Khoang hạng nhất hãng bay Emirates phong cách Mercedes S-Class

Hãng hàng không Emirates đã hợp tác cùng Mercedes để thiết kế khoang hạng nhất mang phong cách S-Class, từ không gian nội thất, vật liệu, màu sắc đều mang hơi hướm của siêu sedan.
Khoang hạng nhất phong cách Mercedes S-Class trên máy bay của Emirates Hãng bay Emirates đã hợp tác cùng Mercedes để thiết kế khoang hạng nhất mang phong cách S-Class cùng những tiện nghi có một không hai.

Hãng hàng không Fly Emirates được biết đến với những ghế ngồi và không gian sang trọng bậc nhất. Giờ đây hãng bay thuộc Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất đã ra mắt những khoang hành khách hạng nhất cho máy bay Boeing-777, các dãy ghế đã được thay thế bằng những căn phòng riêng cao cấp.

>>Xem thêm: Vé máy bay Emirates Sài Gòn đi Roma

Emirates và Mercedes đã hợp tác để tạo ra một không gian thượng đẳng trên chiếc Emirates Boeing 777, được lấy cảm hứng từ S-Class. Các cuộc đàm phán hợp tác kéo dài ba năm, bắt đầu vào năm 2014, để tạo ra cabin hạng nhất với các yếu tố của S-Class như lựa chọn vật liệu, tiêu chuẩn cao về tay nghề, điều khiển cabin và ánh sáng xung quanh.

Các phòng cao cấp được bao quanh kín đáo, có cửa ra vào và diện tích khoảng 4 mét vuông. Thiết kế và bảng màu mới (xám, kem và champagne) tương tự nội thất của dòng Mercedes-Benz S-Class.

Mỗi dãy ghế đều sang trọng, nằm gọn trong một chiếc giường phẳng, có một lựa chọn vị trí “không trọng lực”, được lấy cảm hứng từ công nghệ của NASA và mang lại sự thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời. Ống nhòm có sẵn cho những hành khách muốn nhìn ngắm bầu trời. Những phòng ở giữa vẫn có thể trải nghiệm những tiện nghi này. Toàn bộ không gian, thời gian thực tế bên ngoài sẽ được trình chiếu lên cửa sổ ảo, giúp hành khách dễ dàng ngắm cảnh dù cách xa cửa sổ máy bay.

Một số tính đặc trưng của hãng bay Emirates vẫn được sử dụng cho hàng ghế thường, bao gồm minibar cá nhân với thức ăn và đồ uống, điều khiển không dây để điều chỉnh chỗ ngồi và sử dụng hệ thống giải trí công nghệ cao trong các chuyến bay. Có trên 2.500 kênh để lựa chọn trên màn hình 32 inch. Hành khách cũng có thể kết nối nó với thiết bị điện tử cá nhân.

Bowers & Wilkins đã tạo ra những tai nghe giảm tiếng ồn mới cho Emirates, ngoài ra còn có bộ sưu tập chăm sóc da Byredo, cùng bộ đồ ngủ dưỡng ẩm Hydra Active và các bộ mỹ phẩm Bulgari, giống như một khách sạn 5 sao sang trọng trên máy bay. Một chức năng gọi video có thể được sử dụng để liên lạc với thủy thủ đoàn và có một cửa sổ dịch vụ, vì vậy những hành khách không muốn bị quấy rầy vẫn có thể gọi đồ uống và thức ăn.

Tiến sĩ Jens Thiemer, Giám đốc truyền thông thương hiệu của Mercedes cho biết: “Khách du lịch trong chuyến bay Emirates hạng nhất có thể thưởng thức cảm giác sang trọng của Mercedes-Benz S-Class ngay trên những tầng mây”. Những hành khách đầu tiên sẽ được trải nghiệm khoang hạng nhất S-Class của Emirates vào ngày 1/12, trong chuyến bay từ Dubai đến Geneva và Brussels.

Hangkhongquocte.com

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *