Văn phòng đại diện Continental tại Việt Nam

Continental là một hãng hàng không lớn mạnh ở nước Mỹ với hoạt động bay khắp các nước châu Âu và châu Á. Tại Việt Nam, Continental có văn phòng đại diện, phục vụ nhu cầu mua vé máy bay và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ bay cho khách hàng.

Logo hãng hàng không Contiental Airlines
Logo hãng hàng không Contiental Airlines

1. Địa chỉ văn phòng đại diện Continental

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023 / 02873 023 023 – 0333 320 320

Mọi thông tin khác liên hệ:
Địa chỉ: 45 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
Điên thoại: (08 ) 38 215 828

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Continental vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Continental vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Continental : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Continental

Continental là hãng hàng không lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1934, trụ sở đóng tại Houston, Texas.
Nếu tính số lượng chuyến bay hoạt động trên thế giới, Continental xếp thứ 5 với các chuyến bay đến 150 quốc gia và hơn 190 địa điểm quốc tế. Máy bay của Continental hoạt động rộng khắp nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Á- Thái Bình Dương…

Continental là hãng hàng không lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1934, trụ sở đóng tại Houston, Texas.
Continental là hãng hàng không lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1934, trụ sở đóng tại Houston, Texas.

Đầu năm 2012, Continental sát nhập cùng công ty United Airlines, từ đó Continental đã trở thành hãng hàng không có quy mô lớn nhất nước Mỹ.
Sau khi sát nhập cùng United Airlines, Continental đã tham gia vào “Star Alliance” và trở thành thành viên thứ 25 của liên minh hàng không này. Việc tham gia vào Star Alliance đã củng cố thêm vị trí của Continental trên trường bay quốc tế, Continental có độ bao phủ toàn cầu, được công nhận trên toàn thế giới và được lưu thông liên tục.
Với Continental hành khách chắc chắn sẽ có một chuyến bay an toàn và một cuộc hành trình thoải mái.
Một trong những chính sách của Continental là hãng đã sử dụng vé điện tử cho mọi khách hàng, theo đó tất cả các chuyến bay nội địa và nước ngoài đều sử dụng vé điện tử thay vé giấy. Hành khách có thể mua vé ở đại lý hoặc qua mạng và khi lên máy bay họ chỉ cần trình chứng minh thư cho bộ phận soát vé. Ngoài ra, Continental còn giảm giá vé (thấp hơn vé tàu hỏa, vé ô tô ), nâng cao chất lượng phục vụ để hành khách có chuyến bay thoải mái nhất. Với hình thức mua vé nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục dễ dàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá vé máy bay hợp lý, Continental thực sự là sự lựa chọn lý tưởng.

Một chuyên cơ của hãng Continental
Một chuyên cơ của hãng Continental

Đội bay và Mạng đường bay
United Airlines là hãng hàng không sở hữu đội bay khổng lồ hơn 706 máy bay các loại, tuổi thọ trung bình của máy bay gần 13 năm. Các loại máy bay hiện đại được United Airlines đưa vào chuyên chở hành khách gồm: 97 chiếc Airbus A320, 55 máy bay Airbus A319, 36 máy bay Boeing 737-700, 25 chiếc Boeing 737-500, 130 máy bay Boeing 737-800, 35 chiếc Boeing 737-900, 35 máy bay Boeing 737-900ER, 134 máy bay Boeing 757-200, 21 máy bay Boeing 757-300, 8 chiếc Boeing 767-200ER, 35 máy bay Boeing 767-300ER, 16 máy bay Boeing 767-400ER, 19 máy bay Boeing 777-200, 55 Boeing 777-200ER…

Hãng United Airlines có mạng lưới tuyến bay toàn cầu toàn diện nhất thế giới, khai thác các chuyến bay đến châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Phi, Mỹ Latinh, và vùng Trung Đông. Mạng đường bay của hãng United Airlines rộng khắp, phục vụ hơn 139 triệu hành khách (vào năm 2013).

Đầu năm 2012, Continental sát nhập cùng công ty United Airlines, từ đó Continental đã trở thành hãng hàng không có quy mô lớn nhất nước Mỹ.
Đầu năm 2012, Continental sát nhập cùng công ty United Airlines trở thành hãng hàng không hùng mạnh của thế giới

3. Những chuyến bay của Continental tại Việt Nam đi Quốc tế

Từ khi thành lập đến nay, hãng hàng không Continental luôn chú trọng mở rộng hoạt động đến nhiều quốc gia trên thế giới và môi trường hàng không Việt Nam là một đầu mối quan trọng của Continental. Hãng đã không ngừng khai thác đường bay, mở rộng hệ thống phòng vé để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của hành khách Việt.
Hiện nay, hãng hàng không United Airlines đã khai thác các đường bay (đến , đi) từ sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN). Bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay hãng United Airlines tại đại lý vé máy bay đi Mỹ Vietnam Booking đến các thành phố như: New York, Philadelphia, Chicago, Boston, San Francisco, Atlanta, Washington, Miami, Seattle, Houston, Portland, Las Vegas, Dallas, Denver…
Hạng ghế và quy định hành lý hãng United Airlines:
Hạng ghế: United Airlines cung cấp vé máy bay ở 02 hạng ghế chính là hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Trong đó, vé hạng thương gia được chia thành 03 loại: United First, United Business First và United Global First SM.

Continental có nhiều đường bay từ Việt Nam đến các bang của nước Mỹ
Continental có nhiều đường bay từ Việt Nam đến các bang của nước Mỹ

Quy định hành lý: Hành khách trên các chuyến bay của United Airlines được mang theo tối đa 07 kg hành lý xách tay, với kích thước tối đa 23 x 35 x 56 cm; tối đa 3 kiện hành lý ký gửi và không quá 35 kg mỗi kiện đối với khách hạng thương gia (United Business First, United First, United Global First SM); 02 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không vượt quá 23 kg, tổng kích thước tối đa 158 cm với khách hạng Phổ thông.
Các đường bay của hãng Continental từ Việt Nam

 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Seattle
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – San Francisco
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Los Angeles
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Chicago
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – New York
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Washington
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Atlanta
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Austin
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Denver
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Houston
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Las Vegas
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Miami
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Philadelphia
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Portland
 • Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Dallas

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Continental, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Continental ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Continental tại Việt Nam
1900 1812

Viết một bình luận