Văn phòng đại diện SCANDINAVIA AIRLINES tại Việt Nam

Scandinavia là hãng hàng không đa quốc gia các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, cung cấp các chuyến bay đi và đến các châu lục. Tại Việt Nam, hãng có văn phòng đại diện hỗ trợ, cũng cấp thông tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ Scandinavia.

Scandinavia là hãng hàng không đa quốc gia các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy

Scandinavia là hãng hàng không đa quốc gia các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Scandinavia tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/ 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ
Địa chỉ: Văn phòng: Tầng trệt, tháp Hà Nội – 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: +84 9 342 626.
Fax: +84 9 342 627
***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Scandinavia vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Scandinavia vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Scandinavia : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Scandinavia

Hãng hàng không Scandinavia (tên tiếng Anh: Scandinavian Airlines System, thường viết tắt là SAS; mã IATA: SK; mã ICAO: SAS) là hãng hàng không đa quốc gia của các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy. Hãng hàng không Scandinavia được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1946 bởi Công ty hàng không Đan Mạch (Det Danske Luftfartselskab A/S), Công ty hàng không liên lục địa Thụy Điển (Svensk Interkontinental Lufttrafik AB) và Công ty hàng không Na Uy (Det Norske Luftfartselskap AS).
Hãng hàng không Scandinavia có trụ sở chính tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm), sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm-Arlanda làm phi trường căn cứ (airlines hub). Năm 2006, hàng hàng không này chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách (không kể các công ty hàng không phụ thuộc trong Tập đoàn SAS).

Hãng hàng không Scandinavia có trụ sở chính tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm), sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm-Arlanda làm phi trường căn cứ (airlines hub)

Hãng hàng không Hãng hàng không Scandinavia có trụ sở chính tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm), sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm-Arlanda làm phi trường căn cứ (airlines hub) có trụ sở chính tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm), sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm-Arlanda làm phi trường căn cứ (airlines hub)

Khi mới thành lập, hãng được các chính phủ góp vốn như sau: Đan Mạch 2/7 (tức 28,6%), Na Uy 2/7 (28,6%), Thụy Điển 3/7 (42,8%). Ngày nay chính phủ Đan Mạch chỉ có 14,3%, chính phủ Na Uy 14,3%, chính phủ Thụy Điển 21,4% cộng chung là 50%. Số 50% vốn còn lại là do các nhà đầu tư mua cổ phần. Mục đích ban đầu khi thành lập, hãng nhắm khai thác các tuyến đường xa với tên Overseas SAS (Hệ hàng không Scandinavia hải ngoại).
Dần dần hãng kiểm soát được các thị trường nội địa của 3 nước bằng cách mua toàn phần hoặc từng phần các hãng hàng không địa phương, kể cả Braathens Airlines, Widerøe của Na Uy, các hãng Linjeflyg, Skyways Express của Thụy Điển và Cimber Air của Đan Mạch.

Năm 1989, hãng hàng không Scandinavia mua 18,4% cổ phần của Texas Air Corporation (công ty mẹ của Continental Airlines) nhằm tạo liên minh toàn cầu (nhưng sau đó hãng đã bán cổ phần của mình). Trong thập niên 1990, hãng cũng mua 20% cổ phần của công ty British Midland (BMI), cùng với hãng Lufthansa làm chủ 49,9% vốn của hãng này. Hãng cũng mua 94,9% cổ phần của Spanair, hãng hàng không lớn thứ nhì Tây Ban Nha và 37,5% cổ phần hãng Air Greenland.

Tháng 5 năm 1997, hãng hàng không Scandinavia cùng với Air Canada, Lufthansa, Thai Airways International và United Airlines lập ra Star Alliance.

Tháng 6 năm 2001 hãng thay đổi cơ cấu sở hữu chủ: Thụy Điển 21,4%, Đan Mạch 14,3% và Na Uy 14,3%. Số 50% còn lại do các nhà đầu tư mua tại các thị trường chứng khoán.

Đội bay
Đến nay hãng đã phát triển thành một trong những hãng hàng không hàng đầu Châu Âu với phi đội bay quy mô và hiện đại. Hãng đang sở hữu trên 146 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất như: Airbus hay Boeing và có mạng lưới trải rộng với 112 điểm đến tại nhiều quốc gia trên toàn cầu như: Prague, Moscow, Paris, Barcelona, Milan, Brussels, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Rome, Yerevan, Helsinki…

Hãng đang sở hữu trên 146 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất như: Airbus hay Boeing

Hãng đang sở hữu trên 146 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất như: Airbus hay Boeing

Với quy mô rộng lớn và mạng lưới đường bay dày đặc nên hãng hàng không Scandinavian Airlines phân loại ra các nhánh nhỏ phụ trách từng khu vực như sau: SAS International đi quốc tế, SÁ Danmark khia thác các tuyến nội địa Đan Mạch, SAS Sverige khai thác các tuyến nội địa Thụy Điển và SAS Norge khai thác các tuyến nội địa Na Uy. Đồng thời hãng hàng không Scandinavia cung sớm đưa vào áp dụng chính sách ưu đãi và tích điểm cho hành khách ngat từ năm 1991 để hành khách được hưởng ưu đãi giảm giá vé hoặc được miễn phí giá vé.

3. Những chuyến bay của Scandinavia tại Việt Nam đi Quốc tế

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay Scandinavian Airlines để đến Prague, Moscow, Paris, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Barcelona, Milan, Brussels, Rome, Yerevan, Helsinki…
Hãng ghế và hành lý:

 • Hạng phổ thông
  Đây là hạng ghế phổ biến nhất của tất cả các hãng hàng không. Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ ở khoang này, bạn có thể thoải mái thư giãn cùng các hệ thống giải trí nhu đọc báo, xem phim, nghe nhạc.
  Bên cạnh đó, khi đặt mua vé máy bay trên tất cả các khoang đều có phục vụ những suất ăn nhẹ, nước uống miễn phí trong suốt chuyến đi, còn cung cấp chăn gối để mọi người nghỉ ngơi.
 • Hạng phổ thông đặc biệt
  Hạng ghế này nằm giữa hạng thương gia và phổ thông. Vé máy bay của khoang này có màn hình cá nhân khá lớn, ghế rộng thoải mái và đặc biệt có thể tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi so với ghế phổ thông
 • Hạng thương gia
  Bạn có biết những người nổi tiếng không bao giờ họ ở khoang phổ thông thay vào đó là ngồi ở hạng thương gia.
  Đây là hạng ghế thuộc hàng cao cấp nên có rất nhiều tiện ích đặc biệt cho hành khách như món ăn ngon hơn, ghế nằm thoải mái thường gấp rưỡi hạng phổ thông, chỗ ngồi luôn được bố trí ở một khoang riêng biệt, phía trước máy bay.
  Đặc biệt có phục vụ cả rượu, khi xuống máy bay thường được ưu tiên xuống trước và được mang tới hai kiện hàng lý xách tay, trong khi hạng phổ thông chỉ được có một kiện.
Scandinavia cung cấp nhiều hãng ghế khác nhau với nhiều dịch vụ đa dạng

Scandinavia cung cấp nhiều hãng ghế khác nhau với nhiều dịch vụ đa dạng

Đối với quy định hành lý xách tay hãng Scandinavian Airlines quy định mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 8kg.
Đối với quy định hành lý ký gửi Scandinavian Airlines có quy định hành lý theo từng hạng vé nhất định như sau:

 • Hạng phổ thông: hành khách được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg và kích thước tối đa 158cm.
 • Hạng Thương gia: hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg và kích thước tối đa 158cm.
 • Hạng Nhất: hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 32kg và kích thước tối đa 158cm.

LỊCH BAY THƯỜNG LỆ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG SCANDINAVIA TẠI VIỆT NAM

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Giờ
Thành phố Hồ Chí Minh Hong Kong Intl (HKG) Stockholm, Thụy Điển 24h + 35m
Hà Nội  Hong Kong Intl (HKG)  Stockholm, Thụy Điển  25h + 45m
Thành phố Hồ Chí Minh Bắc Kinh Cô pen ha gen, Đan Mạch  18h

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Scandinavia, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Scandinavia ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Scandinavia tại Việt Nam
1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *