Văn phòng đại diện CATHAY PACIFIC tại Việt Nam

Cathay Pacific – Cathay Pacific là hãng hàng khộng quốc gia của Hồng Kông với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Đây là hãng hàng không có vị thế lớn của thế giới tại khu vực châu Á khi thỏa thuận với Air China (Hàng không Trung Quốc), Công ty Hàng không Quốc gia Trung Quốc (CNAC) và CITIC Pacific, để mua lại hãng hàng không Dragonair với giá 1,05 tỷ USD và trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Á.

Cathay Pacific là hãng hàng không lớn của thế giới tại châu Á

Cathay Pacific là hãng hàng không lớn của thế giới tại châu Á

1. Địa chỉ văn phòng đại diện Cathay Pacific Việt Nam

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Địa chỉ: Phòng Hamlet 4, Tầng1, Tòa Nhà HN Towers, 49 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điên thoại:(04 ) 38 267 298
TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi thông tin khác liên hệ:
Địa chỉ: Cao ốc Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Q. 1, TPHCM
Điên thoại:(08 ) 38 223 203

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Cathay Pacific vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Cathay Pacific vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Cathay Pacific : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng khộng quốc gia của Hồng Kông với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng có đường bay tới 141 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả 5 châu lục. Cathay Pacific là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines. Năm 2009, hãng được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Cathay Pacific được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Cathay Pacific được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Cathay Pacific được một người Mỹ tên Roy C. Farrell và một người Australia tên là Sydney H. de Kantzow thành lập vào ngày 24-12-1946, mỗi người góp vào 1 dollar Hong Kong để đăng ký. Hãng được đặt tên là Cathay Pacific bởi “Cathay” là cái tên cổ mà người phương Tây dùng để gọi Trung Quốc và Pacific thể hiện ước mơ của Farrell là một ngày nào đó, họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương. Cathay Pacific là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998 và đó cũng là chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Hong Kong mới tại Chek Lap Kok. Ngoài ra, Cathay Pacific cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác đường bay quốc tế tới Fukuoka, Nagoya và Osaka, Nhật Bản.

Cathay Pacific khai thác nhiều chuyến bay đi và đến trong nước và quốc tế, trong đó có Việt Nam

Cathay Pacific khai thác nhiều chuyến bay đi và đến trong nước và quốc tế, trong đó có Việt Nam

Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 128 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không Dragon Air khai thác các đường bay tới 29 điểm từ Hong Kong tới các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2009, Cathay Pacific và Dragon Air khai thác 56.000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách và hơn 1.52 tỉ kg hàng hóa và thư.

3. Những chuyến bay của Cathay Pacific tại Việt Nam đi Quốc tế

Cathay Pacific có đường bay tới 47 điểm và Cathay Pacific Cargo có đường bay tới 58 điểm(bao gồm 47 điểm đến của Cathay Pacific) tại 29 quốc gia tại châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương và châu Phi.

Cathay Pacific có đường bay tới 47 điểm tại các nước châu Á, châu Âu...

Cathay Pacific có đường bay tới 47 điểm tại các nước châu Á, châu Âu…

Tại Việt Nam hãng Cathay Pacific khai thác các đường bay như Bắc Kinh, Seoul, Nagoya, Delhi, Cebu, Brussels, Amsterdam, Toronto, London, Sydney, Seoul, Los Angeles, Jakarta, Vancouver

* QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CỦA HÃNG CATHAY PACIFIC
Cathay Pacific Airways có các hạng vé từ phổ thông tới hạng vé cao cấp. Theo đó quy định hành lý của hãng như sau: + Hành lý xách tay hạng phổ thông được mang 1 kiện, hạng thương gia được mang 2 kiện, khối lượng không quá 10kg và khách hàng hạng nhất là 15kg; kích thước không quá 56x36x23cm.

Cathay Pacific đạt chất lượng 5 sao về dịch vụ

Cathay Pacific đạt chất lượng 5 sao về dịch vụ

* Dịch vụ:
Cathay Pacific cung cấp một thực đơn đa dạng, từ các món ăn phù hợp với đường bay đến món chay hoặc bữa ăn cho trẻ em. Trên chuyến bay còn có các thiết bị giải trí và nhiều tiện nghi khác.

Những hành trình bay của Cathay Pacific tại Việt Nam

  • Hà Nội – Seoul
  • Tp Hồ Chí Minh – Delhi
  • Hà Nội – Los Angeles
  • Tp Hồ Chí Minh – Toronto
  • Tp Hồ Chí Minh- Amtesdam
  • Tp Hồ Chí Minh- Hồng Kông
  • Tp Hồ Chí Minh- Perth

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Cathay Pacific ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Cathay Pacific tại Việt Nam
1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *