Văn phòng đại diện hãng Air Asia tại Việt Nam

Văn phòng đại diện hãng Air Asia tại Việt Nam – Là một hãng hàng không có giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. AirAsia cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng Air Asia tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0333 320 320

 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. TPHCM
 • Điện thoại: (08) 38 388 678-79-80

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý. Liên hệ Văn phòng đại diện hãng Air Asia tại Việt Nam tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Để mua vé máy bay của AirAsia, liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của AirAsia: 19001812 để được tư vấn.

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam
Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không AirAsia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có lịch sử phát triển lâu đời nhất trên thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1993. Được đánh giá là hãng phát triển nhanh chóng với mạng lưới bay trải khắp hơn 22 quốc gia trên thế giới.

Phương châm hoạt động của hãng “Giờ đây ai cũng có thể bay”. Đặc biệt với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay.

Air Asia đã và đang được nhiều du khách trên thế giới yêu thích sử dụng, không chỉ giá rẻ mà tiện nghi máy bay cũng đầy đủ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên.

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam
Phi hành đoàn hãng hàng không Air Asia

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Tập Đoàn AirAsia phục vụ một mạng lưới rộng lớn nhất qua Châu Á và Úc. Bao gồm những chi nhánh hàng không sau đây:
 • AirAsia Berhad (Malaysia) – Mã hãng bay: AK
 • AirAsia Indonesia – Mã hãng hàng không: QZ
 • Thái AirAsia – Mã hãng hàng không: FD
 • AirAsia India – Mã hãng hàng không: I5
 • Philippines AirAsia – Mã hãng hàng không: Z2
 • AirAsia Japan – Mã hãng hàng không: DJ
 • AirAsia X – Mã hãng bay: D7
 • Thái AirAsia X – Mã hãng bay: XJ
 • Indonesia AirAsia X – Mã hãng hàng không: XT

Tính tới tháng 2 năm 2009, đội bay của AirAsia gồm có. (bao gồm Thai AirAsia, AirAsia X và Indonesia AirAsia):

 • Airbus A320-200 (180 ghế): 58 máy bay
 • Boeing 737-300 (148 ghế): 16 máy bay
 • Airbus A330-300 (383 ghế): 10 máy bay của AirAsia X.
 • Airbus A340 (286 ghế): 2 máy bay của AirAsia X.

3. Chuyến bay phổ biến của AirAsia từ Việt Nam đi Quốc tế

Hiện nay, Air Asia có nhiều chuyến bay đi và đến 4 sân bay quốc tế lớn của Việt Nam. Bao gồm: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang và Hà Nội. Với 31 đường bay đến các nước đi Úc, Thái Lan, Nhật Bản, Malaisia, Trung Quốc. Trong phân khúc giá rẻ tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi và đến Việt Nam.

Với lợi thế giá rẻ và liên tục tung ra các chương trình hấp dẫn. Air Asia ngay lập tức trở thành hãng hàng không quen thuộc của khách hàng Việt Nam đối với các chặng bay ngắn. Vé máy bay giá rẻ của Air Asia luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt nhất đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Với phương châm “Giá rẻ bất ngờ, mọi người cùng bay”. Air Asia đã mang đến cho mỗi người tiếp cận gần hơn với ước mơ được đi du lịch khắp năm châu.

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam
Các chuyến bay phổ biến của Air Asia từ Việt Nam

Dù là hàng không giá rẻ, nhưng AirAsia cũng không bỏ qua bất kì đối tượng hành khách nào. Các chuyên cơ của hãng luôn đáp ứng đầy đủ tất cả hạng ghế với những dịch vụ tương xứng. Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất trong khu vực vừa mới ký thỏa thuận với Gumin, Hải Âu và ông Trần Trọng Kiên. Để lập liên doanh tại Việt Nam. Dự kiến, hãng hàng không mới này sẽ cất cánh vào đầu năm 2018. Theo thông tin từ Air Asia.

Gumin sẽ sở hữu 70% liên doanh, Air Asia nắm 30% còn lại. Việt Nam là điểm đến mới của hãng hàng không giá rẻ AirAsia. Góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ hàng không Việt Nam.

Về cơ bản Air Asia cung cấp 3 hạng ghế

Hạng Low Fares: Là hạng vé giá cực rẻ, thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của AirAsia hàng tuần, để kịp thời nắm bắt các thông tin khuyến mãi này, khách hàng có thể theo dõi tại alltours.vn

Hạng Hi-Flyers: Là ghế hạng phổ thông có mức giá tiết kiệm và chỗ ngồi linh hoạt theo từng ý muốn của hành khách.

Hạng Premium FlatBed: đây là hạng thương gia cao cấp nhất của Air Asia.

Quy định về hành lý hãng hàng không

Về quy định hành lý của AirAsia, mỗi hạng vé đều có những quy định riêng. Tuy nhiên, tất cả đều được xây dựng dựa trên các quy định chung của ngành hàng không. Vì thế, khi đặt mua vé máy bay, bạn nhớ tìm hiểu kĩ thông tin về hành lý của AirAsia, điểm đến,…

Hãng Air Asian có mặt ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á
Hãng Air Asian có mặt ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á

Hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang theo lên máy bay một hành lý xách tay. Và 1 túi đựng máy tính xách tay/1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg, phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi, ngăn đựng hành lý.

Hành lý ký gửi không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và trọng lượng 32kg. Ngoài các quy định cơ bản, Air Asia còn phục vụ các gói dịch vụ tăng lượng hành lý, để khách hàng linh hoạt lựa chọn.

Khi đặt vé, hành khách có thể liên hệ đến Văn phòng đại diện hãng Air Asia tại Việt Nam để mua thêm các gói hành lý ký gửi.

Dịch vụ trên chuyến bay AirAsia

Thực đơn trên chuyến bay Air Asia có 20 món để hành khách lựa chọn. Thực đơn trên các chuyến bay số hiệu QZ gồm các món ăn nhẹ. Bạn có thể chọn dùng nóng hay dùng lạnh tùy sở thích. Đối với các chuyến bay có thời gian bay dưới 75 phút, hãng hàng không giá rẻ Air Asia chỉ phục vụ món ăn nhẹ.

Một suất ăn nhẹ của hãng Air Asia
Một suất ăn nhẹ của hãng Air Asia

Để có thể dùng các bữa ăn nóng, bạn phải chọn món và đặt trước thời gian bay 24 tiếng. Bạn sẽ bù thêm tiền mặt nếu chọn món ăn có mức giá chênh lệch so với các món trong thực đơn đi kèm với hạng vé Air Asia.

Một số chuyến bay phổ biến của hãng AirAsia

 • Đà Nẵng – Bangkok – Don Muang USD
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur -> Jakarta
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur -> Quảng Châu
 • Hà Nội- Bangkok – Don Muang
 • Hà Nội – Kuala Lumpur -> Kota, Colombo, Kochi…
 • Hà Nội – Kuala Lumpur -> Pennang
 • TP Hồ Chí Minh – Bangkok – Don Muang
 • TP Hồ Chí Minh – Medan – Kualanamu
 • TP Hồ Chí Minh – Bangkok – Don Muang -> Chiang Rai

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Air Asia, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện hãng hàng không United Airlines tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của AirAsia ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và đặt vé máy bay Air Asia tại Việt Nam
1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận