Văn phòng đại diện Delta Airlines tại Việt Nam

Delta Airlines là một hãng hàng không Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia (chưa kể các điểm đến bay theo thỏa thuận chia chỗ) trên 5 châu lục. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Delta Airlines là một hãng hàng không Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia.

Delta Airlines là một hãng hàng không Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia.

1. Địa chỉ văn phòng đại diện Delta Airlines

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Mọi vấn đề khác liên hệ
65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện Thoại: 04-39411320

TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
Điện Thoại:08-73066888

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Delta Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Delta Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Delta Airlines : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Delta Airlines

Tổng công ty Delta Airlines là thành quả của cuộc sáp nhập một số hãng hàng không lại với nhau. Lịch sử hình thành của công ty được thiết lập từ năm 1924 tại một trụ sở tương đối nhỏ ở Macon, Georgia. Sau đó một thời gian, công ty được chuyển đến Monroe, Louisiana và lấy tên là Delta Air Services.

Delta được thành lập vào năm 1924 với sự lớn mạnh không ngừng

Delta được thành lập vào năm 1924 với sự lớn mạnh không ngừng

Là một thành viên sáng lập của Liên minh hàng không SkyTeam, Delta có trụ sở tại Atlanta, Georgia, Mĩ. Đây là một trong những hãng hàng không lớn ở Mĩ, Delta và những công ty con vận hành trên 5000 chuyến bay mỗi ngày.
Delta được thành lập vào năm 1924, ban đầu là một tổ chức trồng lương thực ở Macon, Georgia. Từ sự khởi đầu khiêm tốn của mình, Delta đã phát triển thành một trong những hãng hàng không lớn nhất Bắc Mĩ. Hiện nay, hãng hàng không Delta là một trong rất ít hãng hàng không cung cấp chuyến bay đến cả 6 châu lục có dân cư trên thế giới.
Delta Airlines phục vụ một mạng lưới vé máy bay trong nước và vé máy bay quốc tế rộng lớn bao gồm 319 điểm đến tại 54 quốc gia trên sáu lục địa. Tính đến tháng 3 năm 2015, Delta đã hoạt động hoàn thiện với hơn 5,400 chuyến bay mỗi ngày, đồng thời, hãng cũng liên doanh với nhiều thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Delta còn là hãng hàng không duy nhất tại Hoa Kỳ cung cấp tuyến bay đến Accra, Copenhagen, Bangkok, Dakar, Johannesburg,…

Đội  bay:
Với một hạm đội bay mạnh mẽ, chất lượng bao gồm các tàu bay tân tiến như: Airbus A320, McDonnell Douglas MD-80 và MD-90, Boeing 757, Boeing 777-200ER/ 777-200LR/747, Boeing 767-300ER, Airbus A330, Boeing 767-300s, Boeing 737-700s, Boeing 737-800s… Delta mang tới cho khách hàng của mình nhiều hành trình thoải mái và tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó là sự phối hợp hoàn hảo của các dịch vụ bay, chăm sóc tiện ích trên máy bay, sự thân thiện và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Delta với một hạm đội bay mạnh mẽ, chất lượng bao gồm các tàu bay tân tiến như: Airbus A320

Delta với một hạm đội bay mạnh mẽ, chất lượng bao gồm các tàu bay tân tiến như: Airbus A320

3. Những chuyến bay của Delta Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Tại không phận Việt Nam, phi cơ của Delta Airlines đã đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2007. Tại đây, hãng liên kết với Korean Air và China Airlines để xúc tiến khai thác 2 đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Mỹ và Hà Nội đi Mỹ. Ngày 02/06/2009, phòng vé đầu tiên của hãng tại Việt Nam đã được khai trương. Hiện các chuyến bay của hãng đang được liên minh Sky Team hỗ trợ quá cảnh tại sân bay Narita/ Tokyo của Nhật. Từ đây, hành trình sẽ được nối tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, gồm Los Angeles, Alanta, Minneapolis, Detroit, Portland, Seattle, New York, San Francisco, Salt Lake. Delta Airlines Việt Nam là một trong những đầu mối quan trọng của tổng công ty Delta Airlines, được đầu tư trang thiết bị hiện đại và không ngừng lớn mạnh trong suốt những năm qua.

Nội thất của các chuyên cơ hãng Delta Airlines

Nội thất của các chuyên cơ hãng Delta Airlines

Hạng ghế và quy định hành lý hãng Delta Airlines:
Hãng Delta Airlines Cũng như các hãng khác bao gồm hãng thương gia, hạng phổ thông.
Khoang hạng Thương gia cung cấp cho khách hàng những ghế ngồi với không gian để chân đến 60’’. Ghế ngồi tiện nghi của khoang hạng Phổ thông có thể được mua bằng cách chọn khi bạn đặt vé. Loại ghế này có trên tất cả các chuyến bay có hai khoang trên khắp thế giới. Loại ghế này và những hàng ghế đầu của khoang hạng phổ thông cũng cung cấp thêm 4 inches cho chỗ để chân. Có rất nhiều sự lựa chon ghế ngồi dành cho khoang hạng Phổ thông, bao gồm những ghế ngồi đặc biệt như là ghế ngồi gần lối đi ra cửa, ghế ngồi gần cửa sổ hoặc ghế ngồi gần cửa thoát hiểm. Bạn có thể đặt ghế ngồi khi bạn mua vé.

Hành lý ký gửi:
Theo thông báo của hãng Delta Airlines, hành lý ký gởi sẽ được áp dụng theo thông tin hành lý thể hiện trên mặt vé khi các đại lý trả và xuất vé.
Đối với hành trình đi từ TP HCM và Hà Nội đến Mỹ có chặng đầu tiên trên Việt Nam: hành lý ký gởi tạm thời được chấp nhận theo trên mặt vé là 2 kiện, mỗi kiện 23 kg.
Đối với hành trình đi từ TP HCM và Hà Nội đến Mỹ có chặng bay đầu tiên mang theo số hiệu DL codeshare với KE (hành trình transit qua ICN (incheon) hành lý ký gởi là 1 kiện 23 kg, kiện thứ hai đóng phí là 75 USD.

Những chuyến bay của hãng Delta Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế.

Những chuyến bay của hãng Delta Airlines tại Việt Nam

Những chuyến bay của hãng Delta Airlines tại Việt Nam

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Delta Airlines , Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Delta Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Delta Airlines tại Việt Nam
1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *