Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam

Lufthansa Airlines là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France. Trung tâm hoạt động của Lufthansa tại sân bay quốc tế Frankfurt. Một trung tâm thứ hai của hãng đặt ở sân bay quốc tế Munich. Sau khi hãng thôn tín Swiss International Air Lines, sân bay Zürich trở thành trung tâm thứ 3.

Logo hãng hàng không Lufthansa Airline

Logo hãng hàng không Lufthansa Airline

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Lufthansa Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/ 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
Phòng 7A, tầng 23, tòa nhà A&B, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
Điện Thoại: 08 3829-8529

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Lufthansa vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Lufthansa vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Lufthansa : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Lufthansa Airlines

Vào ngày 28 tháng 10 năm 1990, 25 ngày sau ngày nước Đức thống nhất, Berlin trở thành điểm đến của Lufthansa. Ngày 18 tháng 10 năm 1997 Lufthansa cùng với Air Canada, Scandinavian Airlines, Thai Airways và United Airlines sáng lập ra liên minh hàng không đầu tiên trên thế giới Star Alliance. Năm 2000, Air One trở thành đối tác của Lufthansa và hầu hết các chuyến bay của Air One được thỏa thuận chỗ với Lufthansa. Tháng 6 năm 2003, Lufthansa mở nhà ga số 2 tại sân bay quốc tế Franz Josef Strauß, Munich nhằm giảm bớt sự quá tải của sân bay quốc tế Frankfurt. Đây là một trong những nhà ga hành khách đầu tiên ở châu Âu do một hãng hàng không sở hữu.

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France.

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France.

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France. Trung tâm hoạt động của Lufthansa tại sân bay quốc tế Frankfurt. Một trung tâm thứ hai của hãng đặt ở sân bay quốc tế Munich. Sau khi hãng thôn tín Swiss International Air Lines, sân bay Zürich trở thành trung tâm thứ 3.

3. Những chuyến bay của Lufthansa Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Hàng không Đức Lufthansa là hãng hàng không hàng đầu Châu Âu và đã mở rộng đường bay đến Việt Nam từ năm 1990. Cùng các đối tác trong liên minh hàng không Star Alliance, Lufthansa triển khai các chuyến bay hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh đến Frankfurt cũng như các điểm đến khác trên thế giới.
Ngoài các chuyến bay thẳng từ Hà Nội/TP HCM tới Frankfurt, Munich thì Lufthansa cũng có vé máy bay đi Mỹ, đi Châu Âu với đường bay đẹp và giá vé hợp lý

Lufthansa triển khai các chuyến bay hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh đến Frankfurt cũng như các điểm đến khác trên thế giới.

Lufthansa triển khai các chuyến bay hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh đến Frankfurt cũng như các điểm đến khác trên thế giới.

Hạng vé và quy định hành lý hãng Lufthansa Airlines
Hạng thương gia: Dịch vụ hạng thương gia trên các chuyến bay chặng ngắn của Lufthansa được phục vụ trên máy bay A319, A320, A321 và B737. Hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn và đồ uống cũng như sử dụng quầy check-in và phòng chờ hạng thương gia. Trên tất cả các chuyến bay chặng ngắn, dịch vụ giải trí trên chuyến bay không được phục vụ.
Hạng phổ thông: Được phục vụ trên tất cả các chuyến bay chặng ngắn của Lufthansa. Hành khách được phục vụ đồ uống và bữa ăn nhẹ.

Quy định hành lý

Lufthansa Airlines cho phép hành khách của mình mang theo một số kiện hành lý miễn cước nhất định, phụ thuộc vào loại vé của họ. Đối với hạng vé phổ thông thì tiêu chuẩn hành lý là 1 kiện 23kg, hạng vé thương gia 2 kiện với tổng trọng lượng là 64 kg, và vé hạng nhất là 3 kiện, mỗi kiện 32 kg.

Ngay cả trên các chuyến bay nội địa tại Đức, quý khách sẽ vẫn được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ

Ngay cả trên các chuyến bay nội địa tại Đức, quý khách sẽ vẫn được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ

Dịch vụ
Lufthansa tự hào về hệ thống phục vụ trên máy bay của hãng. Tất cả hành khách có thể lựa món từ thực đơn 19 món đặc biệt của hãng. Ngay cả trên các chuyến bay nội địa tại Đức, quý khách sẽ vẫn được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đối với các chuyến bay đường dài, quý khách có thể thưởng thức một bữa ăn nóng và chọn đọc tờ báo mới ra trong ngày. Trên các tuyến bay ngắn, hành khách hạng thương gia được chọn lựa những món ăn ngon theo ý thích từ một menu đa dạng; dưới sự chuẩn bị của những đầu bếp nổi tiếng.

Mạng đường bay hãng Lufthansa Airlines từ Việt Nam đi quốc tế
Tuyến bay trực tiếp của Lufthansa từ Việt Nam:
Vé máy bay Lufthansa Airlines từ Sài Gòn (TPHCM) đi Franfurt
Vé máy bay Lufthansa Airlines từ Hà Nội đi Frankfurt.

Chặng bay Gía tiền ( USD)
Hồ Chí Minh – Geneva 1.165
Thành phố Hồ Chí Minh – Barcelona 1150
Hồ Chí Minh – Belgrade 1168
Thành phố Hồ Chí Minh – Berlin 1170
Hồ Chí Minh – Rome 1134


Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Lufthansa Airlines tại Việt Nam
Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Lufthansa Airlines , Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Lufthansa Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Lufthansa Airlines tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *