Văn phòng đại diện Oman Air tại Việt Nam

Oman Air là hãng hàng không hàng đầu của quốc gia OMan. Hãng khai thác nhiều chuyến bay đi và đến các nước trong và ngoài châu lục. Hiện nay, hãng chưa có các chuyến bay tới Việt Nam

Oman Air là hãng hàng không hàng đầu của quốc gia OMan.

Oman Air là hãng hàng không hàng đầu của quốc gia OMan.

1. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Oman Air  tại Việt Nam

Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023/02873 023 023 – 0333 320 320

***
Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của Oman Air vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội hoặc TP.HCM
Để mua vé máy bay của Oman Air  vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Oman Air: 19001812 để được tư vấn.

2. Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Oman Air

Oman Air (tiếng Ả Rập: الطيران العماني) là hãng hàng không quốc gia của Oman. Hãng này có trụ sở đóng tại Muscat, hãng cung cấp dịch vụ bay thường lệ nội địa và quốc tế, air taxi và bay thuê chuyến. Căn cứ hoạt động chính của hãng Oman Air tại Sân bay quốc tế Muscat. Oman Air là thành viên của Arab Air Carriers Organization. Tại thời điểm ngày 1 tháng 3 năm 2010, Oman Air đã trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ gọi điện thoại di động, SMS & Wi-Fi Internet trên một số chuyến bay.Oman Air được lập năm 1970 và bắt đầu hoạt động vào năm 1993 với tên gọi Oman Airline sau vụ sáp nhập Bộ phận máy bay hạng nhẹ của Gulf Air với Oman International Services.

Oman Air được lập năm 1970 và bắt đầu hoạt động vào năm 1993 với tên gọi Oman Airline

Oman Air được lập năm 1970 và bắt đầu hoạt động vào năm 1993 với tên gọi Oman Airline

Tháng 3 năm 2007, chính phủ Oman đã cơ cấu lại tỷ lệ vốn của hãng, tăng sở hữu chính phủ từ 33 lên 80%. Người ta cũng thông báo Oman Air sẽ được đánh giá lại kế hoạch chiến lược để tham gia thị trường bay tuyến dài. Tháng 3 năm 2007, chính phủ Oman cũng thông báo rút khỏi Gulf Air để tập trung vào phát triển Oman Air. Oman Air đã bắt đầu bay đường dài ngày 26 tháng 11 năm 2007 với việc khai trương tuyến bay đi Bangkok và London. Với việc bổ sung máy bay mới Airbus A330-200/300, hãng dự kiến nhiều tuyến đường dài khác nữa. Tại thời điểm tháng 11 năm 2009, chính phủ Oman đã nắm giữ 98,2% cổ phần của hãng này.

3. Những chuyến bay của Oman Air Việt Nam đi Quốc tế

Oman Air hợp tác với nhiều hãng hàng không trên khắp thế giới, trong khi có mối quan hệ đối tác đặc biệt với một số hãng hàng không được chọn. Mục đích của mối quan hệ hợp tác này là để mở rộng phạm vi của mạng lưới Oman Air đến các điểm đến trên khắp thế giới cho khách hàng của mình và ngược lại để dễ dàng đi du lịch đến Oman cho khách hàng của các hãng hàng không đối tác. Tại thời điểm tháng 12 năm 2009, Oman Air có 296 chuyến bay mỗi tuần với 36 điểm đến ở 19 quốc gia.Hiện nay, ở Việt nam hãng chưa khai thác các chuyến bay thẳng nếu sử dụng vé may bay Oman Air các bạn sẽ thực hiện các chuyến bay nối tuyến.

Hạng phổ thông của hãng hàng không Oman Air

Khaong phổ thông của hãng hàng không Oman Air

Quy đinh về hãng ghế
Oman Air có các hãng ghế sau: Hạng nhất hoặc hạng thương gia, hạng phổ thông. Mỗi hãng ghế đều có những ưu đại riêng về chỗ ngồi và dịch vụ.
Quy định hành lý
Loại Economy: 2 kiện hành lý với trọng lượng 30kg và 1 kiện hành lý lên đến 20kg.Hạng thương gia hoặc hạng nhất: một kiện hành lý đến 30kg, và thêm 1 kiện hành lý đến 30kg.Tất cả các hành lý ký gửi sẽ có kích thước tối đa 158 cm hoặc 62 inch. Các mặt hàng có thể bao gồm Cricket Bat, vợt cầu lông & Carom board.Bất kỳ mặt hàng nào bên ngoài các kích thước này có thể được Oman Air chấp nhận làm Hành lý chuyên chở hoặc Hàng hóa. Kích thước hành lý thể thao sẽ phụ thuộc vào khoản phụ cấp bổ sung để tạo thuận lợi cho kích thước cụ thể của mảnh.

Trong vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ Oman Air, Alltours.vn luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé và chuyến bay.Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lịch bay của Oman Air ở Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Hà Nội. Khách hàng và đối tác quan tâm đến đường bay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Quốc tế liên hệ thông tin bên dưới.

Tổng đài bán và giao vé miễn phí của Oman Air tại Việt Nam 1900 1812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *