Văn phòng đại diện QANTAS AIRWAYS tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam (QF) có chức năng liên lạc, thực hiện các hoạt động cung cấp thông tin và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Để đặt vé cho hành trình mới, hành khách liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0333 320 320.

Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam
Logo của hãng Qantas Airways

1. Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam

Văn phòng Qantas Airways tại TP Hồ Chí Minh

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: TẦNG 1-94 96 NGUYỄN DU, QUẬN 1, TP HỒ CHÍ MINH
  • Điện thoại: 028-39 105 373

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Qantas Airways vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Qantas Airways vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Qantas Airways: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Qantas Airways

Qantas có tên đầy đủ là Qantas Airways Limited. Đây là hãng hàng không quốc gia chính thức của Úc (Australia). Các tên ban đầu là “QANTAS”, một từ viết tắt cho “Queensland và Northern Territory Aerial Services”.

Trụ sở chính của công ty hiện được đặt tại Sân bay Sydney. Tọa lạc ở trung tâm thành phố Sydney, New South Wales, Úc. Ngoài ra hãng cũng có chi nhánh nội địa ở Mascot, ngoại ô thành phố thủ đô của Úc.

Qantas có một thị phần lên tới 65% trong thị trường nội địa Úc. Và mang 18,7% thuộc về mảng vận chuyển hành khách đi đến các điểm quốc tế khác trên thế giới.
Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam
Qantas Airlines Với biệt danh “The Flying Kangaroo”

Với biệt danh “The Flying Kangaroo”, Qantas Airways là hãng hàng không lớn nhất của Úc và lâu đời thứ hai trên thế giới. Được thành lập vào tháng 11 năm 1920 tại Winton.

Tuy nhiên, mãi đến tháng 5 năm 1935, Qantas Airways mới bắt đầu bay nghĩa vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa chuyên dụng quốc tế. Đó là chuyến bay khởi hành từ Darwin, Northern Territory đến Singapore.

Chiếc phi cơ đầu tiên của hãng là một Avro 504K. Đến tháng 6 năm 1959, Qantas Airways bước vào thời đại máy bay phản lực. Khi chiếc Boeing 707-138 đầu tiên được nhập về. Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng nghỉ, Qantas Airways đã dần hoàn thiện hạ tầng bằng những cơ sở vật chất tối tân nhất.

Qua đó, hãng đã vươn ra một cách mạnh mẽ để trở không những nắm vai trò là trạm luân chuyển thiết yếu tại phía tây Queensland. Mà còn kết nối nước Úc với toàn thế giới bằng những tấm vé máy bay Qantas Airways giá rẻ.

Đến nay, Qantas đã có tên trong top 5 hãng hàng không tốt nhất Australia. Liên tục qua các năm 2005, 2006 và 2008 bởi Skytrax bình chọn. Thêm vào đó, hãng còn là đơn vị hàng không tốt nhất khu vực châu Úc vào năm 2006 và 2008.

Cụ thể là năm 2008, hãng được giải thưởng Hãng hàng không tốt thứ 3 trên thế giới. Năm 2007 Qantas đứng thứ 5 và năm 2005-2006 hãng nắm giữ vị trí á quân.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ trên các khoang hành khách của Qantas Airways còn được khẳng định qua các giải thưởng “Dịch vụ hạng nhất tốt nhất”. “Hãng hàng không tốt nhất Australia”. “Hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên khoang hạng phổ thông tốt nhất” cũng như “Hãng hàng không tốt nhất khu vực Châu Á-Úc”.

Qantas Airways phát triển không ngừng nghỉ

Qantas hiện còn sở hữu Jetstar Airways, dịch vụ liên kết này được chia ra thành các khu vực hoạt động.

Gồm Jetconnect (khai thác các chuyến bay trong nội địa New Zealand và các chuyến bay giữa Australia và New Zealand). QantasLink (bao gồm Sunstate Airlines và Eastern Australia Airlines), và Qantas Freight (hãng này sở hữu Express Freighters Australia).

Chưa dừng lại ở đó, Qantas còn thể hiện tiềm năng tài chính mạnh mẽ của mình. Bằng việc mua lại 4.2% cổ phần của Air New Zealand vào ngày 26-07-2007. Với giá 116 triệu đô la New Zealand.

Qantas cũng đã nắm 49% cổ phần của hãng hàng không Fiji Air Pacific. Thông qua công ty con là Qantas Freight, Qantas Airways còn sở hữu được 50% cổ phần của cả hai công ty Australian air Express và Star Track Express. Và 50% cổ phần còn lại của hai công ty trên do Australia Post sở hữu.

Đội bay của Qantas Airways

Qantas Airways sở hữu đội máy bay hiện đại gồm 254 chiếc, trong đó 50 chiếc thuộc Jetstar Airways, 52 chiếc thuộc Qantas Link, 7 chiếc thuộc Jetconnect, 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia và 4 chiếc thuộc Qantas Freigh. Có thể kể đến đội bay gồm Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 737-400, Boeing 747-300, Boeing 747-400…

3. Các chuyến bay phổ biến của Qantas Airways từ Việt Nam đi Quốc tế

Qantas khai thác đường bay và phân phối vé máy bay giá rẻ của mình tới 17 điểm đến trong nước và 21 điểm đến quốc tế. Tại 15 nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi.

Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adeleide. Phối hợp cùng Jetstar Airways, Qatas Airways khai thác các đường bay đến và đi từ Việt Nam.

Theo đó quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam đi khắp các thành phố lớn trên thế giới. Ví dụ như Darwin, Devonport, Dubbo, Dusseldorft. Phnom Penh, Port Hedland, Port Macquaire, Port Vila, Emerald, Proserpine, Rockampto. Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth…

Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam
Sơ đồ bay của hãng Qantas Airlines

Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney. Và Sân bay Melbourne. Ngoài ra Qantas Airways cũng khai thác một số lượng đáng kể. Các chuyến bay từ Sân bay quốc tế Singapore Changi. Sân bay quốc tế Auckland, Sân bay Brisbane. Sân bay quốc tế Los Angeles và Sân bay London Heathrow.

Điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide. Tuy nhiên hãng cũng khai thác rất nhiều chuyến bay từ Canberra và Cairns.

Các hạng ghế và hành lý của Qantas Airways

Vé máy bay Qantas Airways được khai thác gồm 4 hạng vé. Bao gồm: vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Theo đó quy định hành lý gồm các điều khoản cụ thể như sau:

Với hành lý xách tay: Hạng First/Business/Premium Economy được mang 2 kiện, mỗi kiện có tổng kích thước là 115cm. Hoặc mang 1 kiện có kích thước 115cm và một kiện 185cm không phải là vali cứng. Còn hạng Economy hành khách chỉ được mang 1 kiện, kích thước không quá 115 cm hoặc 185 cm với vali cứng.

Với hành lý ký gửi: áp dụng đối với tùy hạng vé/loại thẻ thành viên mà mức khối lượng áp dụng đối với các chuyến bay quốc tế của Qantas Airways khác nhau. Tối thiểu là 30 kg, tối đa là 70 kg.

Dịch vụ trên chuyến bay của Qantas Airways

Không chỉ tạo dựng uy tín, niềm tin cho khách hàng gần 100 năm qua. Khi luôn nằm trong top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Qantas còn rất chăm chỉ phát triển các chương trình khách hàng thường xuyên của hãng với thẻ hội viên. Ở hạng Vàng, Bạc, Bạch Kim đi kèm với nhiều ưu đãi về giá vé máy bay, phòng chờ, quầy bar và hành lý quá cước. Cụ thể, quý khách sẽ thường xuyên được hưởng những dịch vụ đa dạng từ Qantas như:

  • Phòng chờ: bàn làm việc, internet, fax và máy photocopy. Dịch vụ điện thoại nội hạt miễn phí và truyền hình kĩ thuật số.
  • Phòng tắm: bạn được cung cấp phòng tắm cá nhân và đồ tắm
  • Bar: quầy bar miễn phí và có nhân viên phục vụ
Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam
Không chỉ tạo dựng uy tín, niềm tin cho khách hàng gần 100 năm qua khi luôn nằm trong top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Một số đường bay phổ biến của Qantas Airways

Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay đi tới Úc của hãng Qantas Airlines với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra đây còn là hãng hàng không cung cấp các chuyến bay đi Châu Âu, Châu Mỹ…

Chặng bay phổ biến Giá vé tham khảo( USD)
Tp HCM – Sydney 650
TP HCM – Melbourne 1098
Hà Nội – Perth 698

Văn phòng đại diện Qantas Airways tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Qantas Airways. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Qantas Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Qantas Airways tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận