Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam – China Southern Airlines là hãng hàng không hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế. Hãng đã hoạt động và phát triển đến hơn 169 điểm đến tại 29 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. China Southern Airlines nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam
Logo của hãng hàng không Trung Quốc China Southern Airlines

1. Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Hà Nội

 • Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
 • VPDD China Southern Airlines: 360 Kim Mã, Quận Ba Đình.
 • Tel: 02437 716 611; 02437 716 616

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320

 • VPDD China Southern Airlines: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
 • Tel: 02838 23 55 88

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của China Southern Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của China Southern Airlines vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của China Southern Airlines: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không China Southern Airlines

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay Châu Á.

Được thành lập vào ngày 1/7/1988, bắt đầu đi vào hoạt động đầu năm 1989. Hãng có trung tâm hoạt động chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Bạch Vân – Quảng Châu. Và sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh.

China Southern Airline đã được IATA cấp chứng nhận IOSA .(Kiểm tra An toàn Vận hành IATA) Do đã hãng có hoạt động đảm bảo an toàn. Năm 2011, China Southern đạt chuẩn 4 sao của SKYTRAX – tổ chức uy tín nhất trên thế giới về đánh giá chất lượng các hãng hàng không.

Hiện nay China Southern đã gia nhập vào SkyTeam. Những hành khách là thành viên câu lạc bộ Sky Pearl sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi. Cho chuyến đi du lịch của mình được thoải mái với các ưu đãi về khách sạn, ngân hàng. Thông tin liên lạc, thuê xe và du lịch.

Hiện, China Southern Airlines sở hữu 352 các máy bay đa dạng về kích thước. Bao gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200. Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing B737-300/700/800. Đội tàu bay của hãng có tuổi thọ trung bình trên 10 năm. Nhiều loại máy bay thuộc hàng siêu bền, vận tốc. Mã lực nhanh và chất lượng dịch vụ tốt như: Airbus, Boeing…

3. Các chuyến bay phổ biến của China Southern Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Tại thị trường Việt Nam, China Southern Airlines đang khai thác các tuyến bay từ Việt Nam đến tất cả các thành phố lớn tại Trung Quốc. Phải kể đến như: Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Thẩm Quyến,…

Tất các các chuyến bay đi Trung Quốc của hãng đều quá cảnh tại sân bay quốc tế Baiyun, Quảng Châu.

Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam
Trang phục của tiếp viên hàng không hãng China Southern Airlines

Bên cạnh phát triển các đường bay đi Trung Quốc, China Southern Airlines tại Việt Nam còn phát triển mạng lưới các đường bay quốc tế. Khởi hành từ Việt Nam: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Anh… với giá vé cạnh tranh và dịch vụ vận tải hàng không cao cấp.

*Các loại giá vé và quy định hành lý

China Southern Airlines có 3 hạng vé cơ bản là First Class (Hạng Nhất). Business class (Hạng Thương gia); Economy class (Hạng Phổ thông).

Văn phòng đại diện China Southern Airlines tại Việt Nam
China Southern Airlines có 3 hạng vé cơ bản dành cho khách hàng

+ First Class (Hạng Nhất) có các dịch vụ như có giường ngủ, khu vực vui chơi giải trí cho trẻ em, tủ bảo quản đồ với mã số riêng. Khu vực ăn có thể chứa 40 người, cung cấp nguồn ẩm thực phương Tây và Trung Quốc; phục vụ các loại rượu vang thượng hạng.

+ Business class: chỗ ngồi thông minh (ngả 180 độ), khoang tắm rộng rãi, màn hình kỹ thuật số; chọn món ăn theo khẩu vị và phục vụ rượu vang chất lượng

+ Economy class: Chỗ ngồi thoải mái, có chỗ duỗi chân; màn hình giải trí với nhiều kênh phương tiện; phục vụ đồ ăn Trung Quốc, miễn phí đồ uống.

– Quy định hành lý:

+ Đối với hành lý xách tay: vé hạng nhất được phép mang 2 kiện. Mỗi kiện không quá 5kg.

Hạng vé thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt hoặc hạng Phổ thông. Được phép mang theo 01 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 5 kg. Kích thước không quá 115 cm.

+ Đối với hành lý ký gửi: tuyến bay nội địa hành lý không quá 50kg. Kích thước không quá 40 x 60 x 100cm.

Với chặng bay quốc tế: đi Mỹ khối lượng hành lý không quá 45 kg. Kích thước không quá 158 cm. Còn lại đi các nước khác hành lý không quá 30 kg. Kích thước không quá 158 cm.

Những hành trình bay của China Southern Airlines tại Việt Nam

Tất cả các chuyến bay từ Hà Nội và tp Hồ Chí Minh đều có điểm dừng tại sân bay bay quốc tế Baiyun, Quảng Châu.

 • TP. HCM – Thượng Hải
 • Hà Nội – Bắc Kinh
 • Tp Hồ Chí Minh – London
 • Tp Hồ Chí Minh – Vancouver
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Thiên Tân – Tianjin
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Vũ Hán – Wuhan
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Thâm Quyến – Shenzhen
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Thẩm Dương – Shenyang
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu – Guangzhou
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Trùng Khánh – Chongqing
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Thành Đô – Chengdu
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Nam Kinh – Nanning
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Đại Liên – Dalian
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Los Angeles
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minhn – San Francisco
 • Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Toronto

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của China Southern Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện China Eastern Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của China Southern Airlines tại Việt Nam1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận