Văn phòng đại diện GARUDA AIRLINES tại Việt Nam

Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia được thành lập từ năm 1949. Tên của hãng được đặt theo tên một loại chim tahàn trong truyền thống Vedic của Ấn Độ.

Logo hãng hàng không Garuda Indonesia

Logo hãng hàng không Garuda Indonesia

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Garuda Indonesia tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/ 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
Tầng1, 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: (028) 39303033, 39304456
Số Fax: (028) 39303493
***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Garuda Indonesia vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Garuda Indonesia vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Garuda Indonesia : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Garuda Indonesia

PT (Persero) Perusahaan Penerbangan Garuda Indonesia, viết tắt Garuda Indonesia, là hãng hàng không quốc gia – hãng hàng không hàng đầu của Indonesia. Tên của hãng được đặt theo loài chim thần thoại Garuda. Trong truyền thốngVedic Ấn Độ, Garuda là loài chim mang thần Vishnucủa Hindu god Vishnu. Hãng này có trụ sở tại Jakartatại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, với trung tâm hoạt động tại: Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Bali, Sân bay quốc tế Juanda, Surabaya, Sân bay quốc tế Polonia,Medan, và Sân bay quốc tế Changi Singapore,Singapore…
Sau khi nhận được chứng chỉ an toàn khai thác (IOSA) của IATA vào năm 2008 và trở thành hãng khai thác đạt chuẩn IOSA, Garuda Indonesia thực hiện theo tiêu chuẩn an ninh và an toàn ngang với các hãng hàng không thành viên IATA hàng đầu khác.

Garuda Indonesia, là hãng hàng không quốc gia - hãng hàng không hàng đầu của Indonesia

Garuda Indonesia, là hãng hàng không quốc gia – hãng hàng không hàng đầu của Indonesia

Đội bay
Garuda Indonesia có trụ sở tại sân bay quốc tế Soekarno Hatta với đội bay gồm 57 tàu bay, khai thác 43 điểm đến quốc tế và nội địa. Bạn có thể đặt vé máy bay Garuda Indonesia xuất phát từ Indo tới các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Malaysia, Phillipine, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ hay các nước châu Ấu như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha…
Garuda Indonesia có một trong những đội bay trẻ nhất châu Á với tuổi trung bình của máy bay là 4 năm tính đến tháng 12-2014. Hãng có 130 máy bay và đã tăng lên 145 chiếc vào năm nay. Hiện Garuda đang cung cấp dịch vụ bay trên 19 tuyến quốc tế trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông, Amsterdam, và Australia và 36 đường bay nội địa.

Garuda Indonesia có đội bay trẻ nhất Châu Á

Garuda Indonesia có đội bay trẻ nhất Châu Á

Tháng 12/2009, Garuda đã được tổ chức Skytrax (một tổ chức với 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu chuyên về hàng không, có trụ sở tại Anh) nâng hạng đánh giá lên mức 4 sao, dựa trên chuẩn mực toàn cầu đối với các tiêu chuẩn dịch vụ hàng không, công nhận những cải thiện về sản phẩm và chất lượng dịch vụ quan trọng của hãng.

3. Những chuyến bay của Garuda Indonesia tại Việt Nam đi Quốc tế

Garuda Indonesia nối chuyến liên tục với hơn 60 điểm đến trên toàn thế giới. Với khoảng 500 chuyến bay hàng ngày và đội bay với gần 130 máy bay, Garuda Indonesia tự hào phục vụ hành khách với dịch vụ “Trải nghiệm Garuda Indonesia” đã đạt giải thưởng nổi bật bằng sự nhiệt tình, hiếu khách và văn hóa phong phú đa dạng của Indonesia.

Hãng ghế và hành lý:
Các chuyến bay Garuda Indonesia hiện mở bán vé cho các hạng ghế: First Class, Executive Class, Economic Class Business. Bạn có thể đưa ra lựa chọn mức giá vé tương ứng với hạng ghế phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bản thân.
*Hành lý theo quy định
Hành lý xách tay: Du khách được mang lên máy bay 7 kg hành lí cá nhân. Trong trường hợp hành lý của quý khách vượt định mức, hãng sẽ thu thêm phụ phí với mỗi kg vượt quá mức quy định.
Đối với hành lý ký gửi, trên các tuyến bay quốc tế, Garuda Indonesia cung cấp 50 kg cho các du khách với ghế ngồi hạng nhất (First Class), 40 kg cho hạng thương gia (Executive Class), và 30 kg cho hạng phổ thông (Economic Class). Garuda Indonesia cho phép cộng dồn hành lí đối với các du khách đi theo nhóm với điều kiện tổng lượng hành lí không được vượt quá tổng lượng hành lí cho phép của nhóm.

Đến với Garuda Indonesia hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Đến với Garuda Indonesia hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Dịch vụ
Garuda Indonesia cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trên chuyến bay nhằm giúp quý khách có khoảng thời gian thư giản và trải nghiệm tuyệt vời khi bay với hãng. Bên cạnh các loại hình giải trí thông thường, Garuda Indonesia còn cung cắp các dịch vu như mua sắm trên không, internet trên không, và các loại cabin đặc biệt. Ngoài ra, du khách trên các chuyến bay đến Indonesia sẽ được nhân viên của hãng hỗ trợ hoàn tất thủ tục di trú trước khi hạ cánh.
Các chuyến bay đi và đến Việt Nam của hãng Garuda Airlines

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Giờ
Thành phố Hồ Chí Minh bay thẳng Jakarta (CGK) 3h + 10m
 Jakarta (CGK) Kuala Lumpur (KUL) Thành phố Hồ Chí Minh 7h + 5m
Jakarta (CGK)  Sing ga po (SIN) Thành phố Hồ Chí Minh (SG3h + 20mN) 7h + 5m
 Jakarta (CGK)   bay thẳng  Thành phố Hồ Chí Minh  3h + 20m

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Garuda Indonesia, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Garuda Indonesia ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Garuda Indonesia tại Việt Nam
1900 1812

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *