Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam – Cambodia Angkor Air là hãng hàng không của quốc gia Campuchia với sự liên kết, hỗ trợ của hãng hàng không Việt Nam- Vietnam Airlines. HIện nay Cambodia Angkor Air có nhiều đường bay từ Việt Nam đi Campuchia và ngược lại phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong nước và quốc tế.

Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam
Logo của hãng hàng không Cambodia Angkor Air

1. Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ

  • Địa chỉ: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: (84-8) 39 333 360
  • Hotline: 0938 655 411

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Cambodia Angkor Air vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để mua vé máy bay của Cambodia Angkor Air vui lòng truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Cambodia Angkor Air: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air (ICAO: KHV – IATA: K6) là hãng hàng không quốc gia của Campuchia. Trụ sở được đặt tại Phnom Penh với ba trạm trung chuyển chính. Đó là sân bay quốc tế Phnom Penh, sân bay quốc tế Siem Riep tại Campuchia. Và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam
Hãng hàng không được thành lập vào tháng 7-2009 với sự liên doanh giữa Chính phủ Campuchia và Vietnam Airlines

Hãng hàng không được thành lập vào tháng 7-2009 và được sở hữu bởi Chính phủ Campuchia (51%) cùng với Vietnam Airlines (49%). Toàn bộ máy bay của K6 hiện nay đều được thuê từ đối tác là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Cambodia Angkor Air sử dụng màu sắc chủ đạo là tím và vàng. Cùng với logo hình cánh chim được đặt gắn liền với biểu tượng của ngôi đền Angkor Wat.

Màu tím thể hiện sự hoà trộn giữa màu xanh lá (biểu trưng cho sự an toàn và điềm tĩnh). Với màu đỏ (biểu trưng cho sức mạnh và niềm đam mê). Trong khi đó màu vàng thể hiện màu của Hoàng gia, biểu trưng cho sự thịnh vượng.

Sau khi được thành lập tháng 7-2009 dưới sự hợp tác của Vietnam Airlines (VNA). Và chính phủ Campuchia, Cambodia Angkor Air trở thành hãng hàng không quốc gia chính thức thứ hai của Campuchia.

Ngay từ sau khi thành lập, Cambodia Angkor Air được hưởng lợi rất nhiều, khi gần như độc chiếm toàn bộ thị trường hàng không Campuchia. Nhất là để phục vụ lượng khách du lịch đến thăm đền Angkor Wat.

Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam
Ngày nay, Cambodia Angkor Air còn có nhiều hãng hàng không khác khai thác thị trường Campuchia

Tuy nhiên giai đoạn này không kéo dài lâu khi thị trường hàng không tại Camphuchia càng ngày càng trở nên chật chội hơn. Các hãng hàng không khác dưới sự đầu tư của nước ngoài. (đặc biệt là Trung Quốc) dần được thành lập. Điển hình là Cambodia Bayon Airlines (hỗ trợ bởi China Eastern Airlines), Sky Angkor Air. Bên cạnh đó là Bassaka Air hiện đang bay charter cùng với Cambodia Airlines. Dự định sẽ khai thác trở lại vào năm tới.

Hãng sở hữu đội máy bay trẻ có độ tuổi trung bình 2,2 năm với 12 chiếc bay hiện đại. Đó là Airbus A321, ATR 72-500. Máy bay Airbus A321 có sức chở 184 hành khách. (gồm 168 ghế hạng phổ thông và 16 ghế hạng thương gia). Máy bay ATR 72-500 có sức chở 67 hành khách. (toàn bộ là ghế phổ thông).

3. Các chuyến bay phổ biến của Cambodia Angkor Air từ Việt Nam đi Quốc tế

Cambodia hiện đang khai thác chủ yếu là thị trường nội địa Campuchia. Cùng với một số đường bay quốc tế từ Campuchia đến Việt Nam và Thái Lan. Với thời gian bay từ 2 – 3 giờ. Một số chuyến bay nội địa như: Phnom Penh – Siem Reap, Siem Reap – Sihanouk Ville. Và các chặng bay quốc tế như: Phnom Penh – Hồ Chí Minh, Siem Reap – Hồ Chí Minh. Phnom Penh – Hà Nội, Siem Reap – Hà Nội. Phnom Penh – Bangkok và Siem Reap – Bangkok.

Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam
Những tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Hạng ghế và quy định hành lý hãng Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air có các hạng vé là hạng thương gia. Hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông.

+ Về hành lý xách tay: đối với khách hàng bay hạng vé phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý. Hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện. Tổng khối lượng mỗi kiện không quá 7kg và kích thước không quá 115 cm.

+ Về hành lý ký gửi: mỗi hành khách được phép mang tối đa 20kg hành lý ký gửi.

Những chuyến bay của hãng Cambodia Angkor Air đi và đến Việt Nam:

Chặng bay Tần suất Thời gian bay Đội bay
Siem Reap (REP)- Ho Chi Minh (SGN) Hàng Ngày 1:00 to 1:20 A321/ ATR72
Siem Reap- (REP) Hanoi (HAN) Mon-Wed-Fri-Sun 1:40 A321
Hanoi (HAN) Siem Reap (REP) Tue-Thu-Sat-Sun 1:45 A321
Hanoi (HAN)  Phnom Penh (PNH) Mon-Wed-Fri-Sun 1:45 A321
Phnom Penh (PNH) Ho Chi Minh (SGN) Tue-Thu-Sat-Sun  0:45 ATR72
Ho Chi Minh (SGN) Siem Reap (REP) Hàng Ngày 1:00 to 1:20 A321/ ATR72
Ho Chi Minh (SGN) Phnom Penh (PNH) Hàng Ngày 0:45 ATR72

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Cambodia Angkor Air. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Văn phòng đại diện Cambodia Angkor Air tại Việt Nam hỗ trợ hành khách:

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đặc biệt đi kèm của hãng

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện British Airways tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Cambodia Angkor Air ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Cambodia Angkor Air tại Việt Nam 1900 1812

Viết một bình luận