Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ hành khách bay hãng Jeju. Với những khách cần đặt vé, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0333 320 320.

Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam
Jeju Air là hàng hàng không có trụ sở tại đảo Jeju

1. Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam

Văn phòng Jeju Air Hà Nội

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 02433 99 70 70

Văn phòng Jeju Air TP Hồ Chí Minh

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 27-37 Tôn Đức Thắng – Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02839 15 88 77

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Jeju Air vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Jeju Air vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Jeju Air: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air là một hãng hàng không Hàn Quốc có trụ sở tại thành phố Jeju, Jeju-do, Hàn Quốc. Hãng có trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Jeju và Sân bay quốc tế Gimpo.

Jeju Air được thành lập vào tháng 1 năm 2005. Bắt đầu hoạt động vào ngày 02 tháng 6 năm 2006. Nó thuộc sở hữu của Tập đoàn Aekyung (81.7%) và Chính quyền tỉnh Jeju (4.54%).

Ngày 11 tháng 7 năm 2008, Jeju Air thực hiện chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Jeju đến Hiroshima. Jeju Air chọn hướng “tấn công” vào thị trường vé máy bay giá rẻ. Nhanh chóng trở thành đối thủ “đáng gờm” cho các hãng máy bay lúc bấy giờ.

Nhận thức được xu hướng gia tăng của du lịch Hàn Quốc. Jeju Air mang đến cho hành khách một trải nghiệm bay giá rẻ hoàn toàn mới lạ. Được xem là tiên phong của ngành hàng không nơi đây.

Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam
Đồng phục hãng hàng không Jeju Air

Đội bay của Jeju Air

Với phương châm đáp ứng nhu cầu vé máy bay giá rẻ của du khách. Jeju Air luôn tìm tòi phương thức giảm giá thành di chuyển của tất cả các chuyến bay. Tuy nhiên, không vì thế mà Hãng xem nhẹ vấn đề an toàn. Mọi hoạt động của Jeju Air đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn hàng không.

Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, Hãng đã mang lại một sự đổi mới bền vững cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc. Với đội bay gồm 17 chiếc Boeing 737-800 hiện đại gồm 189 ghế cùng rất nhiều dịch vụ. Đặc biệt là các trò chơi thú vị được cập nhật thường xuyên. Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay thú vị.

Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam
Jẹu Air với đội bay gồm 17 chiếc Boeing 737-800 hiện đại gồm 189 ghế cùng rất nhiều dịch vụ,

3. Các chuyến bay phổ biến của Jeju Air từ Việt Nam đi Quốc tế

Bên cạnh tuyến hoat động vô cùng “đắt khách” là “Gimpo – Jeju” và các tuyến nội địa khác, Jeju Air còn sở hữu hơn 20 đường bay đến các quốc gia Châu Á khác. Bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Việt Nam.

Nằm ở trung tâm thành phố Jeju, sân bay quốc tế Jeju là sân bay lớn thứ 3 ở Hàn Quốc. Sau sân bay Gimpo ở Seoul và sân bay quốc tế Incheon.

Thế mạnh của Jeju Air là cung cấp các chuyến bay. Đưa du khách đến với đảo thiên đường Jeju xinh đẹp.

Tại Việt Nam Jeju Air cung cấp các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Hành trình bay tới Incheon với tần suất mỗi chuyến mỗi ngày.

Các hạng vé của hãng Jeju Air

Hiện tại, hãng hàng không Jeju Air đang triển khai 4 hạng vé. Đó là: Hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness và cuối cùng là hạng Economy. Tùy vào từng hạng khác nhau mà có giá vé khác nhau.

Nếu như bạn có kinh phí lớn dành cho chuyến bay. Thì hãy chọn vé cao còn nếu kinh phí hạn hẹp thì hãy chọn vé thấp nhé!

Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam
Jẹu Air luôn mang tơi dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

Hành lý hãng hàng không Jeju Air

Về hành lý thì bất kể hãng hàng không nào cũng đều quy định phí hành lý của mình. Không cố định mà có sự thay đổi bất cứ lúc nào.

Phí hành lý dành cho những túi quá cân hoặc quá cỡ. Trong khi đó, hãng hàng không này cũng quy định hành lý được phép miễn phí là 15kg. Đối với mỗi hành khách người lớn và 10kg đối với mỗi hành khách là trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, Jeju Air cũng quy định về hành lý xách tay là 10 kg và hành lý ký gửi là 15kg.

Dịch vụ ăn uống trên chuyến bay của Jeju Air

Tùy vào từng hạng vé máy bay mà chúng ta mua thì các bữa ăn dành cho các hạng cũng sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như bữa ăn dành cho hãng Economy. Chắc chắn là sẽ chất lượng hơn bữa ăn dành cho hãng Suites với các món ăn nổi tiếng và đắt tiền hơn.

Tuy nhiên, các bữa ăn của các hạng này đều được đảm bảo. Và có sự kiểm tra gắt gao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Văn phòng đại diện Jeju Air tại Việt Nam
JeJu Air hiện nay khai thác đường bay Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh đi Incheon

Lịch bay thường lệ của Hãng hàng không Jeju Air ở Sân bay Quốc Tế Nội Bài

Điểm đi Điểm đến Chuyến bay  Máy bay Khởi hành  Hạ cánh  Tần suất
Hà Nội Incheon  7C2802  B738 14h25  20h35  daily
Incheon Hà Nội  7C2801  B738  10h40  13h25  daily

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Jeju Air. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Jeju Air ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Hàn Quốc liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài đặt và giao vé miễn phí của Jeju Air tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận