Văn phòng đại diện Malindo Air Việt Nam

Văn phòng đại diện Malindo Air Việt Nam – Malindo Air (OD) là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Malaysia. Hãng hàng không hoạt động từ một trung tâm điều hành tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL). Với một trung tâm điều hành thứ cấp tại Sân bay Sultan Abdul Aziz Shah (SZB). Hiện nay, hãng hàng không Malindo Air đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Logo hãng hàng không Malino Air
Logo hãng hàng không Malino Air

1. Văn phòng đại diện Malindo Air Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0333 320 320

Mọi vấn đề khác liên hệ:

  • Địa chỉ: 53 Huỳnh Khương Ninh, Quận 1
  • Điện thoại: 02839 152 022

***

Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Malindo Air vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Malindo Air tại Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

Để mua vé máy bay của Malindo Air vui lòng truy cập website của Alltours.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Malindo Air: 1900 1812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Malindo Air

Malindo Air là một hãng hàng không có trụ sở tại Malaysia, có trụ sở tại Petaling Jaya. Đây là một liên doanh giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) (51%) của Malaysia và Lion Air của Indonesia (49%). Tên Malindo có nguồn gốc từ tên của từng quốc gia: Malaysia và Indonesia.

Logo hãng hàng không Malino Air
Malindo Air là một hãng hàng không có trụ sở tại Malaysia, có trụ sở tại Petaling Jaya

Đây là một hãng hàng không liên doanh giữa Malaysia và Indonesia có trụ sở tại Petaling Jaya. Hãng được thành lập vào tháng 11/2012 bởi hai tập đoàn lớn là National Aerospace Industries – National Defence và Lion Air. Tạo những chuyến bay hấp dẫn cho các điểm tham quan nổi bật nhất tại châu Á.

Malindo Air ban đầu dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 5 năm 2013 từ nhà ga KLIA2 mới. Tuy nhiên, Malindo Air đưa về phía trước ngày ra mắt đến giữa tháng 3 năm 2013 với các điểm đến nội địa Malaysia.

3. Các chuyến bay phổ biến của Malindo Air từ Việt Nam đi Quốc tế

Hạng ghế và hành lý

Malindo Air khai thác 2 hạng vé là hạng Business (Thương gia) và Economy (Phổ thông). Mỗi hạng vé lại chia ra 2 loại là Flexi và Promo. Như vậy, tổng cộng hạng đang cung cấp 4 hạng vé, hạng rẻ nhất là Economy Promo còn hạng cao cấp nhất là Business Flexi.

Quy định hành lý của hãng Malindo Air

Trang phục tiếp viên hàng không hãng Malindo Air
Trang phục tiếp viên hàng không hãng Malindo Air

Hãng hàng không Malindo Air hiện đang khai thác và vận chuyển hành khách đến với các điểm tham quan khắp châu Á. Cung cấp các giá vé máy bay giá rẻ và dịch vụ hàng không chất lượng tốt nhất.

Mỗi hành khách sẽ được mang theo ít nhất 7 kg hành lý xách tay. Với kích thước không vượt quá 35 x 55 x 25 cm. 30 kg hành lý ký gửi cho hầu hết các chặng bay. Hành khách hạng thương gia thì được mang thêm 10 kg hành lý ký gửi.

Dịch vụ trên chuyến bay hãng Malindo Air

Tất cả mọi hành khách tham gia chuyến bay cùng hãng hàng không Malindo Air đều được miễn phí một bữa ăn. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé máy bay khi đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Điều này giúp cho hành khách sẽ cảm thấy thoải mái mà không cân lo lắng về việc phải đặt món ăn trước, hay cho em bé đi cùng phải thanh toán tiền dịch vụ ra sao và cần thực hiện những quy định như thế nào…

Những chuyến bay hãng Malindo Air đi và đến Việt Nam:

Hành trình Chuyến bay Giờ đi Giờ đến
Tp.HCM – Kuala Lumpur  OD562 13h55(giờ VN) 17h(giờ Ma-Lai)
Kuala Lumpur-Tp.HCM   OD561. 12h5(giờ Ma-Lai) 13h(giờ VN)
Kuala Lumpur-Tp.HCM OD561 14h25(giờ Ma-Lai) 15h25(giờ VN)
Tp.HCM-Kuala Lumpur OD564 16h20(giờ VN) 19h25(giờ Ma-Lai)

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Malindo Air. Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.

Văn phòng đại diện Malindo Air tại Việt Nam hỗ trợ hành khách

  • Hoàn, hủy và thay đổi vé
  • Mua thêm hành lý
  • Check thông tin vé
  • Mua thêm các dịch vụ đi kèm của hãng

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Malindo Air ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Việt Nam

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Malindo Air tại Việt Nam 1900 1812

Nhấn nút Quan tâm để được hỗ trợ nhanh nhất:

Viết một bình luận