Văn phòng đại diện MALAYSIA AIRLINES tại Việt Nam

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia. Đây là hãng uy tín, chi phí tiết kiệm, có đủ mọi khả năng để cung cấp cho hành khách một hành trình di chuyển trên không tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy nhiều trải nghiệm đặc biệt với thương hiệu Malaysia Airlines từ các tuyến nội địa trên toàn lãnh thổ Malaysia, cho đến các tuyến quốc tế với lịch bay đa dạng.

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Malaysia airlines tại Việt Nam

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Mọi vấn đề khác liên hệ
Tầng 2, Somerset Grand Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điên thoại:(04 ) 38 268 820

TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
G/F, 235 Đồng Khởi (Metropolitan BLDG), Q.1, TPHCM
Điên thoại: (08) 38 292 529

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Malaysia airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Malaysia airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Malaysia airlines : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Malaysia Airlines

Là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, Malaysia Airlines hay Malayan Airways có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur. Trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Kuala Lumpur và hai trung tâm khác là Kuching và Kota Kinabalu. Được thành lập từ năm 1987, nhưng trước đó từ năm 1947, hãng đã có thời gian hợp tác với Singapore Airlines để thành hãng Malaysia-Singapore Airlines, sau đó thì tách ra.

Hiện nay, Malaysia Airlines là hãng hàng không uy tín trên thế giới được bình chọn là hãng hàng không 5 sao

Hiện nay, Malaysia Airlines là hãng hàng không uy tín trên thế giới được bình chọn là hãng hàng không 5 sao

Kể từ tháng 9 năm 2015, hãng hàng không này đã được sở hữu và vận hành bởi Malaysia Airlines Berhad. Là một thành viên của Liên minh hàng không thế giới – One Word, Malaysia Airlines và các đối tác trong liên minh toàn cầu luôn đảm bảo sẽ thể hiện tốt nhất vai trò cung cấp các chuyến bay tuyệt vời cho mọi hành khách. Qua đó, hãng sẽ giúp bạn trải nghiệm chuyến bay du lịch/ công tác/ học tập… kế tiếp được trọn vẹn hơn.
Hiện nay, đây là hãng hàng không uy tín trên thế giới được bình chọn là hãng hàng không 5 sao. Ngoài ra, vào năm 2010, hãng còn vinh dự được nhận các giải thưởng hãng hàng không hàng đầu thế giới bay đến châu Á, hãng hàng không hàng đầu châu Á… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Hãng Malaysia Air chủ yếu cung cấp những đường bay xuyên các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Á. Ngoài ra, hãng còn mở đường bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đi Los Angeles qua Tokyo.
Đội bay
Malaysia Air sở hữu tổng cộng 115 máy bay gồm Airbus A330-200/300; A380-800 và Boeing 737-400/800; 747-400; 777-200ER. Tự hào là hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay Boeing 737-800 với thiết kế Boeing Sky Interior, một trong những tiến bộ vượt bậc của nước này.

Tự hào là hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay Boeing 737-800 với thiết kế Boeing Sky Interior, một trong những tiến bộ vượt bậc của nước này.

Tự hào là hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay Boeing 737-800 với thiết kế Boeing Sky Interior, một trong những tiến bộ vượt bậc của nước này.

3. Những chuyến bay của Malaysia airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Malaysia Airlines phục vụ khách hàng với 1.000 điểm đến tại 150 quốc gia, kèm theo các đặc quyền và phần thưởng hấp dẫn được thiết lập thường xuyên. Bao gồm cả quyền được truy cập vào sân bay của hơn 650 Phòng chờ trên toàn thế giới. Với trung tâm điều hành chính tại Kuala Lumpur, hãng hàng không Malaysia bay đến hơn 60 điểm đến trên khắp châu Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.
Các hạng ghế:
Malaysia Airlines cũng cho phép sự chọn lựa của bạn đa dạng hơn qua các hạng ghế tốt nhất của mình, bao gồm:
Hạng First Class (Hạng Nhất) và Business Class (Thương Gia)
– Hạng Economy Class (Phổ Thông)

Với hành lý xách tay:

Hạng nhất và hạng thương gia: tối đa là 2 túi và mỗi túi không được quá 7 kg.
Hạng phổ thông: chỉ được 1 túi và không nặng quá 7 kg.
Nếu hành khách có trẻ sơ sinh đi cùng, sẽ được mang thêm 5 kg ở mỗi hạng ghế.
Với hành lý ký gởi:
Hạng nhất: hành lý không được vượt quá 50 kg (110 lbs) và 158 cm (62 inch) (tổng kích thước dài + rộng + cao).
Hạng thương gia: hành lý nặng không được vượt quá 40 kg (88 lbs) và 158 cm (62 inch) (tổng kích thước dài + rộng + cao).
Hạng phổ thông: không được vượt quá 30 kg (66 lbs) và 158 cm (62 inch) (tổng kích thước dài + rộng + cao).

Mạng đương bay của hãng hàng không Malaysia Airlines

Mạng đương bay của hãng hàng không Malaysia Airlines

Quy định với hành lý ký gởi Malaysia Airlines:
Hạng First Class (Hạng Nhất): Hành lý phải đảm bảo số ký không vượt quá 50kg hoặc 110 lbs. Tổng kích thước tối đa của hành lý cũng được quá 158 cm hay 62 inch.
Hạng Business Class (Thương Gia): Trọng lượng hành lý không vượt quá 40kg/ 88 lbs. Tổng kích thước cũng phải đảm bảo không quá 158c/ 62 inch.
Hạng Economy Class (Phổ Thông): Hành lý có trọng lượng không được quá 30kg hay 66 lbs và quá 158cm/ 62 inch về tổng kích thước.

Dịch vụ
Ngoài có cảm giác thoải mái trên chuyến bay, hành khách còn được phục vụ bữa ăn ngon miệng, tiện lợi. Malaysia Airlines có thể cung cấp tối đa 20 bữa ăn đặc biệt để phù hợp với yêu cầu về tôn giáo, y tế và chế độ ăn kiêng của bạn. Hơn nữa, tất cả các bữa ăn được phục vụ trên Malaysia Airlines đều là hải sản và được chế biến tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Một đường bay của hãng Malaysia Airlines

Một đường bay của hãng Malaysia Airlines

Một số đường bay phổ biến của Malaysia Airlines:.

  • Hà Nội – Kuala Lumpur
  • Hà Nội – Paris
  • TP.Hồ Chí Minh – London
  • TP.Hồ Chí Minh – Langkawi

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines , Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Malaysia Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Malaysia airlines tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *