Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam – Nếu bạn muốn đến du lịch Trung Đông hay muốn tìm hiểu về văn hóa, phong tục đặc biệt người Hồi giáo. Tuy nhiên lại lo lắng vì phải bay nối chuyến mất nhiều thời gian. Đừng lo, Royal Brunei Airlines mở lại đường bay thẳng TP HCM – Bandar Seri Begawan.

Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam
Logo hãng hàng không Royal Brunei Airlines

1. Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 1900 1812 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: 5 Nguyễn Gia Thiều – Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838 207 328 – 0908 663 431

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Royal Brunei Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Royal Brunei Airlines vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Royal Brunei Airlines: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây. Hãng hàng không này có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA. Thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan. Trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, ở phía Bắc thủ đô.

Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam
Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines hoạt động và phát triển với các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á. Trung Đông hay châu Âu và châu Úc. Royal Brunei Airlines đã từng có một thời gian tạm ngưng đường bay ở thị trường Việt Nam. Theo Du Lịch Sabah Awards 2011, hãng đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất.

Nói về lịch sử hình thành Royal Brunei Airlines. Thì hãng hàng không này có lịch sử hình thành khá lâu. Trải qua hơn 40 năm phát triển đến này Royal Brunei Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn mạnh. Kể cả về số lượng các máy bay cũng như các đường bay mà Royal Brunei Airlines khai thác.

Đến nay Royal Brunei Airlines còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Châu Phi, Châu Âu hay Bắc Mỹ và Trung Đông. Đội bay của Royal Brunei Airlines vô cùng trẻ trung, hiện đại với tổng số 10 chiếc máy bay đa dạng về kích thước. Trong đó bao gồm cả Airbus A319, Airbus A320-200 hay Boeing 777-200ER và Boeing 787-8.

3. Những chuyến bay của Royal Brunei Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Trên các tuyến bay của Royal Brunei Airlines từ Bandar Seri Begawan. Nối chuyến đi các điểm Melbourne (Úc), London (Anh), Dubai (UAE). Hãng sử dụng máy bay Boeing B787 Dreamliner với 18 ghế hạng thương gia. Và 236 ghế hạng phổ thông hiện đại và tiện nghi hoàn hảo cho những chuyến bay đường dài.

Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam
Mạng đường bay của hãng hàng không Royal Brunei Airlines

Đường bay Việt Nam-Bru-nây sẽ được bắt đầu khai thác từ ngày 17-10-2014. Với tần suất 4 chuyến/tuần. Vào thứ ba, năm, sáu và chủ nhật bằng 2 loại máy bay Airbus A319. Gồm 8 ghế hạng thương gia. 114 ghế hạng phổ thông và Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia, 132 ghế hạng phổ thông.

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 14 giờ 30 phút (giờ địa phương). Vào thứ ba, thứ năm và lúc 20 giờ vào thứ sáu, chủ nhật. Các chuyến bay từ Bandar Seri Begawan khởi hành lúc 12 giờ 55 phút (giờ địa phương) vào thứ ba. Thứ năm và 18 giờ 25 phút vào thứ sáu, chủ nhật. Thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

Với việc mở lại đường bay này, khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình. Tới Brunei và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu. Một điểm đến đầy hấp dẫn còn chưa được biết đến nhiều với Việt Nam. Hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya. Khách hàng còn có thêm lựa chọn để bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London. Chỉ với một điểm dừng tại Brunei, lịch bay thuận tiện.

Các hạng ghế và hành lý của Royal Brunei Airlines 

Royal Brunei Airlines có 2 hạng vé cơ bản là hạng thương gia, hạng phổ thông.

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei miễn 20 hay 25 kg hành lý. Đối với các du khách hạng phổ thông. 30 hoặc 40 kg hành lý cho các du khách hạng thương gia.

Đối với các loại thiết bị thể thao, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm các quy định về miễn cước kí gởi với hãng. Các thiết bị như ván lướt sóng, thiết bị chơi golf, xe đạp… được hãng miễn cước kí gởi và được bao gồm hành lý miễn cước của quý khách.

Quý khách vui lòng lưu ý rằng mỗi kiện hành lý kí gửi của quý khách không được vượt quá 32 kg. Nhằm đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn lao động. Quý khách được mang theo 7 kg hành lý xách tay đối với các hành khách hạng phổ thông. 12 kg với các hành khách hạng thương gia.

Dịch vụ trên chuyến bay Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines có đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm, được đào đạo bài bản. Ngoài ra hàng năm hãng hàng không này còn tổ chức tập huấn. Cũng như bồi dưỡng kiến thức cho các phi công.

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines có đội ngũ tiếp viên hàng không trẻ đẹp. Đặc biệt là nhiệt tình, tận tâm và luôn luôn mến khách sẽ phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng.

Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam
Hãng hàng không Royal Brunei Airlines có đội ngũ tiếp viên hàng không trẻ đẹp và đặc biệt là nhiệt tình. Tận tâm và luôn luôn mến khách sẽ phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng.

LỊCH BAY THƯỜNG LỆ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG ROYAL BRUNEI AIRLINES (BI)

LỊCH TRÌNH LOẠI TÀU BAY SỐ HIỆU CHUYẾN BAY THỜI GIAN CẤT CÁNH
Từ Brunei -TP HCM Airbus A319 BI385 15 giờ 40 các ngày thứ 5, CN
Từ Brunei -TP HCM Airbus A319 BI387 21 giờ 10 ngày thứ 2
TP HCM- Đi Brunei Airbus A319 BI386 16 giờ 35 các ngày thứ 5, CN
TP HCM- ĐI Brunei Airbus A319 BI388 07 giờ 00 ngày thứ 3

Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Royal Brunei Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Royal Brunei Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Royal Brunei Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận