Văn phòng đại diện UNITED AIRLINES tại Việt Nam

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn hàng đầu thế giới. Hiện nay, hãng có các chuyến bay đi và đến Việt Nam từ sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Văn phòng đại diện United Airlines luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyến bay của hãng.

Logo hãng hàng không  UNITED AIRLINES

Logo hãng hàng không UNITED AIRLINES

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không United Airlines tại Việt Nam

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Dao Duy Anh , Dong Da, Hanoi
Điên thoại:(04) 39 347 233
TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
Điên thoại:(08 ) 38 234 755 – 38 242 201

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của United Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của United Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của United Airlines : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không United Airlines

United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O’Hare, là hub lớn nhất của hãng với 650 chuyến bay đi mỗi ngày.

United Airlines là hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại Chicago, Illinois và có chín trung tâm hoạt động chính

United Airlines là hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại Chicago, Illinois và có chín trung tâm hoạt động chính

United Airlines là hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại Chicago, Illinois và có chín trung tâm hoạt động chính nằm ở Houston, Chicago, Newark /New York, Denver, San Francisco, Washington, DC, Los Angeles, Guam và Tokyo, trong đó Sân bay Liên lục địa George Bush ở Houston và Sân bay quốc tế Chicago O’Hare ở Chicago là hai sân bay lớn nhất mà hãng hoạt động.
Hoạt động từ năm 1926, United Airlines là một trong những thành viên sáng lập của Star Alliance – Liên minh hàng không đầu tiên và lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đồng thời, United Airline còn là hãng hàng không có quy mô đường bay lớn nhất thế giới với 375 điểm đến trong nước và quốc tế trên tổng số 719 tàu bay hiện đại các loại.

Hãng hàng không United Airlines với đội bay hùng mạnh

Hãng hàng không United Airlines với đội bay hùng mạnh

Hãng hàng không Hoa Kỳ hoạt động gần 700 máy bay đường chính và có đơn đặt hàng cho hơn 125 giao hàng máy bay mới từ năm 2012 đến 2019, bao gồm 50 Boeing 787 Dreamliner và 25 máy bay Airbus A350XWBs. Kỳ được đánh giá là hãng hàng không được ngưỡng mộ nhất thế giới trên danh sách các hãng hàng không của tạp chí FORTUNE công nghiệp năm 2012 các công ty ngưỡng mộ nhất thế giới. Độc giả của tạp chí Global Traveler đã bình chọn chương trình MileagePlus United chương trình khách hàng thường xuyên trong tám năm liên tiếp. United Airlines là một thành viên sáng lập của Star Alliance, cung cấp dịch vụ cho 189 quốc gia thông qua 26 hãng hàng không thành viên. Hơn 85.000 United nhân viên cư trú ở tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới.
Đội bay

Kể từ 31/7/2006, United Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu hành khách (sau American Airlines), xếp thứ ba về tổng doanh số (sau Air France-KLM, American Airlines), và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển (sau American Airlines, Delta Air Lines và Southwest Airlines). United thuê 56000 người làm và có 460 tàu bay.

3. Những chuyến bay của United Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

United Airlines mỗi ngày khai thác 235 chuyến bay nội địa và 138 chuyến bay quốc tế tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới từ trung tâm ở Chicago, Cleveland, Denver, Guam, Houston, Los Angeles, New York / Newark, San Francisco, Tokyo và Washington, DC .
Tại Việt Nam, United Airlines khởi hành từ hai trung tâm vận chuyển quốc tế chính của Việt Nam là Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh – SGN) và Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội – HAN).
Các hạng ghế và hành lý:
Cũng như các hãng hàng không khác, United Airlines khai thác nhiều hạng ghế khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng hành khách. Sau đây là những đặc điểm chính của các hạng ghế mà United Airlines cung cấp.

Quy định về hành lý mang theo của hãng United Airlines tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Quy định về hành lý mang theo của hãng United Airlines tùy thuộc vào nhiều yếu tố

HẠNG PHỔ THÔNG (ECONOMY CLASS)
– Tiện nghi trên máy bay: Có chỗ duỗi chân để hành khách thư giãn trên suốt chuyến bay. Nếu là hạng Economy Plus® thì hãng sẽ được cung cấp thêm chỗ để chân lên đến 5 inch.
– Ăn uống: Miễn phí nước ngọt, nước trái cây, trà và cà phê. Miễn phí các loại rượu và bia trên các chuyến bay giữa Mỹ và Argentina, Brazil và Chile (các chuyến bay còn lại hành khách phải mua). Tương tự, chỉ trên các chuyến bay giữa Mỹ và Peru và Venezuela, hành khách mới được miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ hộp.
– Có sẵn chăn và gối để sử dụng trong chuyến bay.
– Giải trí: Phim, ca nhạc (có tai nghe tai nghe miễn phí) và tạp chí Hemispheres.
– Mua sắm hàng miễn thuế trên chuyến bay.

HẠNG THƯƠNG GIA (BUSINESS CLASS)
– Ghế hạng Thương gia có trên hầu hết các chuyến bay đến Canada, Mỹ Latin, vùng Caribbean, Guam và các chuyến bay giữa Hongkong, TPHCM và Singapore.
– Tiện nghi trên máy bay: Chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối, miễn phí đồ uống, có dịch vụ ăn uống trên các chuyến bay dài hơn hai giờ.
– Giải trí: Âm nhạc với tai nghe miễn phí, tivi DIRECTV®, phim miễn phí trên tất cả các chuyến bay từ 3 giờ trở lên, tạp chí Hemispheres và Rhapsody.

HẠNG NHẤT (FIRST CALSS)
– Hạng ghế này có trên hầu hết các chuyến bay đến Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam Thái Bình Dương và các chuyến bay giữa Tokyo, Seoul, Singapore.
– Tiện nghi trên máy bay: Ngoài các tiện nghi giống như 2 hạng vé trên, hạng vé này còn có thêm quyền sử dụng miễn phí bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, chỗ ngồi ngả 180 độ, ghế phát sáng để dễ dàng điều chỉnh khi cabin tối, miễn phí đồ uống.

United Airlines với chất lượng phục vụ tốt

United Airlines với chất lượng phục vụ tốt

– Lựa chọn bữa ăn đa dạng gồm món khai vị, salad và sự lựa chọn món ăn chính, bao gồm các món ăn địa phương (nếu có). Ngoài ra, bạn còn có thể thử một bữa ăn truyền thống của Nhật Bản phục vụ trên các chuyến bay giữa Mỹ và Nhật Bản.
– Giải trí: Màn hình 15,4 inch, có nguồn điện máy tính xách tay và bàn khay ergonomic để thoải mái chứa laptop,cổng USB, tai nghe giảm tiếng ồn,.
Hành lý
Hành lý xách tay:
– Hành khách hạng phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý, trọng lượng tối đa 23 kg với số đo các chiều cộng lại không được vượt quá 157 cm.
– Hành khách hạng United Business First, United First, United Global First SM hoặc United Business được phép mang tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 35 kg.
Lưu ý: Kiện hành lý trọng lượng quá 100 kg và kích thước quá 115 inch sẽ không được chấp nhận ký gửi.
Hành lý ký gửi:
– 2 kiện hành lý: 70 USD
– 3 kiện hành lý: 200 USD
– Vượt quá cân nặng 1 kiện: 200 USD
– Vượt quá cân nặng 2 kiện: 400 USD
– Vượt quá kích thước: 200 USD
Lưu ý: Phí quá cước sẽ được thu tại sân bay.

LỊCH BAY THƯỜNG LỆ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG UNITED AIRLINES TẠI VIỆT NAM

Điểm Đi Điểm đến Giá vé (USD)
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Mỹ Giá chỉ từ 300 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Canada Giá chỉ từ 350 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Hong Kong Giá chỉ từ 210 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Nhật Bản Giá chỉ từ 235 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Hàn Quốc Giá chỉ từ 215 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Úc Giá chỉ từ 234 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội New Zealand Giá chỉ từ 251 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Châu Âu Giá chỉ từ 301 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Châu Phi Giá chỉ từ 312 USD

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ United Airlines, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của United Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của United Airlines tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *