Văn phòng đại diện MANDARIN AIRLINES tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam (AE) có chức năng liên lạc, thực hiện các hoạt động cung cấp thông tin và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Để đặt vé cho hành trình mới, hành khách liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0333 320 320.

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam
Logo hãng hàng không Mandarin Airlines

1. Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay qua Điện thoại: 1900 1812 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: CRESCENT PLAZA 7/F 105, Tôn Dật Tiên, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0285 41 41 029

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Mandarin Airlines vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Mandarin Airlines vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Mandarin Airlines: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Mandarin Airlines

Được thành lập ngày ngày 1 tháng 6 năm 1991. Mandarin Airlines là liên doanh giữa Trung Quốc Airlines và Tập đoàn Koos. Tên Trung Quốc của Mandarin Airlines là một tổng hợp của các ký tự từ các nhà đầu tư.

Ban đầu, Mandarin Airlines chủ yếu hoạt động các chuyến bay trực tiếp từ Đài Bắc đến Vancouver Canada, Úc Sydney và Brisbane. Mandarin Airlines tiến hành mở rộng đường bay sang khu vực Đông Nam Á từ những năm 1990.

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam
Mandarin airlines được thành lập ngày ngày 1 tháng 6 năm 1991

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Mandarin Airlines đã đặt tiêu chí về độ an toàn và chất lượng các loại hình dịch vụ lên hàng đầu. Nhất là sau khi sáp nhập với Formosa Airlines vào năm 2000. Mandarin Airlines thực hiện hơn nữa quy mô đầy đủ quá trình chứng nhận chất lượng và trao giải thành công. Với giấy chứng nhận ISO-9002, chứng nhận quốc tế SGS Yarsley Công ty dịch vụ.

Các chứng nhận này bao gồm hoạt động bay, vận hành bảo dưỡng. An toàn chuyến bay, kiểm soát hoạt động, dịch vụ hành khách. Xử lý mặt đất và dịch vụ hàng hóa.

Đến với Mandarin Airlines quý khách sẽ được cung cấp thường xuyên đồ uống. Thiết bị văn phòng, truyền hình, các tờ báo và tạp chí để sử dụng trong thời gian chờ đợi. Đặc biệt, với Tạp chí điện tử được gắn trên mỗi ghế của hành khách với các ngôn ngữ thông dụng. Ví dụ như: Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thông tin của khách hàng.

Đồng phục của Mandarin Airlines được nhà thiết kế người Pháp Stephane Soh (Steve Pu Su) thiết kế. Bao gồm cả đồng phục mới mùa hè, mùa xuân và mùa thu. Áo khoác mùa đông, áo sơ mi, trang phục vest, …

Việc sử dụng màu sắc đa dạng giúp khách hàng cảm thấy hài hòa, thoải mái hơn khi được phục vụ.

Mandarin Airlines đã được trao tặng với giấy chứng nhận ISO 9001 năm 2000. Ý nghĩa của chứng nhận này là nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn hoạt động. Và dịch vụ nhất trí thông qua kiểm soát chất lượng nội bộ. Giao tiếp khách hàng để đạt được sự cải thiện dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam
Tiếp viên hàng không hãng Mandarin

Với phương châm và chiến lược: “Chúng tôi cam kết với một thái độ ân cần, chu đáo, và thực tế để cung cấp dịch vụ an toàn, kinh tế, và hiệu quả cho khách hàng”. Mandarin Airlines đã khẳng định vị thế của mình trong ngành hàng không nội địa cũng như quốc tế.

Là cầu nối giữa Đài Trung và các khu vực khác trên thế giới. Mandarin Airlines giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đội bay hãng hàng không Mandarin

Hãng hàng không Mandarin Airlines chuyên chở hành khách với phi đội 14 máy bay hiện đại. Chủ yếu là dòng Embraer E-190.

Ngoài E-190, Mandarin Airlines còn khai thác các máy bay: A350-900, A340-300, A330-300, B737-800, B747-400, B777-300. Qua đó, việc đi lại giữa Đài Trung với các khu vực khác trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn với sự kết nối của hãng Mandarin Airlines.

3. Các chuyến bay phổ biến của Mandarin Airlines từ Việt Nam đi Quốc tế

Ban đầu, hãng hàng không Mandarin Airlines chủ yếu hoạt động trên các chuyến bay trực tiếp từ Đài Bắc đến Vancouver, Brisbane và Sydney. Nhưng từ năm 1990 hãng đã tiến hành mở rộng đường bay sang các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Cho đến nay Mandarin đã khai thác đường bay đến 7 điểm nội địa. Bao gồm Đài Bắc, Đài Trung, Kim Môn, Mã Công, Đài Đông, Cao Hùng và Hoa Liên. Với khoảng 140 chuyến mỗi tuần. Các tuyến eo biển. Và hành trình đi quốc tế có 29 đường bay với khoảng 123 chuyến bay mỗi tuần.

Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, Mandarin Airlines đã mở rộng thị trường. Bay sang các thành phố lớn thuộc các quốc gia khác nhau. Ví dụ như: China, Hong Kong, Japan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan…

Tại Việt Nam, 11h sáng ngày 23/12/2006. Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Mandarin được khởi hành từ Đài Trung mang số hiệu AE 1857. Đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất chở theo 95 hành khách. Đánh dấu sự hợp tác về đường hàng không giữa hai thành phố lớn. Giúp hành khách tại Việt Nam và Đài Loan có thể dễ dàng đi lại khi muốn tham quan du lịch hoặc bất cứ hoạt động nào.

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam
Hành lý xách tay Mandarin Airlines là 7 kg

Hạng ghế và hành lý của Mandarin Airlines

Các chuyến bay Mandarin Airlines hiện mở bán vé cho các hạng ghế. Bao gồm: Economy, Premium economy, Business và First Class. Bạn có thể đưa ra lựa chọn mức giá vé tương ứng với hạng ghế phù hợp nhất. Với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

Hành lý xách tay

Mọi hành khách trên chuyến bay của Mandarin Airlines được mang theo 1 kiện hành lý xách tay. Với trọng lượng tối đa là 7 kg và kích thước 3 chiều là 56cm x 36cm x 23 cm. Nếu hành lý xách tay vượt quá kích thước theo quy định. Hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi. Nếu hành lý này vượt quá giới hạn trọng lượng hãng sẽ tính phí hành lý quá cước.

Đối với hành lý ký gửi

Hành khách đi chuyến bay của Mandarin Airlines, sẽ được miễn phí 10kg hành lý ký gửi. Áp dụng cho hành trình nội địa. 32kg đối với hành trình bay quốc tế.

Lưu ý, bạn không để vật có giá trị, hàng hóa dễ hư hỏng, hàng hóa dễ vỡ, tiền mặt, đồ trang sức. Cùng các giấy tờ tùy thân quan trọng trong hành lý ký gửi.

Tùy từng hạng ghế mà số hành lý ký gửi Mandarin Airlines cho phép sẽ khác nhau. Theo đó hành khách hạng Phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý. Với trọng lượng là 20kg, hành khách hạng Thương gia được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng là 30kg/kiện.

Tuy nhiên, Mandarin Airlines hiện đang ban hành quy định mới tăng thêm 10kg. Cho tất cả các hạng ghế khi tham gia chuyến bay cùng hãng. Cụ thể là hành khách hạng Phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý với trọng lượng là 30kg. Hành khách hạng Thương gia được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng là 40kg/kiện.

Lịch bay thường lệ của Hãng hàng không Mandarin Airlines tại Việt Nam

Hành khách khởi hành từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh có thể đặt mua vé máy bay đi Đài Loan và đến Đài Trung. Bằng đường bay thẳng trực tiếp của Hãng hàng không Mandarin Airlines – hãng hàng không con của China Airlines.

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Mandarin Airlines. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines tại Việt Nam hỗ trợ hành khách:

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Mandarin Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Malindo Airways tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Mandarin Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận