Vé máy bay Lao Airlines từ Đà Nẵng đi Pakse, Lào

Lào- đất nước triệu voi với điệu múa Lam Vông nổi tiếng đang là điểm đến thú vị cho di khách. Sân bay Wattay- Viên Chăn, Lào là sân bay lớn được nhiều hãng hàng không quốc tế chọn làm điểm dừng, trong đó có hãng trong đó có hãng Lao Airlines

Máy bay hãng hàng không Lao Airlines
Máy bay hãng hàng không Lao Airlines

1. Văn phòng đại diện Lao Airlines tại Việt Nam

Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào. Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Căn cứ chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane.
Để mua vé máy bay của Lao Airlines vui lòng liên hệ hoặc truy cập website của Alltours.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến tổng đài bán vé giao vé miễn phí tại Việt Nam của Lao Airlines : 19001812 để được tư vấn.
Bán vé máy bay 24/24 và giao vé tận nhà qua Điện thoại: 02473 023 023 – 0336 023 023 / 02873 023 023 – 0333 320 320
Mọi vấn đề khác liên hệ văn phòng đại diện Lao Airlines tại Việt Nam:
40 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điên thoại: (04 ) 39 425 362
Hoặc:
93 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
Điên thoại:(08 ) 38 290 200
***

Từ Đà Nẵng đi Pakse hãng Lao Airlines khai thác các chuyển bay thẳng. Các bạn cũng có thể mua :

Vé máy bay Lao Airlines từ Hà Nội đi Pakse, Lào 3.000.000
Vé máy bay Lao Airlines từ Sài Gòn đi Pakse, Lào 2.500.000

2. Tổng quan về sân bay quốc tế Pakse Lào

Sân bay Pakse (IATA: PKZ, ICAO: VLPS) là sân bay quốc tế của Lào tại Pakse. Pakse là kinh đô phía nam của Vương quốc Champasak. Sân bay có đường băng dài 1625 m.

Sân bay quốc tế Pakse Lào
Sân bay quốc tế Pakse Lào

Địa chỉ: 13, Pakse, Lào
Độ cao: 107 m
Mã: PKZ
Điện thoại: +856 20 59 170 777

3. Các điểm du lịch hấp dân ở Pakse Lào

Pakse thuộc tỉnh Champasak nên phía Bắc thì giáo với nhiều tỉnh của lào như Xekong, Salavan, Attopu. Phía Nam, giáp với các tỉnh khác của Campuchia như Stung Treng, Preah Vihear. Phía Tây lại giáp với Udon Ratchathani.

 

Ấn tượng với không hian đậm chất phật giáo ở Paske
Ấn tượng với không hian đậm chất phật giáo ở Paske

Watphou, nằm dưới chân của một núi thiêng gọi là Phou Kao. Wat Phou là đền thờ cổ nhất của Lào, từng là trung tâm của đạo Hindu, thờ thần Shiva.Truyền thuyết và lịch sử Lào xác định đó là đền thờ Thần Badhecvara, được xây dựng từ thế kỷ thứ V và thứ VII. Nơi đây còn có thành Crethapura, kinh đô đầu tiên của vương quốc Chân Lạp.Khi Phật giáo trở thành Quốc giáo của đất nước Triệu Voi thì Wat Phou được trùng tu, biến đổi thành một ngôi chùa thờ Phật. Ngày nay lễ Wat Phou là lễ hội Phật giáo của cả vùng Nam Lào, một trong những lễ hội lớn nhất ở Lào, được tổ chức liên tục trong 3 ngày vào dịp rằm tháng 3 âm lịch.Wat Phou đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 2001.

Watphou di sản văn hóa thế giới
Watphou di sản văn hóa thế giới

Thác Kon là điểm đén thứ 2 bạn nên đến khi du lịch lào khám phá ở Pakse. Thác Khone Phapheng là một thác nước trên sông Mê Kông nằm trong tỉnh Champasak của Lào gần biên giới với Campuchia. Là dòng thác có địa hình hiểm trở nhất, nên cho dù trước đây, khi thực dân Pháp có ý định thao túc cả 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia định dùng con sông này để làm vận chuyên hàng hóa nhưng cuối cùng đã phải chịu thất bại.

Thác Kon dòng thác hiển trở, nằm ở ranh giới với Campuchia
Thác Kon dòng thác hiển trở, nằm ở ranh giới với Campuchia

4. Các món ăn hấp dẫn Pakse, Lào

Nếu để ăn món ngon thì chợ Pakse là địa chỉ lý tưởng. Toàn chợ là một dãy đồ nướng, từ cá nướng, thịt nướng, bò khô và sườn nướng ăn với xôi trắng, tóm lại bất cứ các loại gì có thể nướng được đều trở thành món nướng hấp dẫn.

Paske nổi tiếng với các món nướng tuyệt vời
Paske nổi tiếng với các món nướng tuyệt vời

Với những điểm đến hấp dẫn ở Lào các bạn có thể mua vé máy bay đi Lào của nhiều hãng hàng không khác với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Alltours luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hỗ trợ trong mọi vấn đề.

Tổng đài bán vé Lao Airlines tại Việt Nam
1900 1812

Viết một bình luận