Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam (LH) – Lufthansa Airlines là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France. Trung tâm hoạt động của Lufthansa tại sân bay quốc tế Frankfurt. Một trung tâm thứ hai của hãng đặt ở sân bay quốc tế Munich. Sau khi hãng thôn tín Swiss International Air Lines, sân bay Zürich trở thành trung tâm thứ 3.

Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam
Logo hãng hàng không Lufthansa Airline

1. Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 1900 1812 – 0333 320 320

  • Mọi vấn đề khác liên hệ: 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 028 3827 9838

***

Lưu ý:

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Lufthansa Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Lufthansa Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Lufthansa Airlines: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Lufthansa Airlines

Vào ngày 28 tháng 10 năm 1990, 25 ngày sau ngày nước Đức thống nhất, Berlin trở thành điểm đến của Lufthansa. Ngày 18 tháng 10 năm 1997 Lufthansa cùng với Air Canada, Scandinavian Airlines, Thai Airways và United Airlines sáng lập ra liên minh hàng không đầu tiên trên thế giới Star Alliance.

Năm 2000, Air One trở thành đối tác của Lufthansa. Hầu hết các chuyến bay của Air One được thỏa thuận chỗ với Lufthansa. Tháng 6 năm 2003, Lufthansa mở nhà ga số 2 tại sân bay quốc tế Franz Josef Strauß, Munich. Nhằm giảm bớt sự quá tải của sân bay quốc tế Frankfurt. Đây là một trong những nhà ga hành khách đầu tiên ở châu Âu do một hãng hàng không sở hữu.

Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam
Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France.

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức. Lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France. Trung tâm hoạt động của Lufthansa tại sân bay quốc tế Frankfurt. Một trung tâm thứ hai của hãng đặt ở sân bay quốc tế Munich. Sau khi hãng thôn tín Swiss International Air Lines, sân bay Zürich trở thành trung tâm thứ 3.

3. Những chuyến bay của Lufthansa Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Hàng không Đức Lufthansa là hãng hàng không hàng đầu Châu Âu và đã mở rộng đường bay đến Việt Nam từ năm 1990. Cùng các đối tác trong liên minh hàng không Star Alliance, Lufthansa triển khai các chuyến bay hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh đến Frankfurt cũng như các điểm đến khác trên thế giới.

Ngoài các chuyến bay thẳng từ Hà Nội/TP HCM tới Frankfurt, Munich. Lufthansa cũng có vé máy bay đi Mỹ, đi Châu Âu với đường bay đẹp và giá vé hợp lý.

Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam
Lufthansa triển khai các chuyến bay hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh đến Frankfurt cũng như các điểm đến khác trên thế giới.

Hạng vé và quy định hành lý hãng Lufthansa Airlines

Hạng thương gia: Dịch vụ hạng thương gia trên các chuyến bay chặng ngắn của Lufthansa được phục vụ trên máy bay A319, A320, A321 và B737. Hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn và đồ uống. Được sử dụng quầy check-in và phòng chờ hạng thương gia. Trên tất cả các chuyến bay chặng ngắn, dịch vụ giải trí trên chuyến bay không được phục vụ.

Hạng phổ thông: Được phục vụ trên tất cả các chuyến bay chặng ngắn của Lufthansa. Hành khách được phục vụ đồ uống và bữa ăn nhẹ.

Quy định hành lý của Lufthansa Airlines

Lufthansa Airlines cho phép hành khách của mình mang theo một số kiện hành lý miễn cước nhất định, phụ thuộc vào loại vé của họ.

Đối với hạng vé phổ thông thì tiêu chuẩn hành lý là 1 kiện 23kg. Hạng vé thương gia 2 kiện với tổng trọng lượng là 64 kg. Vé hạng nhất là 3 kiện, mỗi kiện 32 kg.

Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam
Ngay cả trên các chuyến bay nội địa tại Đức, quý khách sẽ vẫn được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ

Dịch vụ trên chuyến bay của Lufthansa

Lufthansa tự hào về hệ thống phục vụ trên máy bay của hãng. Tất cả hành khách có thể lựa món từ thực đơn 19 món đặc biệt của hãng. Ngay cả trên các chuyến bay nội địa tại Đức, quý khách sẽ vẫn được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Đối với các chuyến bay đường dài, quý khách có thể thưởng thức một bữa ăn nóng và chọn đọc tờ báo mới ra trong ngày. Trên các tuyến bay ngắn, hành khách hạng thương gia được chọn lựa những món ăn ngon theo ý thích từ một menu đa dạng. Dưới sự chuẩn bị của những đầu bếp nổi tiếng.

Mạng đường bay hãng Lufthansa Airlines từ Việt Nam đi quốc tế

Tuyến bay trực tiếp của Lufthansa từ Việt Nam:

Chặng bay Gía tiền ( USD)
Hồ Chí Minh – Geneva 1.165
Thành phố Hồ Chí Minh – Barcelona 1150
Hồ Chí Minh – Belgrade 1168
Thành phố Hồ Chí Minh – Berlin 1170
Hồ Chí Minh – Rome 1134

Văn phòng đại diện Lufthansa Airlines tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Lufthansa Airlines tại Việt Nam. Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Lufthansa Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Lufthansa Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện United Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Lufthansa Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận