Văn phòng đại diện LAO AIRLINES tại Việt Nam

Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào. Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Căn cứ chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane.

Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào.

Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào.

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Lao Airlines tại Việt Nam

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: 40 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điên thoại: (04 ) 39 425 362

TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: 93 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
Điên thoại:(08 ) 38 290 200

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Lao Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Lao Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Lao Airlines : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Lao Airlines

Lao Airlines là một hãng hàng không của Lào, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn. Ngày nay, Lao Airlines mở rộng mạng lưới đến sáu điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong nước CHDCND Lào. Các tuyến đường bay mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả trong khu vực kinh tế Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung Quốc cũng như Hong Kong và Singapore.
Lao Airlines được thành lập và bắt đầu hoạt đông vào năm 1976 dưới tên gọi là Lao Aviation. Đầu những năm ’90, hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam vẫn đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ Lào và hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào vào năm 2003, dưới tên gọi hiện tại Lao Airlines

Những tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng Lao Airlines

Những tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng Lao Airlines

Đội bay
Lao Airlines được hành khách ưa thích bởi chất lượng phục vụ xuất sắc và giá rẻ. Đến với các chuyến bay của hãng, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều những dịch vụ độc đáo trên chiếc máy bay hiện đại ATR72. Hiện đội máy bay của Lao Airlines có tuổi đời trung bình đội bay là 5,2 năm, bao gồm: 2 máy bay ATR72 – 600, 4 máy bay ATR 72-500, 4 máy bay Xian MA60, 4 máy bay Airbus A320-200. Ngoài ra, hãng cũng đang tiến hành đặt thêm 3 máy bay Airbus A320-214 để phục vụ du khách một cách tốt nhất.

3. Những chuyến bay của Lao Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Lao Airlines hoạt động trên các đường bay nội địa và các đường bay thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện từ trung tâm hoạt động của hãng có 8 điểm bay nội địa (Oudomxay, Pakse, Xieng Khuang, Luang Namtha, Savannakhet, Houei Sai, Viêng Chăn, Luang Prabang) và 11 điểm bay quốc tế (Phnôm Pênh, Siem Reap, Kunming, Guangzhou, Jinhong, Sân bay Changi, Bangkok, Chiang Mai, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Seoul và busan).
Từ Việt Nam, hãng khai thác bốn chặng bay đến Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Vinh với tần xuất khá thường xuyên khoảng 2 – 3 chuyến/ngày.

Từ Việt Nam, hãng khai thác bốn chặng bay đến Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Vinh với tần xuất khá thường xuyên khoảng 2 – 3 chuyến/ngày.

Từ Việt Nam, hãng khai thác bốn chặng bay đến Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Vinh với tần xuất khá thường xuyên khoảng 2 – 3 chuyến/ngày.

Quy định hành lý theo hạng vé máy bay

Lao Airlines có 3 hạng vé là vé hạng nhất, vé hạng thương gia, vé hạng phổ thông. Theo đó hãng quy định hành lý xách tay của hành khách được mang theo tối đa là 7kg/ 1 kiện; kích thước không quá 115cm (30 cm x 60 cm x 18 cm) hoặc (12 x 24 x 7 inch).
Lao Airlines có thể từ chối một hành lý xách tay và yêu cầu hành khách để kiểm tra, trong hành lý của mình nếu nó vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước như quy định ở trên.
Nói chung, Lao Airlines thực hiện chính sách hành lý xách tay tiêu chuẩn quốc tế. hãng cá nhân có thể, tuy nhiên, áp dụng trợ cấp hành lý xách tay khác nhau. Nếu hành trình của bạn liên quan đến một kết nối cho hãng khác (s), bạn nên kiểm tra với các hãng để biết chi tiết về chính sách của họ và đảm bảo tuân thủ.

Các chuyến bay của hãng Lao Airlines tại Việt Nam

Chặng bay phổ biến Giá vé tham khảo
Vientiane – Hà Nội 2.740.880 VND
Luang Prabang – Hà Nội 3.400.000 VND
Vientiane – Luang Prabang 1.702.400 VND
Vientiane – Pnom Penh 3.298.400 VND

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Lao Airlines , Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Lao Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Lao Airlines tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *