Văn phòng đại diện PHILIPPINE AIRLINES tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam (PR) có chức năng liên lạc, thực hiện các hoạt động cung cấp thông tin và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Để đặt vé cho hành trình mới, hành khách liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0333 320 320.

Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam
Logo hãng hàng không Philippine Airlines

1. Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 1900 1812 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: 39B Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838 388 678

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Philippine Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Để mua vé máy bay của Philippine Airline vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Philippine Airlines: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Philippine Airlines

Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của Philippines. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của châu Á. Và là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất trong các hãng đang hoạt động. Hãng có trụ sở tại thành phố Makati. Philippine Airlines thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế. Đến tháng 12 năm 2006, hãng tuyên bố đã có 21 điểm đến nội địa và 32 thành phố khác trên thế giới.

Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam
Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của Philippines. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của châu Á

Philippine Airlines được thành lập bởi một nhóm doanh nhân. Lãnh đạo bởi Andres Soriano – một trong số những nhà công nghiệp hàng đầu của đất nước Philippines. Trải qua nhiều biến đổi của thời cuộc, ngày 31 tháng 7 năm 1946, Philippine Airlines trở thành hãng hàng không châu Á đầu tiên vượt qua Thái Bình Dương. Khi nó vận hành tuyến bay đẳng cấp trên chiếc Douglas DC-4 với các điểm dừng tại Guam, Wake, Kwajelein và Honolulu.

Năm 1974, Philippine Airlines trở thành nhà độc quyền trong việc cung cấp những tuyến bay nội địa. Sau khi Tổng thống Ferdinand Marcos ra lệnh tịch thu hai hãng hàng không Filipinas Orient Airlines (FOA) và Air Manila Inc.

(AMI) – do sự khủng hoảng nhiên liệu phát sinh từ một cuộc chiến ở Trung Đông. Philippine Airlines khi đó cũng được yêu cầu phải tiếp nhận máy bay và nhân viên của FOA lẫn AMI. Trụ sở tại chính của hãng được đặt tại Trung tâm Tài chính Ngân hàng Quốc gia Philippines. Pasay và Sân bay Quốc tế Niov Aquino, Manila.

Ngoài ra, hãng còn có quy trình hoạt động đa năng ở Sân bay Quốc tế Mactan – Cebu, Cebu.

Đội bay của hãng Philippine Airlines

Philippine Airlines là một thương hiệu tuyệt vời về độ an toàn và phong thái phục vụ. Đó là nhờ sở hữu đội tàu bay chuyên dụng vô cùng hiện đại. Bao gồm các dòng máy cải tiến của Boeing và Airbus.

Mua vé máy bay Philippine Airlines bạn chắc chắn có cơ hội được di chuyển trên những hạm đội bay tinh nhuệ như Boeing 777-300ER, Boeing747-400. Hay dòng máy Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus 319-100 và Airbus A320-200 chuẩn quốc tế.

Đây sẽ là những người bạn tuyệt vời, đồng hành và hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chuyến bay mà Philippine Airlines cung cấp cho bạn.

Philippine Airlines là một thương hiệu tuyệt vời về độ an toàn và phong thái phục vụ.
Philippine Airlines là một thương hiệu tuyệt vời về độ an toàn và phong thái phục vụ.

Cùng khách hàng trải nghiệm chuyến bay chất lượng, thú vị thoải mái là một trong những phương châm hoạt động của Philippine Airlines. Qua đó, hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Philippines này cũng trang bị rất nhiều dịch vụ. Nhiều chương trình giải trí và thư giãn chuẩn khoa học để cung cấp đến hành khách.

3. Các chuyến bay phổ biến của Philippine Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Philippine Airlines là hãng chuyên khai thác đường bay tiết kiệm. Kết nối hàng loạt điểm đến trong và và ngoài nước lại với nhau. Trong đó, tuyến bay nội địa được thực hiện tại 21 địa điểm.

Các hành trình bay quốc tế được hoạt động ở 32 điểm dừng. Thuộc nhiều thành phố quốc tế thú vị ở miền Đông Á, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Tại Việt Nam, từ đầu năm 2010, Philippine Airlines đã chính thức triển khai các tuyến xuyên quốc gia. Kết nối TP.HCM với nhiều điểm đến mới hấp dẫn, nổi bật là các thành phố ở Philippines, nước Úc (Brisbane) và miền Saudi Arabia (thành phố Riyadh).

Ngoài ra, tấm vé máy bay hãng Philippine Airlines từ TP.HCM còn đem đến nhiều lựa chọn độc đáo khác. Cơ hội đặt tới nhiều thành phố Châu Á, Châu Úc và Mỹ ngày một dễ dàng hơn.

Các hạng ghế của hãng Philippine Airlines

Vé máy bay giá rẻ mang thương hiệu hãng hàng không Philippine Airlines được khai thác rộng khắp. Với ba hạng vé chính, gồm: vé Hạng Nhất, vé Hạng Thương Gia và vé Hạng Phổ Thông. Mỗi hạng vé máy bay Philippine Airlines đều có mức giá hấp dẫn riêng.

Khi mua vé máy bay ghế hạng Nhất và hạng Thương gia, hành khách được ngồi ở khoang hành khách rộng rãi, riêng tư và trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí. Hạng ghế Phổ thông được bán vé với giá tiết kiệm nhất, tuy nhiên chỗ ngồi cho hành khách vẫn rất thoải mái và có các tiện ích giải trí thú vị.

Quy định hành lý của Philippine Airlines

Hành lý xách tay

Theo hạng ghế, điều kiện để có được ưu đãi và quy định về hành lý cũng khác biệt.

+Hành lý xách tay: Mỗi hạng ghế, khách hàng đều được phép mang 1 kiện hành lý xách tay. Với trọng lượng không vượt quá 7kg.

+ Hành lý ký gửi: Tùy thuộc vào điểm đến của hành khách mà Phiippines Airlines sẽ có những quy định riêng về hành lý. Theo đó, trọng lượng tối thiểu cho các kiện hành lý ký gửi là 15kg và tối đa là 35kg. Tuy nhiên, nếu là hành lý ký gửi trên tuyến bay quốc tế, bạn chỉ được phép mang theo 23 kg/ kiện hành lý ký gửi.

+Hành lý ký gửi

Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam
Thông tin về hành lý của hãng Philippine Airlines

*Dịch vụ đi kèm trên chuyến bay Philippine Airlines

Philippine Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên được Les Chaines de Rotisseurs tôn vinh là phương tiện tuyệt vời với phong cách truyền thống độc đáo. Ngoài ra, hãng còn được đánh giá là đơn vị cung cấp món ăn tốt nhất, là lựa chọn lý tưởng của những hành khách sành ăn.

Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam
Hãng còn được đánh giá là đơn vị cung cấp món ăn tốt nhất, là lựa chọn lý tưởng của những hành khách sành ăn

Một số đường bay phổ biến của Philippine Airlines

Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay đi tới 31 điểm đến trên thế giới. Và 29 điểm nội địa, hãng này có 2 trạm trung chuyển chính là:

  • Sân bay quốc tế Ninoy Aquino
  • Sân bay quốc tế Mactan-Cebu

Ngoài ra, với Philippine Airlines ở Việt Nam. Bạn có thể trung chuyển đến các nước trên thế giới như:

Điểm đi Điểm đến Hành trình bay
TP HCM Manila Bay thẳng
Hà Nội- TP HCM Busan (Korea ) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Bali (Indonesia) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Bangkok (Thailand) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Bắc Kinh (Trung Quốc) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM  Lasvegas, (USA) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Los Angeles (USA) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Merbourne (Austraulia) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Nagoya (Nhật Bản) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Singapore (Singapore) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Sydney (Austraulia) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Tokyo (Nhật Bản) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)
Hà Nội- TP HCM Vancouver (Canada) Nối chuyến (dừng tại Philipphin)

Văn phòng đại diện Philippine Airlines tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Philippine Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Philippine Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Nok Air tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Philippine Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận