Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam – Emirates Airlines là hãng hàng không 5 sao được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường Quốc tế. Emirates Airlines đã có chuyến bay từ Sài Gòn đi Du Bai, Hà Nội đi Du Bai. Khách hàng trong nước sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho các hành trình đi Du Bai với dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam
Emirates Airlines là hãng hàng không 5 sao của Dubai

1. Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 1900 1812 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ

  • Địa chỉ: Phòng 1409, Cao Ốc Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Q. 1,TPHCM
  • Điện thoại: (028) 39113099

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Emirates Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Emirates Airlines vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Emirates Airlines: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Emirates Airlines

Emirates Airlines (Code IATA: EK) là một hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất. Hãng này phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách theo lịch trình. Với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương. Các hoạt động vận chuyển hàng hoá được thực hiện dưới tên Emirates SkyCargo. Đại bản doanh hãng đóng tại Sân bay quốc tế Dubai.

Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam
Emirates Airlines có nhiều đường bay đến các châu lục

Quy mô của Emirates tuy chỉ có 153 máy bay nhưng hãng vẫn được xếp vào vị tí những hãng hàng không tốt nhất về số dặm bay chở hàng khách quốc tế trong top 10. Đây cũng là hãng hàng không lớn nhất của Trung Đông. Emirates, hãng hàng không đặt sứ mệnh kết nối toàn cầu, kết nối mọi người với mọi nơi trên toàn cầu.

Đội bay Emirates Airlines

Là hãng hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới, Emirates đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong ba thập kỷ qua.

Được thành lập vào năm 1985, đội máy bay của Emirates bao gồm một chiếc Boeing được thuê duy nhất và một chiếc Airbus cho các tuyến bay ngoài Dubai. Hiện nay hãng hàng không Emirates hoạt động với một đội tàu hơn 200 máy bay và vẫn đang đặt những đơn hàng lớn nổi tiếng để mua thêm máy bay (42 máy bay một đơn đặt hàng!).

Emirates cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đến 34 triệu hành khách và 1,8 triệu tấn hàng trong năm 2012/2013. Với sự xuất hiện và phát triển của nhiều hãng hàng không giá rẻ ở nhiều nước và khu vực khác nhau, Emirates đang mở rộng phạm vi phục vụ của mình rất nhanh chóng để giữ tính cạnh tranh.

Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam
Emirates, hãng hàng không đặt sứ mệnh kết nối toàn cầu, kết nối mọi người với mọi nơi trên toàn cầu.

Các tuyến bay của Emirates Airlines

Hãng hàng không Emirates hiện đang kết nối trung tâm Dubai với 130 địa điểm trải rộng trên 6 châu lục. Các chuyến bay hàng tuần được lên kế hoạch tới các điểm đến ở châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

Ngoài mạng lưới rộng lớn của riêng mình, Emirates cũng cung cấp các dịch vụ bay kết nối với nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Các chính sách quảng bá của hãng hàng không thường cung cấp giá vé máy bay hấp dẫn tới các điểm đến quốc tế phổ biến. Làm cho Ermirates trở thành hãng hàng không ưa thích đối với nhiều du khách du lịch.

3. Các chuyến bay phổ biến của Emirates Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Hãng Emirates hiện được nhiều khách hàng ở Việt Nam biết đến với đường bay đẹp. Giá cả luôn được niêm yết với giá tốt nhất cho từng hành trình. Từ Việt Nam, Emirates khai thác nhiều tuyến bay từ Việt Nam đi khắp các châu lục trên thế giới. Như Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Á Thái Bình Dương …

Giá vé máy bay Emirates được xây dựng tại thị trường Việt Nam rất cạnh tranh. Chất lượng phục vụ tuyệt vời sẽ cho hành khách những trải niệm khó quên.

Nội thất bên trong các chuyên cơ của Emirates Airlines
Nội thất bên trong các chuyên cơ của Emirates Airlines

Hạng ghế và quy định hành lý hãng Emirates Airlines

Máy bay của hãng hàng không Emirates bao gồm Airbus A380, Airbus A340-500 và Boeing 777. Được thiết kế để cung cấp chỗ ngồi tách biệt cho cả Hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Sức chứa trung bình của máy bay Airbus là 265 chỗ cho 3 hạng. Và máy bay Boeing chở 365 hành khách với 3 hạng và 440 hành khách cho chuyến bay 2 hạng.

Hành lý ký gửi

Emirates là một trong những hãng hàng không cung cấp nhiều hành lý ký gửi miễn phí nhất cho khách hàng. Hành lý trên chuyến bay Emirates được quy định với nhiều hạng mục khác nhau. Bao gồm hành lý xách tay, hành lý ký gửi; Hành lý quá ký Emirates ….

Tất cả các hạng mục đều quy định chặt và chia sẻ rộng rãi. Để hành khách tham khảo trước lúc lên chuyến bay.

  • Kích thước hành lý xách tay : Dài + Rộng + Cao < 115 cm
  • Kích thước hành lý ký gửi: Dài + Rộng + Cao =< 158 cm
Emirates Airlines là hãng hàng không có nhiều hành lý xách tay nhiều nhất
Emirates Airlines là hãng hàng không có nhiều hành lý xách tay nhiều nhất

Những chuyến bay của hãng Emirates Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Chặng bay Tần suất Thời gian bay
Thành phố Hồ Chí Minh – Dubai 7 chuyến/tuần 6g 55phút
Hà Nội – Dubai 7 chuyến/tuần 6g 35phút
Đà Nẵng – Dubai 9g 5phút

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Emirates Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Văn phòng đại diện Emirates Airlines tại Việt Nam hỗ trợ hành khách:

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Emirates Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Delta Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Emirates Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận