Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam – Qatar Airways (tiếng Ả Rập: القطرية, Hãng hàng không Qatar) là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha. Nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH).

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam
Logo hãng hàng không Qatar Airways

1. Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam

Văn phòng Qatar Airways tại Hà Nội

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Mọi thắc mắc khác, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 1 Lê Thánh Tông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại: 02439 33 67 67

Văn phòng Qatar Airways tại Tp Hồ Chí Minh: 02873 023 023 – 0333 320 320

  • Địa chỉ: 1-5 Lê Duẩn – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838 273 888

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Qatar Airways vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Qatar Airways vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Qatar Airways: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Qatar Airways

Qatar Airways (tiếng Ả Rập: القطرية, Hãng hàng không Qatar) là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH).

Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất. Vaaf là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao. Do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines).

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam
Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar.

Lịch sử phát triển hãng hàng không Qatar Airways

Hãng được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1993. Bắt đầu hoạt động vào ngày 20 tháng 1 năm 1994. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar. Nhưng tháng 4 năm 1997 thì thay đổi vào tháng 4 năm 1997. Bằng một đội ngũ quản lý do Akbar Al Baker lãnh đạo (Tổng giám đốc điều hành). Hiện nay hãng này có cơ cấu sở hữu như sau: chính phủ Qatar (50%) các nhà đầu tư tư nhân (50%).

Câu lạc bộ Đặc quyền hãng Qatar Airways là một chương trình dành cho khách hàng bay thường xuyên của hãng. Với tỷ lệ phần thưởng cao nhất thế giới. Qatar Airways là hãng hàng không chính thức cho Thế vận hội châu Á 2006 tổ chức tại Doha. Qatar từ ngày 1-15 tháng 12 năm 2006.

Qatar Airways đã giới thiệu một màu sơn và logo mới cho máy bay của mình năm 2006. Máy bay đầu tiên khoác lên hình ảnh mới này là một chiếc A340-600HGW. Hình ảnh và logo này do Công ty marketing Úc Performa Global thực hiện.

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam
Những tiếp viên xinh đẹp hãng hàng không Qatas Airways

Đội tàu bay và mạng đường bay của Qatar Airways

Qatar Airways có một đội tàu bay hiện đại, với hơn 250 chiếc, chủ yếu là Airbus. Số tuổi trung bình của đội tàu bay hãng hàng không Qatar Airways là 5,4 năm. Các loại tàu bay mà hãng sử dụng bao gồm có Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350. Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam
Qatar Airways có một đội tàu bay hiện đại, với hơn 250 chiếc, chủ yếu là Airbus

Hãng hàng không Qatar Airways khai thác tới 120 điểm đến. Thuộc các thành phố của châu Âu, Châu Phi, Nam Á, Trung Đông, Châu Á-Thái Bình Dương, châu Mỹ. Với Qatar Airways Việt Nam, từ 1/11/2010, hãng khai thác đường bay Hà Nội, đi Doha quá cảnh tại Bangkok. Cùng với việc tăng thêm tần suất bay dành cho chặng TP.HCM – Doha. Đây thực sự là điều kiện thuận lợi để khách hàng hai nước có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi mà Qatar Airways mang lại.

3. Hạng ghế và quy định hành lý của Qatar Airways

Hạng ghế:

Qatar Airways có 3 loại vé chính dành cho khách hàng khi chọn hãng là người bạn đồng hành. Đó là hạng Phổ Thông, hạng Thương gia và hạng Nhất. Mỗi hạng có một sự lợi ích khác nhau bởi giá vé khác nhau.

Đối với Hạng Nhất và hạng Thương gia quý khách được ngồi ở cabin rộng, tiện nghi và có các phương tiện giải trí. Hạng Phổ thông với hàng ghế được trang bị khá đầy đủ, có chỗ đi lại, duỗi chân thoải mái.

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam
Qatar Airways có quy định riêng về hàng ghế dành cho các hạng vé khác nhau nhưng luôn đảm bảo sự thoải mái cho hành khách

Quy định của Qatar Airways về hành lý

Hành lý xách tay

Quy định của hãng hãng không Qatar Airways đối với hành lý xách tay. Dành cho khách hàng cao cấp và thương gia. Bao gồm hai kiện với trọng lượng không quá 15 kg và tổng kích thước 50 x 37 x 25 cm.

Khách hàng phổ thông với 1 kiện hàng, có kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm. Ngoài ra, các vật dụng cá nhân như túi xách, máy ảnh. Gậy đi bộ và các mặt hàng miễn thuế sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay của bạn.

Mỗi một hạng ghế lại có những quy định riêng về hành lý của hãng Qatas Airways
Mỗi một hạng ghế lại có những quy định riêng về hành lý của hãng Qatas Airways

Hành lý kí gửi

Đối với các chuyến bay đến và đi từ Brazil sẽ được mang hai kiện. Trong đó, mỗi kiện tối đa có khối lượng là 32 kg và tổng kích thước tổng ba chiều tối đa là 158cm.

Còn các điểm đến và đi từ Argentina, Canada và Mỹ, cũng được mang hai kiện. Nhưng khối lượng 32 kg đối cới hạng Nhất và hạng thương gia, 23 kg đối với hạng Phổ thông.

Còn với các chuyến bay đến và đi của các nước còn lại thì, hãng Nhất là 40 kg. Hạng Thương gia 30 kg và hạng Phổ thông là 23 kg.

Mỗi một chặng bay, hãng Qatar Airway có những mực quy định về hành lý ký gửi
Mỗi một chặng bay, hãng Qatar Airway có những mực quy định về hành lý ký gửi

4. Dịch vụ trên chuyến bay

Những hành khách ngồi khoang hạng nhất của Qatar Airways sẽ được phục vụ một bữa ăn hơn 10 món được chế biến thơm ngon, đặc biệt. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội thưởng thức 178 bộ phim cùng 263 kênh truyền hình, trò chơi. Kênh âm nhạc với chiếc tivi ở đằng sau ghế ngồi.

Đồng thời, ngay tại trạm Doha, các bạn còn được tận hưởng dịch vụ massage trong bể sục jacuzzi. Hãng còn cung cấp thêm dòng máy bay Dreamliner có không gian rộng rãi. Với cửa kính đổi màu và phòng tắm có cửa sổ. Giúp hành khách có thể dễ dàng nhìn ra bên ngoài.

Qatar Airways luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời
Qatar Airways luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Tại triễn lãm hàng không diễn ra tại Farnborough, Anh Quốc. Hãng hàng không Qatar Airways đã vinh dự nhận giải thưởng hãng hàng không thế giới. Phòng chờ của hãng này được đánh giá ngang tầm với một khách sạn 5 sao cao cấp.

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành hàng không. Qatar Airways có được vị thế như ngày hôm nay nhờ việc giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ ăn uống. Dịch vụ thương gia tốt nhất thế giới và hãng hàng không tốt nhất Trung Đông.

Ngoài vé máy bay Qatar Airways đi Doha, Dubai. Hãng còn khai thác các tuyến bay từ Việt Nam như Vé máy bay đi Thái Lan. Vé máy bay đi Malaysia hãng Qartar. Vé máy đi Paris, Munich, Zurich, Frankfurt, Kuwait, Bahrain, Pudapest. Cairo, Bucharest, Barcelona, Copenhagen, Houston… cũng được khai thác, khi khách hàng khởi hành từ Việt Nam.

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không quốc tế giá rẻ. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Qatar Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam

Tổng đài bán vé Qatar Airways tại Việt Nam
1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận