Và hãng bay thuê Lauda Air, Austrian Airlines khai thác các đường bay tới 130 điểm trên thế giới. Trạm trung chuyển chính của hãng là sân bay quốc tế Wien. Điểm đến quan trọng là sân bay Innsbruck.

Năm 2000, hãng trở thành thành viên của liên minh hàng không Star Alliance. Cùng năm đó, hãng sở hữu Lauda Air. Một hãng hàng không chuyên thực hiện các đường bay quốc tế tầm xa. Ngày 15-02-2001, hãng sở hữu tiếp Rheintalflug.

Tháng 11-2008, Austrian Airlines và Lufthansa công bố rằng Lufthansa muốn sở hữu cổ phiếu của ÖIAG và 2% mà Austrian Airlines đang sở hữu. Và kết quả của thương vụ này là Lufthansa trở thành cổ đông chính của Austrian Airlines.

Cùng với sự phê chuẩn của ủy ban thương mại châu Âu, Lufthansa đã mua lại Austrian Airlines vào tháng 09-2003.

Mạng lưới đường bay và giá vé của Austrian

 Đội bay của Austrian Airlines gồm 42 chiếc máy bay thuộc các loại như: Airbus, boeing...
Đội bay của Austrian Airlines gồm 42 chiếc máy bay thuộc các loại như: Airbus, boeing…

Austrian Airlines khai thác các đường bay tới 117 điểm trên thế giới, chủ yếu ở Đông Âu và Trung Đông. Trạm trung chuyển chính của các hãng là sân bay quốc tế Wien, Innsbruck. Đội bay của Austrian Airlines gồm 42 chiếc máy bay. Thuộc các loại như: Airbus A319 – 114, Airbus A321 – 211, Airbus A321 – 111. Boeing 737 – 600, Boeing 777 – 200ER, Boeing 767 – 300ER. Boeing 737 – 800, Boeing 737 – 700 …

3. Các chuyến bay phổ biến của Austrian Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay Austrian Airlines đi London, New York, Austrian, Sydney. Tuy nhiên, hãng này vẫn chưa thực hiện các chuyến bay thẳng. Chủ yếu là các chuyến bay nối chuyến.

Khẩu hiệu: “we fly for your smile” đã mang đến những giây phút tuyệt vời cho hành khách trên hành trình của hãng.

Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam
Nội thấy trong chuyên cơ của hãng Austrian Airline

Quy định về hành lý của hãng hàng không Austrian Airlines

Austrian Airlines quy định hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 55x40x23 cm. Và trọng lượng tối đa 8 kg. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng thước đo hành lý xách tay tại sân bay.

Mục nào ở trên những giới hạn này sẽ phải được kiểm tra. Hành lý ký gửi của bạn không vượt quá định mức hành lý miễn cước .

Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam
Những tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng Austrian Airline

– Hành khách hạng thường: 1 túi có trọng lượng tối đa 8 kg
– Hành khách hạng thương gia: 2 túi lên đến mỗi túi 8 kg

Ngoài hành lý xách tay, bạn có thể mang thêm 1 balo cá nhân. Với kích thước tối đa của 40x30x10 cm (16x12x4 in) vào khoang hành khách. Ví dụ như túi xách tay, máy tính xách tay. Túi đeo phụ nữ hoặc một túi đeo vai.

Austrian Airlines quy định hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 55x40x23 cm. Và trọng lượng tối đa 8 kg. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng thước đo hành lý xách tay tại sân bay.

Các chuyến bay của hãng Austrian Airlines tại Việt Nam đi các nước

  • TP Hồ Chí Minh – Viên
  • Hà Nội – London
  • Hà Nội – Melbourne

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Austrian Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam
Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay Austrian Airlines đi London, New York, Austrian, Sydney.

Văn phòng đại diện hãng Austrian Airlines tại Việt Nam hỗ trợ hành khách:

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Austrian Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>Xem thêm: Văn phòng đại diện Asiana Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Austrian Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận