Văn phòng đại diện TIGER AIR tại Việt Nam

Câu chuyện về hãng hàng không Tiger Air của Singapore bắt đầu từ năm 2004, khi các cụm từ “Hàng không giá rẻ”, “vé máy bay giá rẻ” lần lượt xuất hiện tại các quốc gia châu Á và châu Âu. Khi đó, Tiger Air đã mạnh dạn tạo bước bứt phá, tiên phong trong ngành hàng không Singapore, khi trở thành hãng không giá rẻ đầu tiên của đảo quốc sư tử này.

Logo hãng hàng không Tiger Air

Logo hãng hàng không Tiger Air

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Tiger Air tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/ 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
589C Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 03, TP HCM
Điện thoại :(08) 3833 3737
23 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 01, TP HCM.
Điện thoại : (028) 38 207 820
Fax : (028) 3820-7823
Giờ làm việc: từ 08:00 – 18:00 hàng ngày (tính theo giờ Việt Nam)

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Tiger Air vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Tiger Air vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Tiger Air : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Tiger Air

Hãng hàng không Tiger Air được thành lập ngày 12/12/2003 và bắt đầu bán vé máy bay vào ngày 31/8/2004. Hãng là một công ty con của Tiger Airways Holdings, có trụ sở tại Singapore.
Hãng hàng không Tiger Airways từ ngày mới thành lập đã không chỉ cung ứng giá rẻ nhất mà còn mang đến những chuyến bay an toàn, tin cậy, dịch vụ tiện lợi nhất.

Hãng hàng không Tiger Air được thành lập ngày 12/12/2003 và bắt đầu bán vé máy bay vào ngày 31/8/2004.

Hãng hàng không Tiger Air được thành lập ngày 12/12/2003 và bắt đầu bán vé máy bay vào ngày 31/8/2004.

Cho đến nay, hãng hàng không Tiger Air đã không ngừng phát triển hệ thống của mình vươn ra thế giới, bằng việc xây dựng 4 hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn như:

  • Tiger Air Singapore.
  • Tiger Air Úc.
  • Tiger Air Philippines.
  • Tiger Air Mandala.

Tiger Airways đang hoạt động với 45 chiếc máy bay Airbus A320/A319, khai thác chặng bay tới hơn 30 điểm đến khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tiger Airways cũng như đa số hãng hàng không hiện nay đều đang sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác khi làm thủ tục lên máy baY.

3. Những chuyến bay của Tiger Air tại Việt Nam đi Quốc tế

Về mạng lưới đường bay,hãng bay Tiger Air không ngừng khai thác và mở rộng phạm vi hoạt động của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Tiger Air đã phát triển với hơn 60 điểm đến thuộc 13 quốc gia ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Hãng hàng không giá rẻ Tiger Air luôn nỗ lực để mang mọi người đến những địa điểm bằng cách tăng cường các chuyến bay của Tiger Air và mở rộng mạng lưới hoạt động đi kèm với một mức giá phải chăng. Hãng cũng cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, an ninh và độ tin cậy.

Các đường bay của hãng Tiger Air

Các đường bay của hãng Tiger Air

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Air đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam và đang khai thác nhiều đường bay từ Việt Nam đi thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người Việt bằng máy bay đang tăng cao. Các chặng bay từ Việt nam đến Úc và các nước ở châu Á như : Gold Coast, Sydney, Melboune, Hongkong, Đài Bắc, Triruchirapalli, Hyderabad, Maldives,… Tiger Air luôn đứng đầu về lượng khách hàng cũng như doanh số.
Quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay, tìm hiểu chi tiết những hành trình bay, giá vé máy bay Tiger Air và nhận được những tư vấn từ các phòng vé Tiger Air được ủy quyền tại Tp.HCM và Hà Nội.

Các hạng ghế và hành lý:
Trong mỗi chuyến bay của mình, Tiger Air đều đưa ra nhiều hạng ghế có dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Thông thường hạng ghế Phổ thông được Tiger Air khai thác vé máy bay giá rẻ. Nếu muốn trải nghiệm sự tuyệt vời của hạng ghế Thương gia với mức giá lý tưởng, bạn hãy tìm đến các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Tiger Air.
Hiện nay, hãng hàng không Tiger Air đưa vào vận hành chủ yếu 3 hạng ghế sau trên một chuyến bay:

Phi hành đoàn của hãng Tiger Air

Phi hành đoàn của hãng Tiger Air

  • Hạng Combo Plus: là hạng ghế cao cấp nhất của Tiger Air. Chất lượng dịch vụ của hạng ghế này không chỉ được áp dụng khi máy bay cất cánh, mà còn có ưu thế cả trước và sau chuyến bay của bạn.
  • Hạng vé Combo: tương tự như hạng Thương gia của các hãng khác. Và đây cũng là hạng ghế cao cấp sau Combo Plus của Tiger Air. Thiết kế không gian của hạng ghế Combo tạo sự thoải mái cho hành khách trong suốt chặn đường bay, với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình.
  • Hạng vé Light: đây là hạng ghế Phổ Thông có mức giá tiết kiệm với các dịch được cung cấp đầy đủ, nhằm đảm bảo cho sự thuận tiện và hài lòng của hành khách. Tên gọi Light của hạng gế được thay cho từ Economy nhằm mục tiêu tạo nên ấn tượng cho khách hàng về giá vé rẻ hơn và dịch vụ không thay đổi so với hạng ghế Economy.

Hành lý
Hành lý xách tay Tiger Air : Hãng quy định hành lý xách tay mang lên máy bay theo quy định chuẩn quốc tế có trọng lượng không vượt quá 7kg và 1 túi hành lý cá nhân. Kích thước hành lý xách tay TigerAir cho phép là 54x38x23cm tương đương 115cm tổng 3 chiều.
Hành lý ký gửi Tiger Air : Là hãng hàng không giá rẻ nên hành lý ký gửi không có miễn phí mà quý khách khi mang thêm phải mua theo gói với khối lượng cho phép tối đa 40kg. Trường hợp vượt quá hành lý được phép 40kg quý khách cần phải mua thêm tại sân bay trước giờ khởi hành 24 tiếng.

LỊCH BAY THƯỜNG LỆ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG TIGER AIR TẠI VIỆT NAM

Điểm Đi  Quá Cảnh  Điểm đến  Giá vé (USD)
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Singapore 39 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Bangkok 42 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Jakarta 62 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Yangon 67 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Manila 70 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Boracay 69 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Kuala Lumpur 55 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Hongkong 73 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội _ Quảng Châu 75 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Singapore Maldives 89 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Singapore Perth 152 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Singapore Melbourne 159 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Singapore Gold Coast 149 USD
TP Hồ Chí Minh (SGN)-Hà Nội Singapore Sydney 133 USD

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tiger Air, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Tiger Air ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Tiger Air tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *