Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam – Lauda Air là hãng hàng không thuộc hãng hàng không Austrian Airlines. Hiện nay, hãng có một số chuyến bay từ Việt Nam đến nước Áo và một số nước trong khu vực.

Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam
Logo hãng hàng không Lauda Air

1. Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam

Văn phòng Lauda Air tại Hà Nội

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Mọi vấn đề khác liên hệ:

 • Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: C/o T&T Ltd, 9 Vọng Đức.
 • Điện thoại: +824 8 245 116. Fax: +824 8 245 167.

Bán vé máy bay 24/24 qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ:

 • Địa chỉ: Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: C/o T&T Ltd, 9 Đồng Khởi, Quận 1.
 • Điện thoại: +824 8 299 363. Fax: +824 8 295 832

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Lauda Air vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Lauda Air vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Lauda Air: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Lauda Air

Lauda Air (mã IATA =OS (NG), mã ICAO = AUA (LDA) là hãng hàng không của Áo, trụ sở tại Viên. Hãng có căn cứ ở Sân bay quốc tế Wien và là thành viên của Star Alliance.

Lauda Air được Niki Lauda nhà cựu vô địch đua xe Công thức 1 thành lập vào tháng 4 năm 1979 và bắt đầu hoạt động từ năm 1985 bằng các chuyến bay thuê bao và taxi. Năm 1987 hãng được phép chở khách trên các tuyến đường cố định.

Năm 1990 hãng được phép mở các tuyến đường quốc tế. Hãng có chuyến bay đường dài đầu tiên tới Sydney và Melbourne qua Bangkok. Thập niên 1990 Lauda Air bay tới Sydney và Melbourne qua ngả Kuala Lumpur, tiếp theo là các chuyến bay hàng ngày tới Miami, Dubai và Cuba qua ngả München.

Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam
Lauda Air được Niki Lauda nhà cựu vô địch đua xe Công thức 1 thành lập vào tháng 4 năm 1979

Tháng 12/2000 Austrian Airlines mua đứt Lauda Air. Hãng trở thành một hãng phụ thuộc của Austrian Airlines. Từ năm 2005, lịch trình các chuyến bay của Lada Air được hợp nhất với lịch trình của Austrian Airlines. Và nhãn hiệu Lauda Air chỉ dùng cho các chuyến bay thuê bao trong Austrian Airlines Group.

Đội bay của Austrian Airlines

 • 2 Airbus A320-200
 • 1 Boeing 737-700
 • 7 Boeing 737-800

Các máy bay của Lauda Air đều được đặt theo tên các người nổi tiếng như các Boeing đặt theo tên Freddie Mercury, George Harrison. Gregory Peck, Frank Zappa. Miles David, Kurt Cobain và các Airbus đặt theo tên Ray Charles và Frida Kahlo.

3. Các chuyến bay phổ biến của Lauda Air tại Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, Austrian Airlines đang khai thác đường bay đến các thành phố lớn như Vienna, London, Sydney, Australia, New York. Đặc biệt, hãng cung cấp rất nhiều chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội đến thủ đô Vienna (Áo). Với tần suất 4 – 5 chuyến bay mỗi ngày. Austrian Airlines đã đáp ứng phần lớn nhu cầu đi lại của hành khách giữa 3 thành phố này.

Hãng ghế và hành lý

Trực thuộc hãng hàng không Austrian Airlines khai thác 3 hạng ghế. Đó chính đó là: hạng Nhất (First class, hạng thương gia (Business class) và hạng phổ thông (Economy class).

Quy định hành lý của hãng Lauda Air

Đối với hành lý xách tay: Austrian Airlines quy định hành lý xách tay của hành khách không được vượt quá kích thước 55x40x23 cm và trọng lượng tối đa 8kg.

Hành khách mua vé hạng phổ thông được mang 1 túi, hạng thương gia được mang 2 túi.

Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam
Lauda Air có dịch vụ hàng không tốt

Ngoài hành lý xách tay, bạn có thể mang thêm 1 ba lô cá nhân có kích thước tối đa 40x30x10 cm để ở khoang hành khách.

Đối với hành lý ký gửi: Tùy vào điều kiện hạng vé mà hành khách sẽ được mang số kiện hành lý ký gửi tương ứng. Ví dụ nếu vé của bạn hiển thị 1PC thì sẽ cho mang 1 kiện, 2 PC cho 2 kiện.

Quy định về trọng lượng, kích thước cũng tương tự hành lý xách tay.

Các hành lý miễn cước miễn phí sau đây có thể áp dụng với một số chuyến bay theo lịch trình hoặc tùy thuộc vào trường hợp ngoại lệ.

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Lauda Air. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Văn phòng đại diện Lauda Air tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

 • Hoàn, hủy và thay đổi vé
 • Mua thêm hành lý
 • Check thông tin vé
 • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Lauda Air ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Lao Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Lauda Air tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận