Văn phòng đại diện HONGKONG AIRLINES tại Việt Nam

Hong kong Airlines là một trong những hãng hàng không quốc tế mới được thành lập từ năm 2001. Đây là hãng hàng không lớn, có chất lượng dịch vụ tốt, cung cấp những chuyến bay đi và đến từ Hồng Kông và Trung Quốc và Việt Nam.

Logo hãng hàng không Hongkong Airlines

Logo hãng hàng không Hongkong Airlines

1. Địa chỉ văn phòng đại diện HongKong Airlines

Hà Nội
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: Phòng 408, Tầng4, Tòa Nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điên thoại:(04 ) 39 427 799
TP Hồ Chí Minh
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: Harvest Center, 12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
Điên thoại:(08 ) 38 250 777
***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của HongKong Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của HongKong Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của HongKong Airlines : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không HONG KONG AIRLINES

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001. Hoạt động đầu tiên của hãng là trung chuyển hành khách bằng chiếc trực thăng Sikorsky S-76C. Đây là nhà máy trực thăng đầu tiên được chứng nhận Nhân Viên Vận Hành Hàng Không kể từ khi đặc khu Hong Kong được thành lập. Năm 2006, hãng hàng không Hải Nam của Trung Quốc và ông Mung Kin Keung đã mua lại 55% cổ phần; sau đó hãng chính thức đổi tên thành Hong Kong Airways vào ngày 28 tháng 11 cùng năm, đồng thời giới thiệu logo mới mang hình ảnh hoa dương tử kinh – biểu tượng của Hong Kong.

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001.

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001.

HongKong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Hongkong sau hãng Cathay Pacific. Sân bay quốc tế Hồng Kong là trụ sở hoạt động chính của hãng này. Thời gian hình thành và phát triển hãng đã không ngừng phấn đấu, tự khẳng định mình và được bình chọn là hãng có dịch vụ tốt nhất trong các ngành hàng không (năm 2012).

Hong Kong Airlines luôn cố gắng để đổi mới và làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị hơn cho hành khách. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt ngay khi bạn đặt chân lên máy bay, và bạn sẽ thấy như đang ở chính nhà mình vậy.

Hong Kong Airlines duy trì một hạm đội của 46 máy bay hiện đại để cung cấp công suất lớn hơn và phạm vi bay rộng hơn. Đội máy bay bao gồm Airbus A330-200, Airbus A320, Boeing B737- 800, Airbus A330-200Fs… với độ tuổi trung bình là 3 năm.

Hong Kong Airlines được xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax

Hong Kong Airlines được xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax

Hai năm liên tiếp, Hong Kong Airlines xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax. Hãng đã được trao tặng Giải thưởng dịch vụ ‘Capital Weekly 2012 – dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không “của một trong những tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hồng Kông và công nhận những đóng góp xuất sắc của hãng trong dịch vụ ngành công nghiệp hàng không.

3. Những chuyến bay của HONG KONG AIRLINES tại Việt Nam đi Quốc tế

HongKong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không chị em Hong Kong Express Airways.
Từ Việt nam quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng HongKong Airlines đi Trường Sa, Quế Lâm, Côn Minh, Hạ Môn, Tể Nam, Nam Ninh, Tam Á, Clark Field, Laoag, Subic Bay, London, Bangkok…

Những tiếp viên hàng không hãng Hong Kong Airlines

Những tiếp viên hàng không hãng Hong Kong Airlines

Đường bay mà Hongkong Airlines cung cấp hầu hết là các điểm đến chính về kinh tế chính trị cũng như văn hóa xã hội của các quốc gia Đông Nam Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, Indonesia.

Hạng vé và quy định hành lý hãng HongKong Airlines
Hong Kong Airlines có các hạng vé là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên.
Quy định hành lý hãng Eva Air
Quy định hành lý: + Hành lý xách tay: Hành khách bay hạng thương gia và hạng nhất được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 7kg; hạng phổ thông được mang một kiện, cũng không quá 7kg.
+ Hành lý ký gửi: Khách bay hạng thương gia được mang 3 kiện, khối lượng mỗi kiện không quá 32kg. Còn hành khách bay hạng phổ thông chỉ được mang 2 kiện, mỗi kiện khối lượng không quá 20kg.

Dịch vụ của hãng hàng không Hong Kong Airlines

Dịch vụ của hãng hàng không Hong Kong Airlines luôn làm hài lòng khách hàng

Mạng đường bay và giá vé máy bay hãng HongKong Airlines đi quốc tế

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Hong Kong Airlines:

  • Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok: Giá vé khoảng 1196 USD.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh: Giá vé khoảng 323 USD.
  • Vé máy bay Sài Gòn đi Singapo: Giá vé khoảng 195 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ HongKong Airlines , Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của HongKong Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của HongKong Airlines tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *