Văn phòng đại diện Xiamen Airlines tại Việt Nam

Xiamen Airlines là hãng hàng không vẫn còn khá xa lạ với hành khách Việt Nam, đặc biệt thông tin về hãng hàng không này cũng hạn chế so với các hãng khác. Tuy nhiên, đây là một trong những hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt ở Trung Quốc.

Logo hãng hàng không Xiamen Airlines

Logo hãng hàng không Xiamen Airlines

Tổng đài đặt vé máy bay hãng Xiamen Airlines tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà
Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/02873 023 023 – 0333 320 320
***
Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Xiamen Airlines vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCMĐể mua vé máy bay của Xiamen Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Xiamen Airlines  : 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Xiamen Airlines

Hãng hàng không Xiamen Airlines được thành lập vào năm 1984, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn. Đây là hãng hàng không đầu tiên của Trung Quốc được điều hành bởi các doanh nghiệp tư nhân,được thành lập vào ngày 25 tháng 7 năm 1984, và trụ sở ở sân bay quốc tế Hạ Môn Cao Khi.Trong quá trình vận hành, Xiamen Airlines luôn ưu tiên đảm bảo an toàn và cải tiến dịch vụ, tích lũy gần 4 triệu giờ bay an toàn và được vinh danh là “Công ty hàng không tốt nhất Trung Quốc” trong 3 năm liên tiếp (từ 2012 đến 2015).Tháng 3 năm 1016, hãng hàng không đến từ Hạ Môn này đã vinh dự nhận được giải thưởng Chất lượng Trung Quốc lần 2, trở thành hãng hàng không duy nhất giành được giải thưởng trong số các hãng hàng không dân dụng Trung Quốc.Xiamen Airlines là công ty hàng không đầu tiên ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được điều hành bởi các cá nhân, Xiamen Airlines hiện là thành viên của Liên minh Hàng không Skyteam, chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm, khai thác đội máy bay Boeing lớn nhất Trung Quốc và là một trong những đội máy bay mới nhất thế giới.

hãng hàng không Xiamen Airlines được thành lập nởi doanh nghiệp tư nhân

hãng hàng không Xiamen Airlines được thành lập nởi doanh nghiệp tư nhân

Đội bay
Xiamen Airlines hiện có 165 chiếc máy bay, có độ tuổi trung bình là 5,2 năm. Là đội tàu bay thuần Boeing mới nhất thế giới. Chúng tôi là một trong những thành viên của Liên minh hàng không Skyteam. Chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm. Nằm trong top 30 các hãng hàng không trên thế giới. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ “tinh-tôn-tế-mỹ” (tinh tế-tôn quý-tỉ mỹ-đẹp đẽ), để hành khách tận hưởng sự tiện nghi thoải mái, vui vẻ trong cuộc hành trình của mình.

3. Những chuyến bay của Xiamen Airlines Việt Nam đi Quốc tế

Cùng với sự phát triển về số lượng tàu bay, mạng lưới đường bay Xiamen Airlines cũng được phủ sóng khá rộng. Hiện hãng đang khai thác các đường bay nội địa và khu vực châu Á (Seoul, Osaka, Kuala Lumpur, Singapore, Penang, Hong Kong, Macau, Bangkok, Manila,…) từ 3 sân bay căn cứ là Hạ Môn, Phúc Châu và Hàng Châu.Với sự gia nhập vào Liên minh hàng không SkyTeam vào năm 2011, Xiamen Airlines đang hướng đến việc mở rộng mạng đường bay quốc tế tới các điểm đến ở châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ.

 Xiamen Airline mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Hạ Môn (Trung Quốc)

Xiamen Airline mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Hạ Môn (Trung Quốc)

Tại Việt Nam, Xiamen Airlines đã đưa vào khai thác đường bay trực tiếp từ TPHCM đến Hạ Môn và ngược lại với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao của hành khách.
Quy đinh về hãng ghế
Hãng đang khai thác 3 hạng ghế chính cho tất cả các chuyến bay như hạng Phổ thông, hạng Thương gia và hạng Nhất.
Với ghế hạng Nhất, quý khách sẽ được sắp xếp chỗ ngồi ở một nơi hoàn toàn riêng tư và thoải mái, bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng các dịch vụ ăn uống, giải trí tuyệt vời. Với ghế hạng Thương gia sẽ đưa bạn đến một nơi cực kỳ lý tưởng để thỏa sức ngắm nhìn trời mây, đồng thời đáp ứng tất cả những nhu cầu bạn mong muốn. Tuy không ngồi ở nơi riêng tư như hai hạng ghế kia nhưng với ghế hạng Phổ thông du khách chắc chắn sẽ hài lòng vì chỗ ngồi rất thoải mái. Bên cạnh đó, du khách cũng được phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng, thoải mái vui chơi, giải trí với các dịch vụ tiện ích ấn tượng.

Một số chuyến bay hãng Xiamen Airlines tại Việt Nam

Số chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giờ đi Giờ đến Máy bay Tần suất
MF 8006 SGN(TP HCM) XMN(Hạ Môn) 8:00 11:55 B738 Hàng ngày
MF 8681 XMN(Hạ Môn) MFM(Ma Cao) 14:00 15:20 B738 Hàng ngày
MF 8682 MFM(Ma Cao) XMN(Hạ Môn) 16:20 17:40 B738 Hàng ngày
MF 8005 XMN(Hạ Môn) SGN(TP HCM) 19:55 22:00 B738 Hàng ngày

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Xiamen Airlines, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Xiamen Airlines ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Xiamen Airlines tại Việt Nam 1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *