Hãng hàng không Air China

Hãng hàng không Air China (CA) là hãng hàng không lớn thứ hai tại Trung Quốc sau China Southern. Air China – hãng hàng không quốc gia Trung Quốc là hãng hàng không duy nhất mang cờ của nước này trên toàn bộ tàu bay hoạt động.

Hãng hàng không Air China Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh và sân bay phổ thông quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải là 2 sân bay trung tâm của hãng. Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận IOSA vận hành an toàn.

Hiện hãng khai thác 2 hạng vé là Forbidden Pavilion và Capital Pavilion cho các chuyến bay dài và ngắn. Trong suốt chuyến bay với Air China khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với các dịch vụ chăm sóc hành khách. Với vé máy bay Air China lợi ích của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu, đồng thời hoạt động của hãng luôn có sự kết nối với các nước quốc tế và sự ủng hộ của chính quyền Trung Quốc.

Một số thông tin đội bay của hãng hàng không Air China

Đến thời điểm tháng 3 năm 2007, đội tàu bay của Air China gồm các tàu bay:

Mạng đường bay Air China.

Tính đến nay hãng đã đưa vào hoạt động 284 tuyến bay, trong đó, 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay nội địa.

Mạng đường bay của hãng hàng không Air China đã vươn tới 29 quốc gia và 145 thành phố. Và hãng vẫn không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng mạng lưới, xây dựng hãng ngày càng lớn mạnh với mục tiêu 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Tuyến đường bay chính của hãng này hiện là các tuyến bay nội địa Trung Quốc và các thành phố ở Châu Á, Tây Âu, bắc Mỹ và Trung Đông (từ sân bay thủ đô Bắc Kinh) và chuyến bay đến các điểm châu Á, Úc và Châu Âu (từ sân bay Thượng Hải).

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air China khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô và các thành phố khác trên thế giới. Bạn không chỉ có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc mà còn được trung chuyển đến các thành phố lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan, Đức… với vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, Fukuoka, Hiroshima, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Pusan, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Frankfurt… Hãng còn khai thác các chuyến bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Kinh.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng hàng không Air China:

Hạng ghế hãng hàng không Air China.

Air China hiện có hai hạng ghế là hạng Thương gia (Bussines) và hạng Phổ thông (Economy).

  • Economy
  • Premium Economy
  • Business
  • First.

Trong suốt chuyến bay Air China, hành khách sẽ được phục vu tốt nhất, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc hành khách chuyên một cách chuyên nghiệp.

Quy định hành lý:

Hành lý ký gửi không quá 45kg (99 lbs). Trên tất cả các chuyến bay quốc tế, hành lý ký gửi không được nặng hơn 32kg (£ 70), và hành lý nặng giữa 32kg (70 lbs) và 45kg (99 lbs) phải đáp ứng các yêu cầu liên quan tuỳ theo sân bay hạ cánh và các tàu sân bay của cuộc hành trình. Tổng kích thước tuyến tính của mỗi phần hành lý ký gửi không quá 203cm (79,9 in) và ít hơn 60cm (23,6 in).

First Class / Business Class: Mỗi hành khách First Class hay Business Class được cho phép mang 2 kiện hành lý ký gửi mỗi kiện nặng không quá 32kg và tổng các kích thước (dài, rộng, cao) không quá 158cm.

Economy Class: Mỗi hành khách hạng Phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý, mỗi kiện nặng không quá 23kg và tổng các kích thước (dài, rộng, cao) không quá 158cm. Mỗi hành khách với vé trẻ sơ sinh được phép mang một kiện hành lý, nhưng tổng các kích thước (dài, rộng, cao) không quá 115cm. Ngoài ra, một xe đẩy, nôi em bé (có thể gập lại) được vận chuyển miễn phí.

Giá vé máy bay hãng hàng không Air China.

Để biết chi tiết giá vé máy bay của hãng hàng không Air China bạn liên hệ hotline 02873 023 023 – 0333 320 320 của đại lý bán vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi để được tư vấn giá vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không Air China. Dưới đây là giá vé tham khảo của hãng hàng không Air China.

 

Trên đây là bảng giá vé máy bay TP.HCM đi Osaka của hãng hàng không Air China. Giá vé đã bao gồm thuế phí và dịch vụ xuất vé.

Lưu ý: Giá vé trên là giá tham khảo, để biết cụ thể về giá vé của hãng hàng không Air China bạn liên hệ tới tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320.

Những quy định về hoàn, đổi vé máy bay của hãng Air China.

Quy định hoàn vé máy bay Air China.

  • Điều kiện hoàn vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China cho phép mọi hành khách hoàn lại vé với điều kiện là bạn phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định của hãng.
  • Phí hoàn vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China quy định mức phí mà hành khách phải đóng khi hoàn vé là 100 USD cộng thêm phí chênh lệch.

Quy định đổi vé máy bay Air China.

  • Điều kiện đổi vé máy bay Air China: Air China cho phép hành khách có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, gia hạn vé với điều kiện phải đóng thêm một khoản phí đổi vé theo quy định của hãng.
  • Phí đổi vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China quy định mức phí dành cho hành khách có nhu cầu đổi vé là 50 USD, nếu gia hạn thì hành khách phải đóng phí 100 USD cộng phí chênh lệch (nếu có).

Hoàn, đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China không áp dụng đối với vé máy bay giá rẻ nằm trong các chương trình khuyến mãi của hãng.

Đại lý vé máy bay của hãng Air China.

Đại lý Toàn Cầu là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu mà các bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng hàng không Air China cho bất kỳ hành trình nào. Hệ thống kiểm tra giá vé của Toàn Cầu được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp các bạn có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

 

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi thông qua tổng đài 1900 1812 – 02873 023 023 – 0333 320 320 để tham khảo thông tin, đặt vé và được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ hãng hàng không Air China.

Viết một bình luận