Văn phòng đại diện JET AIRWAYS tại Việt Nam

Jet Airways là hãng hàng không quốc tế tốt nhất của Ấn Độ được nhiều hành khách tin tưởng lụa chọn. Hiện nay, hãng đã có chuyến bay thẳng đến tp Hồ Chí Minh phục vụ hành khách trong nước đến Ấn Độ.

Hiện nay, Jet Airway đã có mặt ở Việt Nam với mỗi tuần mỗi chuyến

Hiện nay, Jet Airways đã có mặt ở Việt Nam với mỗi tuần mỗi chuyến

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Jet Airways tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi thông tin khác liên hệ:62 Nguyễn Cư Trinh , quận 1, Ho Chi Minh City
Điện thoại: 083837 9977
***
Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Jet Airways vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Jet Airways vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Jet Airways: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Jet Airways

Jet airways là hãng hàng không lớn thứ nhì của Ấn Độ, Jet Airways thuộc công ty Tailwinds Limited. Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Mumbai và các trung tâm hoạt động khác được đặt lần lượt tại sân bay quốc tế Delhi, Kolkata, Chennai, Cochin, Ahmedabad và Bengaluru.

Jet airways là hãng hàng không lớn thứ nhì của Ấn Độ, Jet Airways thuộc công ty Tailwinds Limited.

Jet airways là hãng hàng không lớn thứ nhì của Ấn Độ, Jet Airways thuộc công ty Tailwinds Limited.

Ngoài ra, Jet Airways còn có trung tâm quốc tế được đặt tại sân bay Brussless, Bỉ. Được thành lập từ năm 1992, đến năm 2007, Jet Airways đã trở thành hãng hàng không tốt nhất vùng Nam Á và Trung Á, theo tổ chức tham vấn Skytrax (Anh quốc).Jet Airways được thành lập như một loại taxi trên không vào ngày 01 tháng 04 năm 1992. Người sáng lập, đồng thời là chủ tịch tập đoàn là một doanh nhân Ấn Độ – ông Naresh Goyal.

Hãng bắt đầu hoạt động thương mại vào ngày 05 tháng 05 năm 1993 với một đội bay gồm 04 chiếc Boeing 737-300 cho thuê. Hãng bắt đầu hoạt động trên thị trường quốc tế từ tháng 03 năm 2004 với chuyến bay đầu tiên từ Chennai đến Colombo. Hiện nay, Jet Airways trực thuộc công ty mẹ Tailwinds Limited, trong đó 80% cổ phần niêm yết trên thị trường chứng khoán Mumbai thuộc sở hữu của doanh nhân Naresh Goyal (theo thống kê năm 2007).

Đồng phục hãng Jet airways

Đồng phục hãng Jet airways

Với chuyến bay đầu tiên vào năm 1993, Jet Airways đã đi một chặng đường dài để trở thành hãng hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới – để giờ đây tất cả sẵn sàng để thay đổi cách thức đi máy bay của quý khách – theo cách tốt hơn!
Đội bay
Jet airways sở hữu 101 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-200, ATR 72-500, Boeing 737-700/800/900 và Boeing 777-300ER. Tuổi thọ trung bình các máy bay của Jet Airways là 4,1 năm (năm 2008).

3. Những chuyến bay của Jet Airways Việt Nam đi Quốc tế

Các chuyến bay tới 76 điểm đến trải dài và rộng khắp Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Hồng Kông, Thượng Hải, Nhật Bản, Bangladesh, Dhaka, Ấn Độ, Delhi, Jammu and Kashmir, Bangalore, Mangalore, Mumbai, Nepal, Colombo, Malaysia, Kuala Lumpur, Singapore, Thái Lan, Qatar, Doha, các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Bỉ, Ý, London, Canada, Toronto, Hoa Kỳ, San Francisco…Vào tháng 11 năm 2014 Jet Airways mở đường bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh đến Mumbai.

Jet airways có dịch vụ hàng không tốt nhất Ấn Độ

Jet airways có dịch vụ hàng không tốt nhất Ấn Độ

Bên cạnh đó, hãng khai thác chặng bay từ Delhi (Ấn Độ) đến TP.Hồ Chí Minh (transit tại Bangkok) chuyến bay này sẽ được khai thác mỗi ngày một chuyến. Việc Jet Airways mở đường bay TP.Hồ Chí Minh đi Ấn Độ tăng thêm nhiều lựa chọn hơn cho du khách đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, văn hóa và du lịch cho Việt Nam và Ấn Độ.

Quy đinh về hãng ghế

Hãng đang khai thác 3 hạng ghế chính cho tất cả các chuyến bay như hạng Phổ thông, hạng Thương gia và hạng Nhất.Với ghế hạng Nhất, quý khách sẽ được sắp xếp chỗ ngồi ở một nơi hoàn toàn riêng tư và thoải mái, bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng các dịch vụ ăn uống, giải trí tuyệt vời. Với ghế hạng Thương gia sẽ đưa bạn đến một nơi cực kỳ lý tưởng để thỏa sức ngắm nhìn trời mây, đồng thời đáp ứng tất cả những nhu cầu bạn mong muốn. Tuy không ngồi ở nơi riêng tư như hai hạng ghế kia nhưng với ghế hạng Phổ thông du khách chắc chắn sẽ hài lòng vì chỗ ngồi rất thoải mái. Bên cạnh đó, du khách cũng được phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng, thoải mái vui chơi, giải trí với các dịch vụ tiện ích ấn tượng.Quy định hành lý
Quy định về hành lý
Tùy theo khoảng cách và hạng vé của khách mà hãng hàng không Jet Airways có những quy định khác nhau về hành lý. Đối với những chặng đường dài: nếu khách hàng bay với hạng vé Economy thì khách hàng chỉ được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi mỗi kiện không vượt quá 30kg và hành lý xách tay tối đa la 7kg. Đối với hạn vé thương gia và hạng nhất các bạn được mang theo 3 kiện hành lý ký gửi khối lượng tối đa là 30kg và 1 kiện hành lý xách tay 7kg. Đối với những chặng bay ngắn: vé hạng Economy được phép mang 1 kiện hành lý ký gửi, khối lượng không được vượt quá 30kg và 1 hành lý xách tay khoảng 7kg, còn với hạng Thương gia trở lên thì sẽ được 2 kiện ký gửi và 1 kiện xách tay Lưu ý các loại hành lý ký gửi phải có kích thước qui định không được vượt quá 40x60x100 cm. Ngoài ra đối với thành viên trong Hội JetPrivilege Bạch kim / Vàng / Bạc hoặc là thành viên thẻ tín dụng cùng thương hiệu các bạn có thể đem 1 kiện hành kí gửi.

Một số chuyến bay hãng Jet Airwayss tại Việt Nam

Bảng vé máy bay Việt Nam đi Ấn Độ

Bảng vé máy bay Việt Nam đi Ấn Độ của hãng Jet Airways

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Jet Airways, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Jet Airways ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Jet Airways tại Việt Nam 1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *