Văn phòng đại diện China Eastern Airlines tại Việt Nam

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, quản lý 50 văn phòng đại diện tại nước ngoài và 11 văn phòng chi nhánh trong nước. Bên cạnh đó, hãng còn nắm giữ cổ phần chi phối của 24 công ty con. Có trụ sở tại Thượng Hải, China Eastern và công ty con là hãng hàng không Shanghai Airlines khai thác một đội tàu bay hiện đại với độ tuổi trung bình dưới 7 năm.

Logo của hãng hàng không china Eastern Airlines

Logo của hãng hàng không China Eastern Airlines

1. Địa chỉ văn phòng đại diện China Eastern Airlines Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023 / 01633 302 302
Mọi thông tin khác liên hệ:
Văn phòng đại diện của hãng hàng không China Eatern Airline tại Việt Nam :
170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 3933 0777
***
Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của China Eastern Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của China Eastern Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của China Eastern Airlines : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không China Eastern Airlines

Được thành lập vào ngày 25/6/1988 và đặt trụ sở chính tại Thượng Hải, China Eastern Airlines hiện đang là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc. Hãng sở hữu một hạm đội bay với hơn 500 máy bay đường dài và máy bay đường ngắn với độ tuổi trung bình ít hơn 7 năm. China Eastern Airlines phục vụ gần 80 triệu du khách mỗi năm và được xếp thứ 5 trên thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

China Eastern Airlines phục vụ gần 80 triệu du khách mỗi năm và được xếp thứ 5 trên thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

China Eastern Airlines phục vụ gần 80 triệu du khách mỗi năm và được xếp thứ 5 trên thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

astern Airlines là thành viên chính thức của SkyTeam. Trong suốt những năm qua China Eastern Airlines đã liên tục được khen thưởng. Nổi bật trong số đó là “Giải thưởng thường niên Laureate” và ” 10-Year Cordial Service Award” do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) khen tặng cũng như giải thưởng “Five-Star Award Diamond” của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ.
Đội bay
China Eastern Airlines sở hữu một đội bay hùng mạnh với hơn 430 máy bay hiện đại với độ tuổi trung bình thấp hơn 7 năm. Các dòng máy bay của hãng bao gồm: Airbus A330-200, Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A340-600 và Boeing B737-700, Boeing B737-800.

3. Những chuyến bay của China Eastern Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

China Eastern Airlines thực hiện các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng cũng hợp tác với American Airlines, Air France, British Airways, Qantas và Cathay Pacific, tạo dựng một mạng lưới đường bay với hơn 300 điểm đến. Hãng có mạng đường bay bao phủ Trung Quốc, đi/đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương. China Eastern đang chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ hành khách và hàng hóa chất lượng cao.
Hiện nay China Eastern Airlines tại Việt Nam khai thác các đường bay đi đến Trung Quốc, châu Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và hành khách phải qua trạm trung chuyển chính ở Thượng Hải.

China Eastern Airlines thực hiện các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới.

China Eastern Airlines thực hiện các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới.

Các hạng ghế của China Eastern Airlines

China Eastern Airlines khai thác ba hạng ghế chính là: Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế đều được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái cao nhất cho hành khách trong suốt chuyến bay. Hạng Nhất và hạng Thương gia là hai hạng ghế cao cấp với mức giá thường gấp nhiều lần so với hạng Phổ thông. Hành khách sử dụng hạng ghế này sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay. Thiết kế chỗ ngồi cũng đặc biệt hơn nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách.
Hạng ghế Phổ thông với mức giá tầm trung, giúp hành khách tiết kiệm chi phí trong chuyến đi. Ghế của hạng Phổ thông cũng được thiết kế nhằm mang lại tiện ích cho hành khách. Hành khách sử dụng hạng Phổ thông cũng được trải nghiệm các dịch vụ giải trí và tiện ích trong suốt chuyến bay.
Quy định hành lý của hãng hàng không China Eastern Airlines
Đối với hành lý xách tay: Hành khách hạng Nhất được phép 2 túi hành lý trong khi hạng Thương và hành khách hạng Phổ thông được phép 1 túi với kích thước không được vượt quá 55x40x20 cm và trọng lượng không vượt quá 7 kg.

Nội thất bên trong chuyên cớ của China Eastern Airlines

Nội thất bên trong chuyên cớ của China Eastern Airlines

Đối với hành lý ký gửi: Tất cả hành lý phải đảm bảo kích thước 158 cm. Hành khách hạng Nhất được ký gửi 2 kiện cho các chuyến bay khác và 3 kiện cho các chuyến bay đến/từ Châu Âu, Úc, Nhật Bản và Dubai. Mỗi kiện không quá 32 kg. Hành khách hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện trọng lượng không vượt quá 32 kg. Hạng Phổ thông được phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23 kg.
Nếu hành khách có mang theo hành lý quá khổ hoặc hành lý đặc biệt, hành khách hãy liên hệ trực tiếp với những Đại lý hãng China Eastern Airlines để được tư vấn và hướng dẫn mua thêm hành lý.

Những hành trình bay của China Eastern Airlines tại Việt Nam

Một chặng bay của China Eastern Airlines

Một chặng bay của China Eastern Airlines

Tuyến bay trực tiếp

 • TP. HCM – Thượng Hải
 • Hà Nội – Bắc Kinh
 • Tp Hồ Chí Minh – London
 • Tp Hồ Chí Minh – Vancouver

Tuyến bay qua trạm trung chuyển Thượng Hải:

 • TP. HCM – Thượng Hải – Beijing
 • TP. HCM – Thượng Hải – Guangzhou
 • TP. HCM – Thượng Hải – Nanning
 • TP. HCM – Thượng Hải – London, Anh
 • TP. HCM – Thượng Hải – Frankfurt, Đức
 • TP. HCM – Thượng Hải – Los Angeles, USA
 • TP. HCM – Thượng Hải – Vancouver, Canada
 • TP. HCM – Thượng Hải – New York, USA
 • TP. HCM – Thượng Hải – Melbourne, Úc
 • TP. HCM – Thượng Hải – Sydney, Úc
 • TP. HCM – Thượng Hải – Honolulu, USA
 • TP. HCM – Thượng Hải – Hamburg, Đức

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của China Eastern Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của China Eastern Airlines tại Việt Nam
1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *